Các bước vẽ bùa chú giải tai ương như thế nào mới có hiệu quả

Thứ bảy , 03/12/2016, 15:24 GMT+7
     

 

 

 

Nhưng, vẽ bùa như thế nào mới có hiệu quả? Dưới đây tác giới thiệu chi tiết về quá trình vẽ bùa giải tai, phương pháp cụ thể như sau:

 

Vẽ bùa giải tai cho người khác:

 

Đầu tiên, bản thân phải tu luyện bùa công, nhưng làm thế nào để tu luyện? Không tu luyện có được hay không? Câu trả lời là không được, bởi vì nếu bản thân không tu luyện thì sẽ không có bùa sư hộ thân, không có bùa sư hộ thân thì đương nhiên vẽ bùa hóa tai cho người khác sẽ không có hiệu quả, bùa không có hiệu quả thì chỉ là một tờ giấy vô nghĩa không thể hóa giải được vận hạn gì.

 

Cho nên, vẽ bùa chú trước tiên phải luyện công, phương pháp luyện công bùa chú như sau:

 

1. Dùng giấy vàng vẽ, một là “bùa giải trăm tai ách”, không giới hạn về kích cỡ đem bùa giải tai cung kính đặt trên thần vị trong nhà, nếu trongnhà không có thần vị thì phải dựng thần vị mới (xây dựng thần vị phải chọn ngày khỏi công cẩn thận), vẽ bùa giải trăm tai ách cung phụng trên thần vị, sau đó thắp hương cung phụng từ 7 đến 49 ngày, mỗi lần thắp hương phải niệm thần chú: “Xin Trương Thiên tổ sư cho đệ tử hiển linh” mỗi ngày thắp hương ba lần, mỗi lần thắp hương đều niệm thần chú.

 

2. Sau khi cung phụng bùa giải tai 7 hoặc 49 ngày người xưa hạ linh bùa xuống, đốt linh bùa thành tro rồi hòa vào một bát nước sạch đem uống. Từ thời khắc đó sẽ có bùa sư hộ thân, vẽ bùa hóa tai cho người khác mới có linh hiệu.

 

3. Sau khi tu luyện bùa phép, bản thân mình đã có bùa sư hộ thân, có thể khiến cho yêu ma không thể xâm hại, tiếp theo khi vẽ bùa giải tai cho người khác phải có phương pháp tiến hành chính xác: Trước tiên lập một hương án trong nhà (tức dụng cụ bái thần) trên hương án đặt một số tế phẩm kính thần để biểu thị sự thành kính, sau đó thắp 14 nén hương đứng giữa cửa hướng lên trời thỉnh bái bùa sư giáng lâm, đồng thời .niệm thần chú: Đệ tử là..., nay thành tâm bái thỉnh Trương Thiên tổ sư và bùa sư các phương giáng lâm, mục đích đệ tử bái thỉnh bùa sư ‘giáng lâm là vì ông (bà)..., thôn..., xã..., huyện..., tỉnh... vẽ bùa hóa tai giải nạn, kính mời các bùa sư trợ lực cho đệ tử, khiến cho bùa có linh hiệu”, thành tâm niệm chú 3 đến 7 lần, niệm chú xong thì đốt 7 nén hương cắm chỗ đất trông trước cửa. Đó chính là trình tự quá trình thỉnh thần, thỉnh thần xong thì bắt đầu bắt tay vào bước tiếp theo.

 

4. Bước tiếp theo chính là bước vẽ bùa, chuẩn bị sẵn giấy vàng, không giới hạn kích thước, chu sa, một chai rượu gạo dùng để hòa chu sa và dâng thần, mực để hòa vào chu sa dùng để vẽ bùa. Chuẩn bị đầy đủ xong thì tiến hành bước vẽ bùa, trước liên kính cẩn dâng trà, rượu lên thần linh (tức đổ trà và rượu xuống đất) cũng là để biểu thị thành tâm cung kính.

 

5. Thực hiện xong các bước trên thì có thể vẽ bùa, thông thường khi vẽ bùa nhất định phải niệm thần chú, có nhiều loại thần chú đã giới thiệu ở phần trước. Một số độc giả thắc mắc, khi vẽ bùa không biết nên niệm loại thần chú nào là tốt nhất, bởi vì đối với những người mới học thì việc xác định chính xác rất khó. Trên thực tế, chỉ cần nắm được quy tắc vẽ bùa thì sau này có thể theo ý ứng tay, sẽ không cảm thấy khó nữa. Cuốn Giải tai tập tuy đã giới thiệu nhiều phương pháp vẽ bùa, nhưng chỉ cần nắm được một loại trong đó thì đã có thể nắm bắt được tinh thần của phương pháp này. Khi vẽ bùa còn phải đọc chú ngữ, vậy phải ghi nhớ loại chú ngữ nào? Trước khi vẽ bùa chỉ cần bạn ghi nhớ kỹ loại thần chú của Trương Thiên tổ sư là được, câu thần chú là: “Âm dương chói lọi, mặt trời mọc phương Đông, vẽ ra bùa này, quét hết tai ương, miệng phun lửa tam muội, mắt phóng tia sáng nhưmặt trời, phá quỷ trừ ma, phá tai diệt họa, dùng kim cương trấn sát, giáng phục yêu quái, hóa hung thành cát, mau mau như luật lệnh”.

Đọc câu chú này khi vẽ, vừa niệm vừa vẽ bùa niệm chú xong thì cũng vẽ bùa xong, không được niệm chú xong mà bùa chưa vẽ xong, nếu không sẽ giảm mất linh hiệu.

 

6. Sau khi vẽ xong bùa, phải thành tâm dâng rượu hoặc trà lên thần linh, nói rằng: “Khẩn cầu thần giúp đỡ, khiến đệ tử vẽ được linh bùa, khi sử dụng có thể xoay chuyển được càn khôn, gặp hung hóa cát”.

 

7. Khi tất cả các công việc trên đã hoàn tất thì bắt tay vào công việc tông thần, bởi vì bùa sư mà bạn thỉnh đến là thần, có thỉnh thì tất phải có tông (tiễn) cho nên bước này không thể thiếu, nếu không sẽ có chuyện chẳng lành. Trình tự tống thần cụ thể như sau: Trước tiên niệm thần chú tống thần: “Nay đệ tử đã vẽ xong bùa này, thành tâm mong chư thần phù hộ, đệ tử vạn lần cảm tạ, nay đệ tử xin được tiễn chư thần trỏ về nguyên vị. Thần ở phương nào, xin quay về phương đó, nếu đệ tử có chỗ nào chưa được vẹn toàn, cúi xin chư thần lượng thứ, đệ tử thành tâm cung tiễn”. Sau đó cầm hết hương trên hương án hoa nhiều vòng, rồi đốt tiền vàng tiễn thần.

 

Trên đây là trình tự cụ thể của việc vẽ bùa, bạn đọc cần chú ý lĩnh hội, nhưng khi vẽ bùa còn có một điểm cần lưu ý đó là tất cả hương đốt lên không được để tắt, hương cháy hết thì phải lập tức đốt hương khác thay thế. Khi vẽ bùa tốt nhất là vẽ vào buổi tối, nhưng nếu phải dùng vào việc gấp thì cũng có thể vẽ vào ban ngày. Nhưng nếu vẽ bùa hóa giải vận hạn mê tín thì phải nghiên cứu kỹ, không được quá cực đoan mà dẫn đến sai lầm.

Nguồn:
chuyen van doi doi doidoi chuyen doi van menh xem van menh cai tao van menh