Bí quyết trở thành triệu phú nhờ phong thủy

Thứ sáu , 02/12/2016, 21:31 GMT+7
     

 

Làm thế nào để biết nhà ở có khả năng thu hút của cải hay không?

 

Nhìn từ góc độ phong thuỷ học, nhà riêng tốt hơn rất nhiều so với những toà nhà có nhiều người ở cùng như nhà ở tập thể hay chung cư, bởi vì từ trường tốt để một gia đình hưởng riêng sẽ tốt hơn là chia ra cho hàng chục thậm chí là hàng trăm gia đình. Nếu cùng là những ngôi nhà riêng, độc lập, thì nơi ở càng cao, có tầm nhìn càng tốt thì khả năng thu hút của cải sẽ càng mạnh. Bởi vậy, tầng tốt nhất là tầng thứ hai từ trên xuống. Nếu tầng 3 là tầng cao nhất của một căn nhà thì tầng 2 là tốt nhất; còn nếu tầng 4 là tầng cao nhất thì tầng 3 là tầng tốt nhất trong căn nhà đó. Tương tự như vậy cho những căn nhà khác.

Ngoài ra, còn có một vài nhân tố khác để đánh giá xem một căn nhà có thể thu hút được của cải hay không như: cổng chính của căn nhà càng lớn càng dễ thu hút của cải; căn nhà có xây tầng hầm, mà dưới tầng hầm lại có phòng ngủ, biểu thị rằng khả năng thu hút của cải của căn nhà đó rất kém.

 

Có những phương pháp vượng tài nào dành cho nhà ở?

 

Phương pháp vượng tài trong phong thuỷ có rất nhiều, trong đó có hai cách thường thấy nhất đó là: phương pháp thứ nhất cho rằng, chỉ để những vật có nước thật hoặc nước giả như bể nước, vòi nước, bể cá, quạt thông gió, cửa, cửa sổ ở vị trí linh thần trong nhà thì có thể vượng tài.

Phương pháp khác cho rằng chỉ cần đặt những vật có nước thật hoặc nước giả như bể nước, vòi phun nước, bể cá, quạt thông gió, cửa, cửa sổ tại hướng càn, đoài, cấn, ly thì có thể vượng tài.

Bất kể là phương pháp nào, muốn thông qua phong thuỷ để vượng tài, cũng cần phải có sự kết hợp của phong thuỷ âm trạch và phong thuỷ dương trạch mới có thể đạt được hiệu quả tốt đẹp nhất.

 

Cần phải chú ý điều gì khi thờ thần tài văn?

 

Khi thờ thần tài văn cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

Thần tài văn

Theo truyền thuyết, thái bạch kim tinh là một vị thần tiên trên trời, bởi vậy khi thờ, cần phải chọn lư hương bằng đồng.

(1) thái bạch tinh quân rất thích ăn đồ ngọt nên cần phải chú ý khi chọn đồ cúng.

(2) khi thờ nếu có thể để thêm vài đồ trang sức nhỏ sẽ càng linh nghiệm hơn.

(3) đặt tượng thờ thần tài văn đối diện với cửa phòng ngủ chính, tránh xa cửa lớn của căn nhà, thì bình an và tài vận mới đi vào trong nhà.

 

Cần phải chú ý điều gì khi thờ thần tài võ?

 

Khi thờ thần tài võ cần phải chú ý những việc sau:

(1) ngày thường có thể thờ thần tài võ bằng hoa quả, nhưng gặp ngày lễ tết nên dâng thêm một số thực phẩm làm từ thịt.

(2) thần tài võ có hai vị là quan công và triệu công minh, không được thờ hai vị thần cùng một lúc, cũng không được thờ cùng với quan âm như lai.

Thần tài võ

Thần tài võ là một nhân vật có thật trong lịch sử, bởi vậy khi thờ cúng nên chọn lư hương và đèn Trường minh được làm từ gốm sứ.

(3) khi đặt thần tài võ cần phải chú ý quay mặt ra phía ngoài căn nhà, tuyệt đối không được quay mặt vào trong, nếu không khó mà có thể trừ tà và đem lại may mắn.

 

Sắp xếp đồ thờ tại tài vị như thế nào cho hợp lý?

 

Mặc dù cấu trúc và hình dáng của những căn nhà hiện tại có nhiều biến đổi, nhưng trong mỗi căn nhà đều có tài vị (vị trí đem lại tài vận). Muốn xác định, trước tiên phải tìm ra vị trí trung tâm chính xác của căn nhà, sau đó tiến hành đo đạc, góc tây bắc của toàn bộ căn nhà chính là tài vị.

Sau khi đã tìm ra tài vị, trước tiên cần phải dọn dẹp sạch sẽ, không để đồ đạc linh tinh, càng không được nuôi cá ở đó, nếu không sẽ rất bất lợi đối với tài vận. Sau đó, tại góc tây bắc, đặt những vật thật cao như đá thái sơn để tượng trưng cho tài vị lên cao, như vậy mới có tác dụng trấn trạch, hoá giải sát khí, trợ giúp tài vận.

 

Sử dụng tì hưu như thế nào để thu hút tiền tài?

 

Tì hưu là loài linh vật dũng mãnh nằm ở dưới chỗ ngồi của thần hộ pháp vương linh quan trong đạo giáo, có tác dụng trừ tà. Thời cổ đại tì hưu được dùng để trấn giữ huyệt mộ, hiện nay nó là loài linh vật có khả năng chiêu tài tiến bảo vào nhà.

Hình dáng tì hưu có rất nhiều loại, phân biệt thành con đực và con cái, khi mua nên chọn con có đầu to, miệng to, mông to, có vảy, mắt lồi, đuôi như ý, có thần thái, nếu được làm bằng ngọc là tốt nhất, vì đồ bằng ngọc dùng sau 3 năm sẽ là của mình, tức là dù chưa làm lễ khai quang cũng có thể bảo vệ cho chủ nhân.

Khi đã chọn mua được tì hưu, cần phải lưu ý là đặt tì hưu ở vị trí đối diện thẳng với cửa lớn hoặc cửa sổ, nếu không sẽ không có tác dụng. Một điều cần phải lưu ý đó là sau khi đã làm lễ khai quang cho tì hưu, ngoài mình ra thì tốt nhất không để cho người khác chạm vào.
Nếu như người khác vô ý chạm phải, cần lấy nước muối rửa sạch để trừ bỏ vận đen, điều xui xẻo.

Tì hưu

Theo truyền thuyết; thức ăn chỉnh của tì hưu là vàng bạc châu báu, khắp người toả ra bảo khí, nên rất được ngọc hoàng đại đế yêu quỷ. Nhưng một hôm tì hưu vì ăn quá nhiều nên đã đại tiểu tiện bừa bãi khắp thiên cung, khiến cho ngọc hoàng nổi giận, phát một cái vào mông nó, từ đó vàng bạc châu báu chỉ có thể ăn vào mà không thể đi ra được. Câu chuyện này lưu truyền xuống nhân gian và tì hưu đã trở thành con vật đem lại may mắn dùng để thu hút tiền tài vào nhà.

Ngoài ra, tì hưu còn rất thích ngủ lười, bởi vậy hàng ngày phải sờ lên nó, chơi với nó, hoặc đeo chiếc chuông lên cổ nó, mỗi ngày đều phải rung chuông để đánh thức nó dậy, tài vận mới đến được với bạn.

 

12 chòm sao nên chọn vật chiêu tài gì?

 

- Đem lại tài vận cho chòm bạch dương chính - thạch anh tím

 

Tính cách của chòm bạch dương rất lạc quan, yêu đời, nhưng viên đá màu rực rỡ sẽ truyền thêm nguồn sinh khí vô hạn cho họ, khiến cho tài vận của họ vốn đã rất tốt lại càng tốt hơn. Ngoài ra, thạch anh tím đối nhau có tác dụng trợ giúp rất tốt để điều hoà tâm trạng của người thuộc cung này, giúp họ càng thêm bình tĩnh khi đối diện với mọi chuyện, đương nhiên sẽ giúp họ có thể nắm bắt được tài vận.

 

- Đem lại tài vận cho chòm kim ngưu chính - thạch anh linh

 

Người thuộc cung kim ngưu rất siêng năng, thường có sự nghiệp ổn định, nhưng tài vận lại rất kém. Nếu có thể chọn được loại thạch anh được coi là thần tài của họ, tức thạch anh linh, thì tài vận sẽ thêm vượng. Loại thạch anh này có một công hiệu đáng ngạc nhiên, kết hợp với ý chí mạnh mẽ của người thuộc cung này, nó còn có thể thúc đẩy sự phát triển của những công việc khác, điều quan trọng nhất đó là nó có thể đem đến cho họ cơ hội tốt cả về sự nghiệp lẫn tài vận.

 

- Đem lại tài vận cho chòm song tử - thạch anh vàng

 

Người thuộc chòm sao song tử thường rất nhạy bén và có khả năng phân tích sắc sảo đối với từng sự vật hiện tượng, bởi vậy tài vận của họ thường rất tốt. Nếu lại có thạch anh vàng trợ giúp sẽ làm tăng khả năng kiểm soát tình hình, giúp họ càng dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, nếu chọn loại thạch anh mờ và ráp còn có thể giúp tâm trạng của họ luôn ổn định, đem đến nguồn tinh lực dồi dào, giúp cho đầu óc luôn tỉnh táo, sáng suốt.

 

- Đem lại tài vận cho chòm cự giải - mã não đỏ

 

Mã não đỏ có khả năng hội tụ tài khí, đem đến tài vận lâu dài cho người thuộc cung cự giải, đồng thời, còn có thể làm tăng sự tự tin và năng lực làm việc cho họ, giúp họ luôn xông pha trong công việc và có được thành công đáng tự hào trong sự nghiệp, tăng thêm nhiều cơ hội tốt. Đá màu rong biển còn có thể truyền hơi thở tĩnh lặng của đại dương vào tâm hồn chòm cự giải, khiến họ cảm nhận rõ hơn về sự bình hoà của đời người.

 

- Đem lại tài vận cho chòm sư tử - đá núi lửa

 

Loại đá này cũng có tác dụng hội tụ tài khí rất tốt, đem lại tài lộc bất ngờ cho người thuộc cung sư tử, hơn nữa còn có thể giữ được tài khí, khiến tài khí không dễ tiêu tan. Người thuộc chòm sư tử rất dễ bị kích động, điều này sẽ có ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của họ. Đá núi lửa sẫm màu sẽ giúp cho họ trở nên ôn hoà hơn, mở rộng các mối quan hệ, khiến thành công mà họ đạt được càng thêm bền lâu.

 

- Đem lại tài vận cho chòm thất nữ - xà cừ thiên nhiên

 

Xà cừ là một trong bảy bảo vật của phật giáo, thuộc loại đá quý hữu cơ, được lấy từ lớp đá ngầm san hô vùng nhiệt đới khoảng 2000m dưới đáy biển, tích tụ linh khí từ hàng trăm hàng nghìn năm, có màu trắng rất đẹp, thường dùng để trấn trạch, thu hút tiền tài, dưỡng sinh. Xà cừ có tác dụng mở mang trí tuệ, tâm hồn cho những người thuộc cung thất nữ do sao thuỷ cai quản, giúp họ được làm chính mình, giữ vững tài vận, để họ luôn hài lòng về phương diện vật chất.

 

- Đem lại tài vận cho chòm thiên xứng - chậu tụ bảo thiên nhiên

 

Chậu tụ bảo thiên nhiên trông rất đẹp, đa dạng, tượng trưng cho sự nghiệp và tài vận luôn hưng thịnh, được coi là đồ vật đem đến tài lộc và vận may. Nếu người thuộc cung thiên xứng có được thứ bảo vật này, họ sẽ không phải lo lắng gì về tài vận và sự nghiệp. Đồng thời nó còn có khả năng thay đổi thói quen làm việc của người thuộc cung thiên xứng, giúp họ trở nên quyết đoán và sáng suốt.

 

- Đem lại tài vận cho chòm thiên yết - hồng ngọc tuỷ thiên nhiên

 

Hồng ngọc tuỷ thiên nhiên được coi là loại đá mã não "quý tộc", màu sắc tươi sáng, là một trong những màu tiêu biểu cho người thuộc cung thiên yết, nó tượng trương cho tiền tài và địa vị của họ. Từ trường được sản sinh ra từ hồng ngọc tuỷ thiên nhiên có thể giúp cho người thuộc cung này chuyển vận, phát huy được sự hấp dẫn đầy ma lực của mình, đồng thời giúp họ loại bỏ được tâm trạng tiêu cực, ức chế tích tụ trong công việc, khiến sự nghiệp và tình yêu luôn thuận lợi.

 

- Đem lại tài vận cho chòm nhân mã - thạch anh tóc vàng

 

Thạch anh tóc vàng thiên nhiên có từ trường rất mạnh, có tác dụng thúc đẩy tài vận mạnh mẽ, đối với người thuộc cung nhân mã, ngoài việc nó có thể làm tăng thêm khí thế nhiệt huyết cho họ trong công việc, giúp họ trở nên sôi nổi, can đảm, hiểu biết hơn, nó còn có thể thu hút rất nhiều tài lộc bất ngờ đến cho họ. Những người thuộc cung nhân mã nếu muốn có được thành công thì đừng nên do dự, hãy chọn lấy thứ bảo bối này, hơn nữa, khí chất của những người thuộc cung nhân mã luôn hừng hực giống như ngọn lửa lại kết hợp với nguồn năng lượng phát ra từ thạch anh tóc vàng thiên nhiên một cách hợp lý sẽ giúp họ luôn gặt hái được thành công tốt đẹp trong cả sự nghiệp và tài vận.

 

- Đem lại tài vận cho chòm sơn dương - đá thiên nhiên xanh đỏ

 

Đá thiên nhiên xanh đỏ có thể dễ dàng cân bằng nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực, đối với người thuộc cung sơn dương, loại đá này ngoài khả năng giảm bớt áp lực trong công việc, còn có thể đem đến cho họ rất nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, giúp cho những người luôn chuyên tâm lo cho sự nghiệp thuộc cung này càng dễ dàng có được thành công. Đồng thời, thạch anh thiên nhiên màu xanh đỏ còn có hai tác dụng là thu hút tiền tài và trừ tà, có thể giúp cho những người thuộc cung này giành được cơ hội đi đầu trong cuộc cạnh tranh.

 

- Đem lại tài vận cho chòm bảo bình - đá onyx thiên nhiên

 

Đá onyx thiên nhiên từng được gọi là thiên thạch,giúp cho sự nghiệp của người thuộc cung bảo bình phát triển, có nhiều thành tựu vẻ vang. Người thuộc cung bảo bình kết hợp hoàn hảo với đá onyx thiên nhiên, có thể giúp họ càng nổi bật hơn, thể hiện được cá tính của mình, giúp họ có được sự kiên quyết và ý chí tiến thủ trong công việc. Đá onyx thiên nhiên còn khiến cho người thuộc cung bảo bình có cái nhìn đầy lý trí về tiền bạc, của cải.

 

- Đem lại tài vận cho chòm song ngư - đá mắt mèo

 

Đá mắt mèo có thể giúp người thuộc cung song ngư có những suy ngẫm về cuộc đời, giúp họ hiểu rõ hơn những phán đoán về một sự vật sự việc, đồng thời, đá mắt mèo còn sản sinh ra được năng lượng có tác dụng trừ tà, chiêu tài, giúp họ trở nên mạnh dạn, tự tin hơn gấp nhiều lần, làm việc càng triệt để, sự nghiệp được lên cao. Ngoài ra, đá mắt mèo còn có thể gia tăng trực giác cho người thuộc chòm sao này, giúp họ có được nhiều tài lộc hơn.

 

Cách sử dụng túi trà làm bùa chiêu tài để mình trở thành một quý cô giàu có?

 

Những cô gái trẻ có cô nào là không muốn trở thành một quý cô giàu có, có nhiều tiền để tiêu xài, trở nên nổi bật trong đám bạn bè? Thực ra có một cách một cách đơn giản để làm tăng thêm tài vận đó là tận dụng túi trà lọc, cách làm như sau:

(1) trà túi lọc loại hồng trà sau khi pha xong đừng nên vứt đi, hãy tích cóp lại cho đủ sáu túi rồi đem phơi khô.

(2) cắt hai hình tròn trên một tấm bìa cứng màuxanh lam, một mặt vẽ hình đồng tiền thật lớn, mặt kia viết tên của mình lên đó.

(3) kẹp sáu túi hồng trà đó vào giữa hai hình tròn, dùng băng dính trong suốt dán kín lại.

(4) đặt tấm bùa chiêu tài này lên vị trí dễ nhìn thấy trên bàn học, tài vận sẽ nhanh chóng đến với bạn.

 

Sử dụng đồng hồ quả quýt như thế nào để chiêu chính tài (tài vận chính đáng)?

 

Chỉ cần chiếc đồng hồ quả quýt nhỏ cũng có thể làm thay đổi tài vận của bạn. Trước tiên bạn hãy tìm mua một chiếc đồng hồ quả quýt (hình dạng tuỳ ý) và một sợi chỉ đỏ, sau đó làm theo các bước dưới đây:

(1) để mặt đồng hồ hướng lên trên, xuyên sợi chỉ đỏ vào từ đầu cuối dây đeo, rồi lại quấn vòng lên mặt đồng hồ theo chiều kim đồng hồ, cho đến chỗ nối giữa dây đeo và thân đồng hồ.

(2) đeo chiếc đồng hồ quả quýt trong túi ngực, dây đeo buộc chỗ thắt lưng, để lộ sợi chỉ ra một chút.

(3) sợi chi sẽ khéo léo gắn kết, nối liền sự lên xuống của tài khí, sự chuyển động của đồng hồ và nhịp đập của trái tim, giúp cho tài vận cuồn cuộn chảy đến.

 

Sử dụng khăn lụa thế nào để chiêu thiên tài (tiền của ngoài luồng)?

 

Nếu như thấy chính tài (tiền của chính đáng) khó kiếm được, có thể nhờ vào sự trợ giúp của chiếc khăn lụa để làm tăng thêm tiền của ngoài luồng cho bạn. Chuẩn bị một tấm khăn lụa, một chiếc kim, một sợichỉ màu vàng và bốn tấm thẻ có ghi ngày sinh của bạn lên đó, sau đó, làm theo các bước dưới đây:

(1) xâu sợi chỉ vào cây kim chuẩn bị sẵn.

(2) dùng kim chỉ đó khâu bốn tấm thẻ vào bốn góc của chiếc khăn lụa.

(3) treo tấm khăn lụa đó lên góc trên bên phải cửa sổ trong phòng ngủ, như vậy có thể thu hút được tài vận ở khắp các hướng.

 

Hình dáng bể cá có liên quan gì đến tài vận?


nếu bạn muốn nuôi cá trong nhà để vượng tài, cần phải hết sức chú ý đến hình dạng của bể cá:

Nuôi cá vượng tài

"núi chủ về người, nước chủ về tài", trong nhà đặt bể cá có tác dụng vượng tài rất tốt, nhưng nếu không biết cách sử dụng bể cá để vượng tài sẽ phản tác dụng, gây hao tổn tài vận của nhà bạn”

(1) bể cá hình tròn thuộc hành kim trong ngũ hành, bởi vậy nó có tác dụng vượng thuỷ, tượng trưng cho sự may mắn, cát tường.

(2) bể cá hình chữ nhật thuộc hành mộc trong ngũ hành, mặc dù có khuyết điểm là làm hao khí của thuỷ, nhưng mộc và thuỷ có quan hệ tương sinh, nên vẫn có thể lựa chọn để sử dụng.

(3) bể cá hình vuông thuộc hành thổ trong ngũ hành, thổ có thể khắc chế thuỷ, làm nảy sinh quan hệ tương khắc, vì thế không nên chọn dùng bể cá hình vuông.

 

Thực vật có tác dụng chiêu tài hay không?

 

Tận dụng các loài thực vật để chiêu tài vừa đơn giản lại rất thực dụng, chỉ cần quét dọn sạch sẽ tài vị rồi đặt một chậu cây tràn trề sức sống lên đó là nó có thể thu hút tài khí vào trong nhà bạn.

Sử dụng thực vật để chiêu tài cần phải chú ý mấy điểm sau:

(1) không nên chọn loại cây thân bò, dây leo. Bởi nó sẽ gây ra tai hoạ và những chuyện thị phi.

(2) tốt nhất nên chọn loại cây xanh tốt quanh năm. Bởi nó hàm ý chỉ sự phát triển phồn thịnh.

(3) chọn loại cây có phiến lá hình tròn, to là tốt nhất, không chọn loại cây lá dài hoặc lá nhỏ và nhọn, nếu không sẽ đem lại ảnh hưởng không tốt.


ngoài ra cần phải chú ý, nếu chậu cây thường bị khô héo, tàn lụi rất có thể là vì bạn đặt chậu cây ở hướng không tốt. Thông thường, tài vị mà ở hướng tây và hướng nam sẽ không tốt cho sự sinh trưởng và pháttriển của các loài cây, lúc này sẽ không thể dùng chậu cây để chiêu tài, mà phải thay bằng ánh đèn (nếu ở hướng nam) hoặc bể cá (nếu ở hướng tây) để vượng tài.

Thực vật chiêu tài

Có rất nhiều cách chiêu tài, các dụng cụ dùng trong chiêu tài cũng rất phong phú đa dạng, nhưng xét về ý nghĩa chỉ có hai nghĩa "sinh" và "dẫn". "sinh" là chỉ việc dùng: những vật có sự sống để chiêu tài, "dẫn" là chỉ việc dùng những vật tượng trưng như tiền để trực tiếp dẫn tài vào.

 

Sử dụng ban công như thế nào để gia tăng tài vận?

 

Trong ngũ hành, ban công thuộc hành kim, nếu muốn dùng ban công để làm tăng tài vận, thì cầnphải áp dụng phương pháp đúng đắn, hợp lý. Thông thường những kiểu ban công rộng rãi, sáng sủa sẽ dễ dàng nâng cao tài vận cho gia đình bạn, vì thế không gian ngoài ban công càng lớn càng tốt. Nhưng nếu như không còn cách nào để cải thiện, thay đổi kích thước của chiếc ban công, thì ánh sáng chiếu vào đó trở thành một nhân tố quan trọng. Nếu ban công nhà bạn hơi tối, bạn có thể lắp đèn trần ở ngoài ban công, nó cũng sẽ có tác dụng nhất định cho việc làm tăng thêm tài vận cho nhà bạn.

 

Làm thế nào để ngăn chặn tiền tài lọt ra ngoài?

 

Nếu bạn cảm thấy tiền bạc của mình thường đi đâu mất, bạn hãy thử tham khảo nhưng điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được rút cuộc là điều gì đã làm ảnh hưởng đến tài vận của bạn:

(1) hãy kiểm tra góc tường trong nhà bạn xem liệu có phải có các thiết bị nhà vệ sinh như hệ thống thoát nước, bồn cầu bị rò rĩ nước ra ngoài hay không, nếu có, bạn hãy nhanh chóng bỏ đi hoặc sửa chữa lại, nếu không chẳng mấy chốc tiền tài trong nhà bạn sẽ bị tiêu tán, cuộc sống trở nên khốn đốn.

(2) nếu như cửa trong nhà bạn được bố trí theo hình chữ "phẩm"(), tức cửa nhà vệ sinh (hoặc cửa phòng) đặt đối diện với hai cửa phòng khác thì cần phải nghĩ cách thay đổi, nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Cách ứng phó với tình huống này là hãy treo một chiếc chuông gió màu vàng ở giữa ba chiếc cửa đó, làm như vậy có thể giữ được tài vận trong nhà. Đương nhiên, nếu bạn treo thêmrèm cửa thì hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

(3) để một vài loại cây (như trầu bà, vạn niên thanh, kim ngân, trúc khai vận,...) Tại tài vị trong nhà cũng có tác dụng ngăn chặn tiền tài lọt ra ngoài. Nhưng phải chăm sóc chậu cây thật tốt, không được để nó khô héo, tàn lụi mà chết, nếu không tài khí sẽ bị tiêu tán đi hết.

(4) nếu như đối diện với cửa ra vào lại có cửa sổ, như vậy sẽ không cát lợi, nó bị coi là kiểu nhà "lộ tài", nếu như không thể thay đổi được bố cục của căn nhà này, hãy đặt tấm bình phong hoặc rèm vải ở giữa cửa sổ và cửa ra vào căn phòng, cũng có tác dụng ngăn chặn tiền của thất thoát ra ngoài.

(5) tủ quần áo trong nhà mà kê tựa sát vào cửa sổ cũng không tốt. "tủ quần áo" cũng tượng trưng cho tài vận theo phong thuỷ học, nếu kê sát tủ quần áo vào cửa sổ cũng chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ, bởi vậy cần phải tìm cách thay đổi bố cục này.

 

Có phép thuật nào để giữ chắc tiền của không?

 

Khi phải đối diện với nguy cơ "nhẵn túi", bạn sẽ làm gì? Hãy thử vận dụng những "phép thuật" dưới đây, bạn sẽ giữ chặt được túi tiền của mình, không để tiền tài lọt ra ngoài.

Các bước cụ thể như sau:

(1)  chuẩn bị một chiếc túi nhỏ màu xanh lục, một sợi len màu xanh lục, một cây nến màu xanh lục, một đồ vật bằng bạc (đồng bạc, nhẫn bạc,...), một hộp diêm, một ít nhục quế, một ít gừng tươi, vài hạt hướng dương.

(2) để thực hiện phép thuật này phải chọn đêm trăng mồng một từ lúc 10 giờ đêm đến 0h.

(3) thắp nến lên, ngồi trước ánh nến, giữ cho tâm trạng thật thư thái, tĩnh tại, nhắm mắt lại suy tưởng trong vài phút, nghĩ xem hiện tại bạn có những thiếu sót nào trong việc quản lý tiền bạc, và bạn đã có biện pháp gì để xử lý một cách thoả đáng.


(4) để các thứ đồ đã chuẩn bị sẵn vào trong chiếc túi màu xanh, thứ tự lần lượt là nhục quế, gừng tươi, hạt hướng dương, đồng bạc.

Thắt chặt túi tiền

Đời sống hiện đại thứ gì cũng đắt đỏ, mọi người thường lâm vào tình cảnh túi tiền lúc nào cũng xẹp lép mà rõ ràng là chẳng mua được thứ gì. Đời người khổ nhất là không có tiền, vì thế nhất định phải giữ chặt lấy túi tiền của mình!

(5) thành tâm cầu giải quyết vấn đề tài chính theo tâm nguyện, bỏ những nguyện vọng trong tâm niệm này vào trong chiếc túi nhỏ màu xanh.

(6) hít thở thật sâu, lấy sợi len màu xanh buộc chặt chiếc túi nhỏ lại.

(7) để ngọn nến tự tắt, đặt chiếc túi nhỏ màu xanh dưới gối một đêm.

(8) ngày hôm sau đem nó ra để dưới ánh nắng mặt trời một khoảng thời gian, để làm tăng thêm công hiệu của phép thuật.

(9) sau 11 ngày, chiếc túi nhỏ đã hấp thu được hết những tinh hoa của mặt trời và mặt trăng, ma lực càng tràn đầy.

(10) cuối cùng, hãy đeo chiếc túi nhỏ màu xanh này tiếp xúc thật gần với người mình (như để lên cổ hoặc để trong nội y,...), có tác dụng làm tăng nhanh phép thuật, khoảng một tuần sau, có thể cất nó trong túi xách của bạn để phép thuật có hiệu quả lâu dài.

 

Thói quen đánh răng có thể tiết lộ điều gì trong quan niệm về tiền bạc của mỗi người?

 

Thói quen đánh răng có thể tiết lộ quan niệm về tiền bạc của một người, mời bạn tham khảo những phân tích cụ thể dưới đây:

- Đánh răng cẩn thận, từ từ:

Cách đánh răng này cho thấy có lúc bạn hơi dễ bị kích động, nhưng cũng không để phí dù chỉ là một xu. Đôi khi bạn còn bị coi là người keo kiệt.

- Đánh răng qua loa:

Cách đánh răng qua loa cho thấy bạn không quá hà tiện nhưng cũng không được coi là rộng rãi, hào phóng.

- Vừa đánh răng vừa thêm nước:

Thói quen đánh răng này cho thấy quan niệm về tiền bạc của bạn rất "mờ nhạt", bạn tiêu tiền như rác vậy, chẳng suy nghĩ trước sau, thậm chí có lúc bạn còn rơi vào tình cảnh không còn một xu dính túi.

- Chỉ súc miệng

Thói quen này cho thấy bạn rất thích cuộc sống xa hoa, có tiền là tiêu xài hoang phí, không có tiền thì vay mượn, thường rơi vào cảnh nợ nần chồng chất không khác gì chúa chổm.

 

Tư thế ngủ nạp tiền tài

 

Tư thế ngủ không đúng cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Hãy nhờ người thân hoặc bạn bè xem giúp bạn khi ngủ, bạn thường nằm ở tư thế nào.

- Nằm nghiêng - gối đầu lên cánh tay

Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người khiêm tốn, thật thà. Nhưng thường thiếu tự tin, bạn cần phải học cách biết chấp nhận những điều không hoàn mỹ, không như mong muốn trong cuộc sống, có như vậy bạn mới có thể trưởng thành, có được hạnh phúc trong cuộc đời bạn.

- Nằm nghiêng - nằm nghiêng sang một bên

Tư thế này cho thấy bạn là người luôn tự tin. Vì bạn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực nên bạnthường có được thành công, hơn nữa trong tương lai bạn còn có thể trở thành người có quyền thế.

- Nằm nghiêng - cuộn tròn

Tư thế này cho thấy bạn luôn có cảm giác thiếu an toàn, dễ nảy sinh tâm lý ích kỷ, báo thù, hơn nữa, vì tính khí buồn vui thất thường nên mọi người xung quanh thường giữ khoảng cách với bạn.

- Nằm nghiêng - co một chân

Bạn rất thích than vãn, có chuyện gì xảy ra là bạn không ngơi miệng oán thán, bởi vậy bạn thường cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng. Bạn cần phải học cách làm thả lỏng, giảm bớt căng thẳng thần kinh.

- Nằm ngửa - nằm dang tay dang chân

Tư thế này thể hiện bạn là người có cá tính thẳng thắn, khiến mọi người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Khuyết điểm của bạn chính là bạn thường tiêu xài hoang phí vô độ, có lúc còn thích xía mũi vào chuyện của người khác, thích bình luận, đánh giá sự vật sự việc.

- Nằm ngửa - hai tay đặt sau gáy

Tư thế nằm ngủ này cho thấy bạn có một trí tuệ tuyệt vời, luôn dành hết tâm huyết cho việc học, nhược điểm là có lúc những suy nghĩ hoang đường của bạn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu.

- Nằm ngửa - bắt chéo một chân lên chân kia

Người có tư thế nằm ngủ như thế này thường có xu hướng "tự luyến", trong cuộc sống họ thường có thái độ rất bảo thủ, rất khó tiếp nhận cái mới, bởi vậy sống một mình có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất cho họ.

- Tư thế khác - nằm co quắp

Tư thế này cho thấy bạn thường chìm đắm trong những ký ức đau buồn trong quá khứ, luôn cảm thấy cô đơn, ủ rũ, chán nản.

 

Ngày sinh chứa đựng thông tin về tài vận của mỗi người?

 

Ngày sinh có chứa đựng một vài thông tin nhất định đến tài vận của một người, dưới đây là những phân tích về một số ngày sinh đem đến tài vận tốt:

- Ngày sinh là ngày 26:

Người sinh vào ngày 26 thường được sinh ra trong những gia đình giàu có, từ nhỏ đã không phải lo lắng đến cái ăn cái mặc, sau khi lớn lên gia cảnh của đối tượng kết hôn cũng rất khá.

Ngày sinh là ngày 28:

Người sinh vào ngày 28 thường rất giỏi công việc quản lý, tài vận tốt. Đặc biệt là những người tuổi thìn, dần, tỵ, hợi, có khả năng từ những người làm ăn buôn bán nhỏ trở thành đại gia giàu có.

Ngày sinh là ngày 18:

Kiểu người này được gọi là "thương gia có học", vừa có học thức lại rất biết cách làm ăn, đặc biệt là người tuổi tuất, tuổi ngọ, họ chỉ cần thông thạo một nghề, dựa vào sở trường của mình cũng đủ kiếm được rất nhiều tiền của.

Ngày sinh là ngày 15:

Đây là kiểu người bẩm sinh đã có những thamvọng vật chất mạnh mẽ, đặc biệt là những người được sinh ra vào các tháng 5, 6, 7, trong mắt họ dường như chỉ có chữ "tiền", vì thế mà họ cần phải biết cách kiềm chế ham muốn vật chất của mình, nếu không sẽ khiến cho người khác có ấn tượng không tốt về họ.

Ngày sinh là ngày 8:

Tài vận của những người sinh vào ngày mùng 8, đặc biệt là được sinh vào các tháng chẵn như 2, 4, 6, 8, 10, 12 rất mạnh, bởi vậy mà tiền của mà họ tích luỹ được cũng rất nhiều, hơn nữa thường hay trúng xổ số, vận khí tốt khiến cho người khác phải ghen tỵ.

 

Thân mật với “nửa kia” cũng có thể sinh tài?

 

"Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn", vợ chồng hay những người yêu nhau nếu biết cách phối hợp sử dụng một số phương pháp nhỏ để khai vận sẽ giúp cho tài vận của gia đình luôn tốt đẹp, dồi dào.

Việc duy trì những hành vi thân mật giữa vợ chồng hoặc tình nhân cũng có thể gia tăng tài vận, có lẽ đây là phương pháp chiêu tài dễ thực hiện nhất.

(1) động tác ôm: khi chồng đi làm về, vừa bước chân vào nhà, người vợ nên ra đón, đỡ lấy ca táp cho chồng, động tác này có ý nghĩa là người vợ đón nhận tiền của mà người chồng dốc sức kiếm được vào nhà. Nếu như nói với chồng những lời nhẹ nhàng, ấm áp, ôm hôn chồng thì không những có thể làm tăng tài vận mà rõ ràng còn giúp cho tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó, thắm thiết.

(2) cùng ăn cơm: hai vợ chồng ngày nào cũng phải ăn cơm với nhau một lần, có thể là ở nhà hoặc tại một nhà hàng lịch sự, ấm cúng sẽ rất lãng mạn. Đồ ăn thức uống cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quan niệm của mỗi người, luôn ăn cơm cùng nhau sẽ giúp hai vợ chồng gần gũi, hiểu nhau hơn, như vậy làm sao có thể không sinh tài vận cho được.

(3) cách xách túi xách: túi xách của phụ nữ không những dùng để đựng những đồ lặt vặt trong cuộc sống thường ngày, làm đẹp cho phụ nữ mà còn có tác dụng gom giữ tài vận. Bởi vậy, các ông chồng nhất định phải nhớ mua tặng bà xã của mình chiếc túi xách màu vàng hoặc màu đỏ, để có thể thu hút vận đỏ đến cho gia đình, hơn nữa màu vàng và màu đỏ còn có tác dụng hoá giải những bất hoà nhỏ giữa hai vợ chồng.

 

Để tài lộ (đường tiền tài) luôn thuận lợi, phải tránh xa những kiểu người nào?

 

Trong cuộc sống, nếu nhưtiếp xúc với những người có khuôn mặt "hãm tài" sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn, bởi vậy hãy tránh xa những người có tướng mạo đặc trưng như dưới đây:

Mũi khoằm như mỏ diều hâu

Người có mũi khoằm hình mỏ diều hâu thường rất hung hăng, tấn công kẻ khác, có thể gọi là "chim ưng săn tiền", có đặc tính, là làm gì cũng rất chắc chắn, chuẩn xác và tàn nhẫn, hơn nữa còn hay quấy rầy,phá đám người khác, không thể không đề phòng kiểu người này.

Cách ứng phó: khuyết điểm lớn nhất của loại người này là rất tham lam, hám lợi, bởi vậy để thắng được họ trước tiên bạn hãy đem lợi lộc đến cho họ rồi tìm cơ hội lật ngược tình thế, chuyển bại thành thắng.

Mắt hình tam giác

Người có con mắt hình tam giác cũng là một "nhân vật" rất khó đối phó, cũng cần phải chú ý cảnh giác. Họ đều là những kẻ tiểu nhân cậy quyền cậy thế, một khi đắc thế là họ được thế lấn tới khiến cho người khác khó mà phòng bị, họ cũng độc ác giống như kiểu người có mũi hình mỏ diều hâu vậy, đặc biệt là khi tranh giành những món lợi càng khiến họ trở nên hung hãn.

Cách ứng phó: đừng bao giờ đâm đầu vào lửa, hãy áp dụng chiến thuật đánh vu hồi, đồng thời vẫn phải chú ý giữ vững hậu phương phía sau mình, nếu như bạn có thể dùng quyền thế trấn áp được họ thì coi như bạn đã nắm được phần thắng.

Gò má và quai hàm bạnh, nhô ra

Kiểu người này rất hiếu thắng, ưa sĩ diện, không nên qua lại kết giao với loại người này, nếu không, ngộ nhỡ rơi vào cạm bẫy của họ, sẽ khiến cho tiền đồ thậm chí là cả tính mạng của bản thân và gia đình gặp nguy hiểm.

Cách ứng phó: nóng nảy, hấp tấp, thiếu kiên nhân là khuyết điểm chung thường thấy của loại người này, chì cần bạn biết sử dụng phương pháp khích tướng thì đối phó với kiểu người này chẳng khó khăn gì.

 

Có phải thịt bò đem đến sự giàu có?

 

Thịt bò được coi là loại thực phẩm đem đến sự giàu có. Nhìn lại lịch sử phát triển kinh tế thế giới, thịt bò càng có mối quan hệ mật thiết với tiền tài.

Như:

Thủ đô luân đôn (anh) vào thế kỷ 19 đã trở thành trung tâm kinh tế thế giới, đồng thời xuất hiện một món ăn rất ngon là món bít tết thịt bò philê. Sau chiến tranh thế giới lần thứ hai, hoa kỳ đã trở thành trung tâm kinh tế toàn cầu, món "bít tết bò new york" đã trở thành món ăn rất thịnh hành ở đây.

Thịt bò là món ăn phát tài

Theo một số nghiên cứu, những quốc gia giàu có hoặc những người giàu ngoài việc họ rất có chí lập nghiệp tích cực ra còn có một đặc điểm chung đó là thích ăn thịt bò.

Thập niên 70, kinh tế nhật bản phục hồi, phát triển tập trung ở hai thành phố lớn là kobe và osaka, lúc này cũng xuất hiện món ăn nổi tiếng là bít tết thịt bò kobe.

Có thể thấy rằng, được ăn nhiều thực phẩm từ thịt được xem như tượng trưng cho nền kinh tế hưng thịnh, là người giàu có. Đương nhiên, khi ăn thịt làm tăng tài vận cũng nên ăn cùng với các loại rau xanh, hoa quả mới có tác dụng cân bằng chế độ dinh dưỡng.

Nếu bạn là người ăn chay nhưng cũng rất yêu mến, quý trọng tiền tài, thì bạn nên ăn nhiều trứng gà có tác dụng khai vận, hoặc nấu cháo thập cẩm với đậu xanh, đậu đỏ, lạc, đậu nành, đổ đen, cho thêm một ít muối, ăn vào có thể làm tăng thêm tài vận.

 

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất khoáng có thể thúc đẩy tài vận?

 

Từ trường ở môi trường xung quanh là một trong những nhân tố ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, từ trường tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chúng ta kiếm tiền có được thuận lợi hay không, sống lâu trong môi trường có từ trường không tốt, lâu dần theo thời gian, năm tháng sẽ làm tổn hao rất lớn đến tài vận của chúng ta.

Để tránh khỏi tình trạng này, trước tiên xác định rõ mức độ gây hại của từ trường, khi nó gây ra những ảnh hưởng đối với cơ thể thì cần phải biết tận dụng những "chất khoáng" tốt trong cơ thể để chống lại, tức thường ngày phải ăn nhiều loại thực vật có hàm lượng chất khoáng cao như: tảo biển, rong biển, quả hạch và các loại hạt, đặc biệt là hàm lượng chất khoáng trongcác loại hạt rất phong phú, có từ 20 đến 25 loại chất khoáng, các loại tảo, rong biển cũng rất tốt. Chỉ cần có thể hấp thu hết được thành phần dinh dưỡng của những loài thực vật này đã đủ làm cho hơn 20000 loại men cùng những loại vi khuẩn có tác dụng sản sinh ra men hoạt động, từ trường trong bất kỳ môi trường nào cũng không thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với bạn, khi các chất khoáng trong cơ thể đã đủ thì mức độ gây hại của từ trường cũng giảm đi đáng kể, tài vận cũng theo đó mà được ổn định, chắc chắn.

 

Đồ ăn ảnh hưởng xấu đến tài vận?

 

Nếu muốn tài vận của mình luôn ổn định, vững chắc, tiền kiếm được cứ ùn ùn chảy vào túi không ngừng thì ngoài việc cần phải ăn nhiều thịt bò còn cần phải chú ý điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình, không được ăn nhiều hoặc chỉ ăn những loại đồ ăn dễ gây tổn hao lượng ôxi trong cơ thể như của ngọt, sô cô la, nước có ga,... Nếu bạn chú ý quan sát sẽ phát hiện thấy hiện nay rất nhiều những ông chủ lớn thường rất ít khi ăn vặt, hơn nữa trong những trường hợp xã giao cần phải uống rượu, họ rất biết tiết chế, tránh phải uống nhiều. Ngược lại một vài người làm ăn buôn bán cứ kêu than rằng tài vận của mình không ra gì, trong khi họ luôn thấy thèm ăn, thích ăn vặt, rượu bia, chưa biết chừng đấy chính là những hành động gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của họ. Bởi vì rượu, đồ ăn vặt đều là thứ gây tổn hại lớn đến dưỡng khí trong cơ thể, nếu cứ ăn vào trong thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, khiến bản thân trở nên trái tính trái nết, khả năng chống đỡ áp lực kém,không chú tâm vào công việc, sự nghiệp không tốt thì tài vận cũng tự nhiên "xa lánh" họ.

 

Để cải vận có những phương pháp đặc biệt hữu hiệu nào?

 

Tài vận là vấn đề luôn được mọi người quan tâm, nó có liên quan đến nhiều phương diện như chất lượng cuộc sống, địa vị xã hội. Vì thế "người quân tử yêu tiền tài, cách kiếm tiền phải hợp đạo". Vậy "đạo" ở đây là thế nào? Dưới đây là hai cách để thay đổi tài vận một cách hữu hiệu.

- Tăng cường tư cách chiêu tài

Nói một cách khái quát, một căn phòng cần phải có được hai điều kiện để gia tăng tiền tài như sau:

Thứ nhất, ánh sáng mặt trời phải đủ để có thể đem đến khí may mắn, tốt lành. Theo phong thuỷ học, mọi người trong nhà luôn khoẻ mạnh, không ốm đau bệnh tật mới có thể thể chiêu tài đến nhà, bởi vậy, trong nhà không nên treo loại rèm cửa sổ quá dày để tránh làm ảnh hưởng đến ánh sáng chiếu vào nhà, đương nhiên cũng không được dùng loại rèm quá mỏng, nếu không sẽ hình thành quang sát (ánh sáng gây hại).

Thứ hai, đảm bảo không khí trong phòng luôn thông thoáng thì tài vận mới được hanh thông. Nhưng phải đảm bảo luồng gió đi vào trong phòng phải dịu nhẹ, không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng, mùa đông luôn ấm áp, mùa hè luôn mát mẻ thì mới được.

- Sắp xếp hợp lý đồ điện tử trong nhà

(1) không được để ti vi, máy điều hoà ở phương vị ngũ hoàng, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻcủa mọi người trong gia đình, mà sức khoẻ của mọi người trong nhà không tốt, tự nhiên cũng ảnh hưởng đến tài vận.

(2) nếu không có cách nào để thay đổi vị trí các đồ dùng trong nhà, hoặc khó xác định được phương hướng trong phòng, có thể để đồ bằng kim loại lên đồ gia dụng để hoá giải.

(3) không để tủ lạnh, máy giặt đối diện thẳng với bếp nấu ăn, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến việc ăn uống của mọi người trong nhà và tài vận.

(4) trong phòng ngủ, không kê ti vi hoặc lắp đặt máy điều hoà đối diện với đầu giường,nếu không sẽ làm tổn hại đến vận thế của chủ nhân căn phòng.

(5) nếu như ngoại cảnh gây ra những yếu tố bất lợi về mặt phong thuỷ, có thể trồng cây trên bệ cửa sổ sẽ có tác dụng hoá giải sát khí.

- Bày biện đồ vật may mắn một cách hợp lý

Những đồ vật tượng trưng cho sự may mắn có thể đặt tại tài vị như:tì hưu, quả cầu thạch anh màu vàng, hai con rồng lớn nhỏ,... Tuỳ theo sở thích của mỗi người, sẽ có thể gia tăng tài vận nhờ vào sự trợ giúp của những đồ vật may mắn này.

 

Làm thế nào để xây lên một cửa hàng tụ tài?

 

Việc làm ăn buôn bán không nằm ngoài mục đích kiếm tiền, nhưng làm thế nào để có thể sử dụng một cách đúng đắn yếu tố phong thuỷ để xây lên cửa hàng có thể thu hút được thật nhiều tiền của? Thực ra chỉ cần bạn thực hiện được những điều dưới đây:

- Cửa chính của cửa hàng

Cửa chính của cửa hàng được ví như nơi "nuốt" tài khí vào trong, cửa phải đủ lớn mới có thể giúp cho cửa hàng thu hút được nhiều tài khí, để tài vận không bị suy yếu. Nếu như cửa quá nhỏ, sẽ cản trở tài khí đi vào.

- Ngũ phúc lâm môn

Nói đến "ngũ phúc lâm môn", có hai cách bài trí như sau: một là, nếu trước mặt cửa hàng có khoảng không gian nhất định, hãy khắc một vòng tròn trên nền đất phía trước cửa lớn, rồi khắc vào đó năm con dơi xung quanh, ô giữa khắc một chữ tài (財) thật lớn. Hai là, khắc bốn con dơi tại bốn góc ở phía sau cửa lớn đi vào đại sảnh, rồi lại khắc một cơn dơi lớn ở chính giữa. Làm như vậy có thể khiến cho tiền tài đi vào càng nhiều.

- Thang máy

Phần lớn trong những cửa hàng, trung tâm thương mại,... Đều có lắp đặt thang máy, lúc này cần phải chú ý, không được lắp đặt thang máy đối diện với cửa lớn. Nếu như trên bố cục tổng thể, không thể tránh được thì hãy dùng những giá để đồ để che chắn. Đâychính là căn cứ theo nguyên lý phong thuỷ, thích quanh co, kỵ trực xung, vì vòng vèo, quanh co mới có lợi cho việc níu giữ tài vận.

 

Phong thuỷ thế nào sẽ giúp bạn chơi cổ phiếu thành công?

 

Hãy xem những gợi ý theo phong thuỷ dưới đây để luôn giành được chiến thắng trên thị trường cổ phiếu:

Thạch anh linh

Chính là loại thạch anh có màu xanh xám huyền ảo, hàm chứa các chất khoáng như bùn nhiệt dùng để tắm và đắp mặt nạ làm đẹp, bên trong trong suốt và có những đường vân phức tạp ở giữa. Xưa nay loại thạch anh này được coi là chứa đựng những bí mật của vũ trụ, bởi vậy mới được gọi là thạch anh linh. Nó có thể đem đến sức mạnh, ý chí phấn đấu, giúp tăng tài vận, nên luôn được săn tìm.

 

Thạch anh vàng sậm

Loại thạch anh này được khai thác nhiều ở brazil, tây ban nha, madagascar, nga. Đất ở những nơi này thường rất cứng, có tác dụng nâng cao ý chí, lòng kiên nhẫn, thường xuyên đeo loại thạch anh này có thể giúp bạn thêm kiên định khi theo đuổi mục tiêu, giúp nâng cao tài vận.

 

(1) thông thường tài vị là vị trí nằm trên có góc đối 45 độ với cửa lớn phòng khách trong nhà, nếu để đồ đạc linh tinh ở vị trí này cho thấy quan niệm về tiền bạc của chủ nhân rất sai lầm, tiêu pha vô độ, không biết hạn chế. Vì thế ngoài việc phải dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, sáng sủa vị trí này, tốt nhất là nên để chậu tụ bảo ở đó, làm như vậy tiền tài sẽ cuồn cuộn chảy vào trong nhà.

(2) đeo thạch anh thiên nhiên màu xám hoặc màu vàng sậm trên người sẽ luôn được thần tài ghé thăm, khi đầu tư cũng dễ mua được loại cổ phiếu có tài vận tốt.

(3) không ngồi bên dưới máy điều hoà xem chỉ số index lên xuống, vì như vậy sẽ làm phân tán sự tập trung, sinh ra những phán đoán sai lầm đối với thị trường chứng khoán.

 

Bí quyết phong thuỷ nào giúp bạn dễ dàng nhận được phần thưởng cuối năm?

 

Giới công chức thường rất mong mỏi đến cuối năm bởi sẽ có một món tiền thưởng kha khá bỏ vào túi, vậy thì có bí quyết phong thuỷ nào sẽ giúp họ được như ý nguyện không? Đương nhiên là có, chỉ cần bạn nắm được phương pháp bí truyền dưới đây, bạn sẽ dễ dàng giành được phần thưởng lớn cuối năm.

(1) tẩy uế nhà ở. Chuẩn bị gỗ trầm hương hoặc gỗ bạch đàn cao cấp, có tuổi thọ lâu năm, đốt lên để tẩy uế những nơi tăm tối, ô uế như nhà vệ sinh, nhà kho, nhà bếp, ban công sẽ đón được nhiều tài khí vào nhà.

(2) tại nơi làm việc, tủ bảo hiểm hoặc phòng khách đặt một bức tượng phật di lặc bằng ngọc thạch màuvàng có thể mở ra vận tốt cho bạn, có tác dụng giữ yêngia trạch, trừ tà, ngăn chặn tai họa, làm tăng nhiều tiềncủa chính đáng và vận thế về bất động sản.

(3)  để một đồng tiền xu bằng vàng nguyên chất và một đồng bằng bạc nguyên chất vào trong chiếc túi đỏ, thầm cầu nguyện những ước muốn trọng lòng như hy vọng nhận được nhiều tiền thưởng cuối năm,... Sau khi đọc lời cầu nguyện xong, đọc 7 lần thần chú "omani padme hum" vào chiếc túi đỏ rồi nhanh chóng bịt chiếc túi lại, làm như vậy những ý nguyện sẽ được khoá chặt bên trong. Sau đó chọn ngày mùng 1 hoặc ngày rằm đẹp trời, trước giờ chính ngọ đến miếu thờ đông người, xoay chiếc túi này ba vòng theo chiều kim đồng hồ bên trên chiếc lư hương, sẽ có thể hội tụ nhân khí và tài khí, giúp cho tâm nguyện của mình nhanh chóng trở thành hiện thực.

 

Điều chỉnh phong thuỷ nơi làm việc như thế nào để được tăng lương?

 

Quanh năm vất vả làm việc, viên chức nào chẳng muốn được tăng lương, đó là điều hết sức dễ hiểu. Ai cũng muốn những nỗ lực, cố gắng của mình có thể biến thành những khoản thu thực tế. Vậy làm thế nào để sếp của bạn nhận ra giá trị của bạn? Bạn hãy tìm hiểu cách điều chỉnh phong thuỷ tốt để được tăng lương nhé!

Chiếc quạt xoay tròn, thúc đẩy tăng lương

Làm việc trong một môi trường nóng bức ngột ngạt, nếu như có một cơn gió mát lành tự nhiên thổi đến qua cửa sổ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng sảng khoái. Thực ra bạn có thể để một chiếcquạt nhỏ trên bàn, như vậy có thể điều chỉnh được sự chuyển động của trường khí cạnh chỗ làm việc, làm cho nhân khí không ngừng tăng lên, còn có thể giúp cho sếp nhận ra giá trị của bạn trong công việc.

Biết cách treo tranh, kêu gọi tiền tài

Vì trường khí trong phòng làm việc cần phải "cứng" hơn trường khí tại nơi ở, bởi vậy tại nơi làm việc nên treo một bức tranh có màu sắc dịu nhẹ, những khi phải ứng phó với công việc bận rộn bạn cũng vẫn luôn kiểm soát được mọi việc, hay khi đề cập đến chuyện lương bổng với sếp sẽ giúp bạn thẳng thắn và mạnh dạn hơn.

Hòn đá bất động, tiền lương cũng "bất động"

Nhiều người thích đặt hòn đá đẹp tại vị trí dễ nhìn thấy nhất trên bàn làm việc để trang trí, cách làm này rất sai lầm, bởi vì bản thân hòn đá có âm khí rất nặng, giữ lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận.

Nguồn:
Bi quyet lam giau bi quyet tang tai van bi quyet kiem nhieu tien