Bí quyết tra cứu thần sát

Thứ bảy , 02/08/2014, 20:00 GMT+7
     

Thân Tý Thìn gặp nhau sẽ biến thành Thủy.

Dần Ngọ Tuất gặp nhau sẽ biến thành Hoả

Tỵ Sửu Dậu gặp nhau sẽ biến thành Kim.

Hợi Mão Mùi gặp nhau sẽ biến thành Mộc.

Khi đã hiểu về bốn loại tam hợp cục trên đây, sẽ lập tức biết cách tính toán thần sát. Lấy tam hợp cục Thân Tý làm ví dụ, chi xung với Thân là Dần, Dần và Thân tương xung, vì vậy cung Dịch Mã của tổ hợp Thân Tý Thìn nằm tại Dần. Phàm là những người tuổi Thân, Tý, Thìn, vào năm Dần sẽ đi du lịch, di cư, đổi công việc hoặc chuyển nhà. Hàng năm vào tháng Dẩn từ ngày 4 tháng 2 đến mồng 5 tháng 3 là khoảng thời gian thích hợp nhất để đi du lịch. Giờ Dần là khoảng sáng, những người thuộc nhóm trên đặc biệt hay thức dậy đi vệ sinh vào giờ này.

Ngoài ra, với những người sinh vào các năm Thân Tý Thìn, Thìn sẽ là sao Hoa Cái, Tý sẽ là Tướng tinh…

Tổ hợp tiếp theo là Dần Ngọ Tuất. Chi xung với tổ hợp này là Thân, phàm là những người tuổi Dần, Tuất, Ngọ, thì Thân sẽ là sao Dịch Mã, những người này sẽ hành Dịch Mã trong năm Thân, thường xuyên phải đi lại hoặc xuất hiện thay đổi. Tháng Thân là từ mồng 8 tháng 8 đến 7 tháng 9 dương lịch, những người kể trên sẽ hành vận Dịch Mã vào tháng này.

"Ngọ" Hỏa là Tướng tinh của "Dần Ngọ Tuất", nếu năm Ngọ Hỏa là dụng thần, năm nay sẽ có Tướng tinh rất tốt đến tương trợ. Tại tháng Ngọ, hoặc giờ Ngọ mỗi ngày, có thể được cấp trên đề bạt hoặc cấp dưới giúp đỡ. Sao Hoa Cái của tổ hợp này là Tuất. Đối với nam giới, hành vận Tuất sẽ có được thành công lý tưởng. Năm 2006 chính là năm Bính Tuất, những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất đểu gặp sao Hoa Cái vào năm này.

Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không cần ghi nhớ bảng thần sát mà vẫn có thể lập tức tìm ra thần sát.

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi