Bí quyết làm đẹp cho các chòm sao

Thứ hai , 09/02/2015, 16:29 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương: Bạch Dương sinh vào mùa xuân trên mặt dễ nổi tàn nhan. Muốn tiêu trừ những nốt tàn nhan lốm đốm và làm trắng da thì bước đầu tiên là giữ ẩm, cần tiêu trừ tận gốc căn nguyên của sắc tố này.

Chòm Kim Ngưu: nhìn thấy những món ăn ngon là Kim Ngưu không thể nhịn nổi, cộng thêm vào đó là không thích vận động nên sau 1 thời gian dài rất dễ xuất hiện những hiện tượng táo bón, tàn nhan trở thành nổi lo lắng của họ. uống mật ong không những có thể tiêu trừ các nốt tàn nhang trên mặt còn giải tỏa được cảm giác thèm ăn của Kim Ngưu.

Chòm Song Tử: các cô gái Song Tử thích thử tất cả những sản phẩm dưởng da mới khiến cho làn da của họ trở nên mẩn cảm. sự dụng 1 loại mĩ phẩm chống mẫn cảm thích hợp với mình mới là phương thức làm đẹp chính xác nhất.

Chòm Cự Giải: những cô gái Cự Giửi sinh ra dưới thời tiết oi bức của mùa hè nên làn da bẩm sinh đã rất mẫn cảm, lại dễ bắt nắng. muốn làm trắng da không nên xử lý quá nóng vội.

Chòm Sư Tử: Sư Tử rất ghét sắc mặt sạm đen, trước khi làm đẹp nên làm cho làn da sáng lên.

Chòm Thất Nữ: bẩm sinh đã có một làn da trắng nhưng lại hơi nhợt nhạt, thường xuyên ăn hoa quả sẽ khiến làn da của bạn hồng hào hơn.

Chòm Thiên Xứng: đa phần những cô gái Thiên Xứng sinh ra đã rất xinh đẹp, chăm sóc tốt cho làn da đẹp của mình là được, tuyệt đối không nên thử thay đổi những sản  phẩm dưởng da.

Chòm Thiên Yết: sinh ra đã là một mỹ nhân da đen, muốn làm trắng da, bước đầu tiên phải tẩy da chết.

Chòm Nhân Mã: người thích hoạt động ngoài trời như Nhân Mã tốt nhất là tăng cường các biện pháp chống nắng.

Chòm Sơn Dương: nữ giới Sơn Dương thích làm việc trong văn phòng, các kia bức xạ lâu ngày sẽ khiến cho làn da của họ gánh chịu nhiều tác hại nghiêm trọng, làm sạch triệt để chính là bước đầu tiên để có 1 làn da đẹp.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình không thích ngủ, như vậy sẽ khiến làm da của mình quá mệt mỏi, không đưa ra cho bạn mĩ phẩm nữa, trước tiên hãy ngủ đủ giức đã! Chòm chòm Song Ngư: thói quen thích ăn đồ ngọt của Song Ngư sẽ gây ảnh hưởng xấu đến làn da của họ cần điều chỉnh hợp lý chế đọ ăn uống, lấy những thực phẩm thanh đạm làm chính.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cach lam dep bi quyet lam dep cua nu gioi