Bí quyết để có hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn

Thứ ba , 19/04/2016, 13:50 GMT+7
     

 

Làm thế nào để đối phương mau chóng cầu hôn ?

 

Yêu nhau đã lâu, mọi thứ đều đã sẵn sàng chỉ còn thiếu lời cầu hôn của đối phương, nhưng đối phương vẫn cứ trơ trơ như khúc gỗ, chẳng thấy nói năng gì cả. Điều này đã làm giảm đi những mộng ước tốt đẹp về đời sống hôn nhân của rất nhiều phụ nữ, bởi họ không thể yêu cầu đối phương cầu hôn mình được. Nếu như bạn cũng gặp phải tình huống như vậy, hãy thử những cách làm dưới đây:

(1) cắm một bông hồng bằng thạch anh vào trong chiếc lọ hoa đào, rồi đặt lọ hoa vào vị trí hướng đông nam trong nhà.

(2) để một tấm ảnh đôi thân mật của hai người bên cạnh lọ hoa đào, rồi thầm mơ ước về những điều tốt đẹp trong cuộc sống hôn nhân, để tăng cường pháp lực.

(3) tiếp theo, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi vận thế tình yêu từ từ tốt đẹp lên, đồng thời chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi kết hôn.

Chú ý: cách làm này chỉ có thể đem đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân mang tính thực tế, một cuộc sống hôn nhân trong đời thực, nếu như mộng ước của bạn quá lãng mạn, tình yêu mà bạn ước mơ, khao khát quá viển vông, ra vời thì chiêu này hoàn toàn không phù hợp với bạn.

 

Có phải ăn nhiều tôm khô sẽ lấy được vợ tốt ?

 

Đàn ông muốn cưới được một người vợ giỏi giang, hiền thục có thể điều chỉnh chế độ ăn uống của mình để đạt được tâm nguyện, có thể ăn nhiều tôm nõn, như vậy sẽ có thể làm tăng thêm sức quyến rũ đàn ông của mình. Cách làm cụ thể như sau: chuẩn bị một vài con tôm thật to, đổ nước suối tinh kiết ngâm tôm trong hai tiếng, rồi cho 3 đến 4 lòng đỏ trứng gà vào, nấu thành món tôm khô chưng trứng cách thuỷ (số tôm là 2, 4, 6, 8 hoặc 10 con), mỗi tuần ăn từ một đến ba lần, tốt nhất là nên ăn vào khoảng trước và sau ngày 15 hàng tháng âm lịch sẽ có được kết quả tốt nhất.

Những người đàn ông chưa lập gia đình nên chọn ăn tôm chưng trứng cách thuỷ vào những khoảng thời gian dưới đây thì hiệu quả càng cao:

Người tuổi thân, tý, thìn: nên ăn vào lúc từ 17 giờ đến 19 giờ.

Người tuổi dần, ngọ, tuất: nên ăn vào lúc 5 giờ đến 7 giờ sáng. Nhưng nếu như không thể sắp xếp được thời gian, cũng có thể ăn vào lúc 17 giờ đến 19 giờ, nhưng cần phải nhớ ăn thêm hai hạt gì đó.

Người tuổi tỵ, dậu, sửu: nên ăn vào buổi trưa từ 11 giờ đến 13 giờ.

Người tuổi hợi, mão, mùi: nên ăn vào lúc 23 giờ đêm hôm trước đến 1 giờ sáng ngày hôm sau, hoặc có thể ăn vào buổi trưa từ 11 giờ đến 13 giờ, nhưng phải ăn thêm hai hạt gì đó.

Chú ý: khi ăn cần phải ăn cả vỏ tôm, bởi vì trong vỏ tôm có chứa rất nhiều tinh khí, ăn cả vỏ tôm có tác dụng bổ thận tráng dương, hơn nữa, không được ăn với những loại thịt khác, nếu không sẽ phản tác dụng.

 

Đặt ảnh cưới cô dâu như thế nào để tăng thêm hạnh phúc lứa đôi ?

 

Treo ảnh cưới là để chứng minh cho khách đến chơi nhà thấy được mình đã có một tình yêu ngọt ngào và một cuộc hôn nhân tuyệt vời, nhưng nếu như treo ảnh không hợp lý, sẽ phạm vào điều cẩm kỵ của phong thuỷ. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem vị trí được lựa chọn để treo tranh chứa đựng những bí mật nào nhé!

Vị trí đầu tiên là phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp khách trong căn nhà, nhìn vào cách trang trí và bố trí trong phòng khách có thể thấy được phong cách của chủ nhân căn nhà. Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm của vợ chồng chủ nhà, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên.

Nhìn từ góc độ phương vị, hướng tây bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng tây nam tượng trưng cho người vợ, treo một bức ảnh cưới ở hướng tây bắc trong phòng khách, tượng trưng cho tình cảm vợ chồng luôn thuỷ chung.

Treo ở đầu giường cũng rất tốt

Đầu giường tượng trưng cho tọa sơn, tọa sơn tượng trưng cho nhân khẩu trong nhà, còn hướng tượng trưng cho nước, ảnh cưới treo ở đầu giường cũng ngụ ý tính cảm giữa hai vợ chồng luôn tốt đẹp, cuộc sống như ý

Ảnh cưới đặt ở tường phía chân giường, cho thấy hai người có chút bất hoà về chuyện tiền bạc, nhưng có cũng có mặt tích cực là nói lên tình cảm hai vợ chồng vẫn luôn cực kỳ thắm thiết.

Không được treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Để ở phía bên trái mới làm tăng thêm vận tốt trong hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó mà được hạnh phúc, viên mãn.

Cũng có thể thay thế bằng đồ trang trí

Hướng tây bắc và hướng tây nam trong nhà cũng tượng trưng cho mối quan hệ hôn nhân, có thể bày những đồ vật có ngụ ý tốt lành ở phương vị này để thay thế cho ảnh cưới, cuộc sống hôn nhân sẽ được mỹ mãn như bạn mong muốn. Có điều không nên để đồ trang trí có ảnh của những người nam, nữ khác, để tránh chiếu đến kiếp đào hoa cho nửa kia.

 

Phương vị của phòng ngủ nói lên điều gì của cuộc sống vợ chồng ?

 

Thông thường, chỉ cần quan sát xem một người ngủ nghĩ ở vị trí nào là có thể đoán biết được vận thế và tính cách của người đó. Hơn nữa vị trí kê giường và mối quan hệ giữa hai vợ chồng có mối liên quan rất khăng khít với nhau.

Phòng ngủ phía tây

Ngầm ám chỉ hai vợ chồng không được thân mật. Phòng ngủ ở phía chính tây, đầu giường lại hướng về phía tây thường hay ngủ nướng, trong trường hợp này, người chồng thường lơ là, lạnh nhạt với vợ. Cần cố gắng kê giường ngủ sát vào hướng bắc, hoặc đầu

Giường quay về hướng đông, hướng nam, hoặc chuyển phòng ngủ đến vị trí trung tâm căn nhà. Phương vị này có tác dụng thúc đẩy, làm tăng nguồn năng lượng cho người tuổi dậu.

Phòng ngủ phía bắc

Ám chỉ trường khí trong phòng quá thịnh. Phòng ngủ nằm ở phía bắc cho thấy vận thế tiền tài và tình yêu đều do cần cù, chịu khó chịu khổ mà có được. Nếu để lò sưởi ở hướng chính bắc, sẽ làm suy giảm tiền tài và sự nghiệp. Người phụ nữ ở trong căn phòng hướng này đa số thường rất đôn hậu, biết giữ gìn gia đạo.

Phòng ngủ phía đông bắc

Ám chỉ đời người có nhiều biến đổi. Hai người sẽ thường xuyên phải chuyển nhà hoặc đàn ông thường thay đổi công việc, rất lãng phí về mặt tiền bạc. Nên giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ gọn gàng là phương án khai vận quan trọng nhất, như vậy mới có thể mới có thể nâng cao được tài vận và sức khoẻ, còn có thể có được những tài sản bất ngờ. Phòng ngủ ở hướng đông bắc đem lại may mắn cho những người tuổi sửu, dần và người sinh năm bát bạch.

Phòng ngủ phía đông

Chứa đựng nguồn năng lượng vô hạn, thích hợp với những người trẻ tuổi. Người nằm ngủ ở hướng này sẽ có một cuộc sống rất năng động. Nhược điểm là khi làm việc gì thường thiếu kiên nhẫn, dễ cáu gắt. Căn phòng hướng về phía đông đem lại may mắn cho người sinh năm mão.

Phòng ngủ phía đông nam

Phòng ngủ phía đông nam cho thấy tình cảm hai vợ chồng luôn hoà thuận, có mối nhân duyên rất tốt đẹp. Những người tuổi thìn, tỵ nên chọn căn phòng ngủ có hướng đông nam là tốt nhất.

Phòng ngủ phía nam

Phòng ngủ phía nam thể hiện mối quan hệ vợ chồng luôn hoà thuận, vui vẻ. Ánh sáng trong phòng luôn tràn trề, vợ chồng luôn hoà thuận quan tâm lẫn nhau, nhưng rất khó có được tiền tài bất ngờ, bởi vậy không nên chơi chứng khoán hay mua trái phiếu. Hướng nam có thể đem đến trí tuệ và vẻ đẹp cho người sinh năm ngọ.

Phòng ngủ phía tây nam

Phòng ngủ phía tây nam thể hiện vận khí của hai vợ chồng luôn được hanh thông. Tính cách hai vợ chồng thường rất ổn định, thể hiện rõ nhất là ở người phụ nữ. Thông thường, phụ nữ thường rất cần cù, chịu khó, rất ít khi kêu ca phàn nàn, nhược điểm là họ chóng già. Phương vị này đem lại may mắn cho người tuổi mùi, thân (khỉ). Nhìn tổng quát, bất kì ai ở vào vị trí này cũng đều nhận được vận khí tốt nhất định.

Phòng ngủ ở giữa căn nhà

Phụ nữ thường là người mẹ hiền vợ đảm. Vị trí giữa rất thích hợp để làm phòng ngủ, nhưng cần phải đảm bảo nó luôn sáng đẹp. Ở giữa tượng trưng cho bậc đế vương, bởi vậy, người nằm nghi ở vị trí này rất có thể sẽ trở thành nhân vật lớn, phụ nữ thường là người mẹ hiền vợ đảm.

 

Phong thủy phòng ngủ như thế nào sẽ phá vỡ sự yên ổn trong hôn nhân ?

 

Hai vợ chồng ngoài việc phải luôn biết điều chỉnh trạng thái cảm xúc của mình, còn phải thật chú ý đến những điều cấm kỵ về phong thuỷ trong phòng ngủ:

Kỵ mỗi người một chăn:

Giường ngủ là nơi hai vợ chồng gần gũi với nhau nhất, bởi vậy việc chọn mua đệm, chăn,... Là quan trọng. Trong gia đình hiện đại, vợ chồng ngủ cùng nhau trên giường đôi, nếu khi cùng ngủ với nhau mà mỗi người đắp một cái chăn thì sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

Kỵ để gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào

Rất khó tránh khỏi việc treo gương trong phòng ngủ, nên cần phải chú ý không để gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào phòng ngủ, nếu không sẽ khiến cho người chồng - chủ nhân căn nhà - cảm thấy bất an. Nếu như không thể thay đổi được vị trí để gương, có thể dùng tấm vải che lên tấm gương, khi dùng có thể vén lên cũng được.

Kỵ người thứ ba bước vào phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ là nơi dành riêng cho hai vợ chồng, không được để người thứ ba bước vào, nếu không sẽ đem đến khí vẩn đục. Ngoài ra, rất nhiều người thường thích dùng phòng ngủ để làm nơi thay quần áo, cách làm này không ổn, dễ khiến người chồng ngoại tình.

 

Ánh sáng trong phòng ngủ có ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của hai vợ chồng?

 

Theo phong thuỷ học, ánh sáng trong phòng khách và phòng ngủ cần phải hết sức chú ý, phải phù hợp với tiêu chuẩn "phòng khách sáng, phòng ngủ tối", tức phòng khách phải đủ, ánh sáng, phòng ngủ thích hợp với độ sáng thấp hơn.

Bởi vì phòng khách chủ về ngoại, phòng ngủ chủ về nội. Ngoại thuộc dương, nội thuộc âm, mà ngụ ý của "dương" chính là ánh sáng, "âm" ngầm chỉ sự u tối. Nguyên lý "âm dương" cơ bản này và mối quan hệ giữa hai vợ chồng tốt hay xấu có mối liên quan rất lớn với nhau.

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách, tụ tập bạn bè, đương nhiên cần phải sáng sủa mới thích hợp. Còn phòng ngủ là nơi dùng để nghỉ ngơi, luồng sáng êm dịu mới tốt cho giấc ngủ.

Nếu như ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh, tức ngũ hành thuộc hoả, lâu dần sẽ khiến cho hoả khí trong gan tăng lên, khiến cho con người trở nên nóng nảy, hay cáu gắt, bực bội, tiếp đến sẽ khiến cho vợ chồng thường hay cãi vã, bất hoà, tạo ra vết rạn nứt trong tình cảm vợ chồng.

Vì thế phải chú ý điều chỉnh ánh sáng trong phòng ngủ, có thể dùng rèm cửa sổ hoặc thiết bị điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp,...

 

Trang trí ban công như thế nào để có lợi cho bầu không khí hòa thuận trong gia đình ?

 

Ban công cũng ảnh hưởng đến sự hoà thuận của gia đình. Xét về phương diện bài trí ban công, trước tiên cần phải giữ cho ban công luôn sạch sẽ, đặc biệt là trong trường hợp phòng khách thông với ban công, có thể để một vài loại dầu thơm ở ngoài ban công, như vậy ban công sẽ luôn thơm ngát, có thể khử được những thứ mùi lạ rất hữu hiệu, còn có thể tạo ra bầu không khí ấm áp, hoà thuận trong gia đình.

Thạch anh tím

Ngoài ra, hãy treo một bức tranh có đường nét đơn giản ngoài ban công, hoặc có thể đặt một chậu thạch anh tím được khai thác nhiều ở các nước như brazil, ấn độ, uruguay, argentina, có màu sắc huyền ảo, nhiều khí quý, có thể chiêu quýnhân cho con người, đem đến vận khỉ tốt, đồng thời còn có thể mở mang trí tuệ, tâm hồn cho con người, giúp cho con người thoát khởi những rắc rối vụn vặt trong cuộc sốngcây xanh như trúc khai vận cũng có thể đem lại môi trường sống hài hoà, yên ổn trong gia đình. Bày thạch anh màu tím ở ban công cũng có thể thúc đẩy mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, bởi vì thạch anh tím có thể phát ra và tiếp nhận nguồn năng lượng từ trường.

 

Nhìn vào phong thủy liệu có đoán được chồng hay vợ chiếm thế mạnh ?

 

Bước vào một căn phòng, nhìn vào bố cục phong thuỷ để phán đoán xem trong hai vợ chồng ai ở thế mạnh hơn, điều này rất có lợi đối với việc xã giao. Như khi chúng ta đi tìm người giải quyết công việc, trước tiên cần phải biết trong nhà ai là người làm chủ thì sẽ đỡ phải tranh cãi. Cách phán đoán cụ thể như sau:

Khi bạn quay mặt về phía trước, nếu thấy vật kiến trúc ở bên phải căn phòng dài hơn bên trái (thường chỉ nhà một tầng), phía sau của căn nhà không có vật kiến trúc hoặc không được che chắn (gọi là kháo sơn, có rặng cây rậm rạp hoặc tường bao quanh cũng được), mà phía trước căn nhà lại có nhà cao, độ cao của nó vượt quá khoảng cách giữa hai ngôi nhà, điều đó cho thấy trong những căn nhà này, phụ nữ làm chủ, ở thế mạnh hơn so với chồng.

 

Phong thủy có khả năng cải thiện đời sống tình dục không?

 

Phong thuỷ có liên quan đến rất nhiều phương diện của đời sống, bao gồm cả đời sống tình dục. Nếu muốn cùng với nửa kia đạt được những cung bậc cao nhất trong đời sống lứa đôi, hãy nhờ đến sức mạnh của phong thuỷ, như vậy sẽ không còn phải lo lắng với tác dụng phụ của tây dược. Dưới đây là 5 phương pháp phong thuỷ để bạn tham khảo:

Phương pháp 1

Dùng rèm vải hoặc tấm bình phong để ngăn cách giường ngủ, hoặc là buông rèm vải kín bốn góc giường, tạo ra đào hoa cục, như vậy sẽ giúp cho cả hai người có được đời sống vợ chồng viên mãn!

Phương pháp 2

Bày một bình hoa màu tím nhạt ở vị trí đào hoa tương ứng với con giáp của mình, rồi cắm một nhành hoa hồng màu phấn hồng hoặc một cành hoa đào, một cành liễu vào đó,... Làm như vậy sẽ có thể đánh thức ngọn lửa ham muốn cho hai người.

Phương pháp 3

Tại một góc trong phòng khách, nuôi một con cá màu đỏ hoặc màu hồng, ngắm nhìn một chú cá sắc màu rực rỡ tung tăng bơi lội, chắc chắn sẽ kích thích được sự hưng phấn giữa hai người.

Phương pháp 4

Nếu là nam giới, có thể để một đồ vật có hình lõm vào ở phía tây bắc, tây nam, đông bắc hoặc phía tây căn phòng; phụ nữ có thể để đồ vật có hình lồi ở phía bắc, nam, đông hoặc đông nam căn phòng, làm như vậy có thể làm tăng thêm hứng thú cho "chuyện ấy".

Phương pháp 5

Đặt ở bên gối hình con giống tương hợp với tuổi của mình (nam bên trái, nữ bên phải), nếu là tuổi ngọ thì để hình con dê; người tuổi dần thì để hình con lợn,... (con vật tương hợp: tý hợp sửu, dần hợp hợi, mão hợp tuất, thìn hợp dậu, tỵ hợp thân, ngọ hợp mùi). Có những vật trợ giúp này thì nhất định "chuyện ấy" sẽ luôn được mỹ mãn.

 

Có những bí quyết nào giúp cho cuộc sống vợ chồng luôn ngọt ngào?

 

Nếu bạn muốn củng cố lại tình yêu của mình để cuộc sống càng thêm hạnh phúc, mỹ mãn, hãy thử làm theo những phương pháp khai vận dưới đây!

Trước tiên, chuẩn bị hai chiếc túi màu đỏ, sau đó trên mỗi chiếc túi hãy viết tên của hai người và dòng chữ "mãi mãi chìm đắm trong dòng sông tình yêu". Sau đó chọn một đêm trăng tròn và một nơi thật yên tĩnh, hai người hãy trao cho nhau một vật thường xuyên mang trên người (chú ý đó phải là thứ mà hai người thường xuyên đeo trên người như chiếc nhẫn, dây chuyền hay chiếc móc chìa khoá), sau khi đã trao cho nhau chú ý là không được cầm lại đồ của người khác, nên trực tiếp để vào trong chiếc túi đỏ của mỗi người, dùng mật dán chặt miệng túi lại.

Sau đó, trong vòng một tuần, hai người phải giữ gìn chiếc túi đỏ cẩn thận và luôn đeo bên người, qua bảy ngày, hãy lấy những vật trong túi ra, đặt chiếc túi đỏ dưới gối của mình 99 ngày, với hàm nghĩa trường cửu, dài lâu, mỗi tối trước khi ngủ đều phải thầm nhẩm đọc dòng chữ viết trong túi đỏ, số lần đọc cụ thể phải căn cứ vào độ mạnh yếu của ngôi sao chủ mệnh của bản thân, bắt đầu từ loại hình hợp tác phải niệm 28 lần, sau đó cứ mỗi bậc tăng

Lên 7 lần. Loại hình hợp tác gồm thái bạch, thiên đồng, thiên lương, niệm 28 lần; loại hình ủng hộ gồm thiên cơ, cự môn, thái bạch, niệm 35 lần; loại hình lãnh đạo gồm tử vi, thiên phủ, vũ khúc, thiên tướng, niệm 42 lần; loại hình khai sáng gồm thất sát, phá quân, liêm trinh, tham lang, cần phải niệm bảy bảy bốn chín lần. Làm như vậy có thể giúp cho tình cảm giữa hai vợ chồng luôn hoà thuận, ngọt ngào.

 

Lông chim có thể giúp cho vợ chồng chấm dứt việc cãi vã ?

 

Nếu tình cảm giữa hai vợ chồng xa cách sẽ xảy ra cãi vã thường xuyên, nhưng sau khi cãi vả cả hai thường cảm thấy hối hận vô cùng. Bạn hãy dùng cách làm dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt, thậm chí là chấm dứt những trận cãi vã vô nghĩa giữa hai vợ chồng:

(1) chọn hai chiếc lông chim, một chiếc viết họ tên, tuổi, địa chỉ của người đàn ông, một chiếc viết họ tên, tuổi, địa chỉ của người phụ nữ (tốt nhất là có đủ bát tự).

(2) lấy bảy sợi chỉ đỏ buộc chặt hai chiếc lông chim lại, sao cho tên của hai người sát vào nhau.

(3) mô phỏng theo động tác kết thủ ấn của người tu hành trong khi tu luyện, rồi thầm tưởng tượng trong lòng cuộc sống tốt đẹp, êm ấm của hai người, niệm chú 1800 lần, rồi lại giữ thủ ấn, liên tục như vậy trong vòng 49 ngày, rồi đem vứt lông chim xuống nước, thì có thể đạt được tâm nguyện trong lòng.

 

Xương rồng liệu có thể phòng tránh bị người yêu lừa dối ?

 

Nếu bạn phát hiện ra một nửa của mình có dấu hiệu lừa dối, hoặc có quan hệ không rõ ràng với người phụ nữ khác, muốn cắt đứt mối quan hệ nam nữ trái khoáy của họ, có thể dùng cây xương rồng hoặc cây vạn tuế để trấn áp vị trí đào hoa của mình, như vậy sẽ khiến cho nửa kia hồi tâm chuyển ý.

Bí quyết khai vận

(1) bạn nên biết rằng, kiếp đào hoa sợ nhất là những loài thực vật có gai như xương rồng.

(2) người độc thân muốn chiêu vận đào hoa có thể đặt bình hoa phía trên phòng ngủ, còn thực vật dùng để cắt kiếp đào hoa thì tốt nhất để trên mặt đất.

Bí quyết cắt đứt phương vị đào hoa

(1) người tuổi thân, tý, thìn: đặt cây xương rồng hoặc vạn tuế tại vị trí dậu trong nhà (hướng tây).

(2) người tuổi hợi, mão, mùi: bày cây xương rồng hoặc vạn tuế tại vị trí tý trong nhà (hướng bắc).

(3) người tuổi tỵ, dậu, sửu: đặt cây xương rồng hoặc vạn tuế tại vị trí ngọ trong nhà (hướng nam).

(4) người tuổi dần, ngọ, tuất: bày cây xương rồng hoặc vạn tuế tại vị trí mão trong nhà (hướng đông).

 

Bạn có biết cách sử dụng thạch anh để những lời nói dối của đàn ông “lộ nguyên hình” ?

 

Những phụ nữ yêu phải những gã đàn ông hay lừa gạt, hãy nhờ đến sức mạnh của "thạch anh" để buộc

Thạch anh phát hiện nói dối

Khi yêu, đàn ông thường hay rót vào tai phụ nữ những lời đường mật chết người, vậy rốt cục đâu là những lời nói thật lòng, còn đâu chỉ là lời giả tạo, dối trá, thật khó mà nhận ra được. Nếu không tỉnh táo, rất dễ vì nhẹ dạ cả tin mà mắc lừa, thậm chí còn ôm hận cả đời.

Phong thuỷ học quan niệm "thạch anh biết nói", ý nói thạch anh có linh tính cực kỳ cao. Để viên thạch anh lớn khoảng từ 1 - 5 cm dưới gối ở đầu giường hoặc chỗ dưới chân, có thể tăng cường luồng khí ở xung quanh, "xua đuổi" người xấu, khiến cho mọi thứ dối trá, giả tạo đều bị phơi bày, huống hồ chỉ là vài câu nói giả dối của những gã đàn ông.

Chú ý: thạch anh để dưới chân nên chọn loại màu tím là tốt nhất. Nhưng đối với những người bị huyết áp thấp thì không nên dùng thạch anh tím, có thể thay thế bằng loại thạch anh trong suốt. Ngoài ra, nếu để thạch anh trong túi để đeo trên người thì hiệu quả sẽ càng tuyệt vời hơn, ngoài việc có thể tránh khỏi nhiều khí xấu, có hại ở bên ngoài, còn có tác dụng bảo vệ sức khoẻ.

 

Làm thế nào để đối phương biết nghe lời bạn ?

 

Một nửa của bạn rất không "nghe lời" ư? Bạn hãy mau chóng bố trí lại cách cục phong thuỷ để chàng nghe lời bạn, không dám một dạ hai lòng!

Bày một đôi sư tử đá trong phòng khách

Đây là phương pháp "giữ" chồng rất phổ biến thời cổ đại, mục đích là để trói chặt trái tim người đàn ông.

Để đối phương nằm ngủ phía bên trong giường

Để đối phương nằm ngủ phía bên trong, có thể đề phòng họ phạm đào hoa, khiến chàng luôn ngoan ngoãn chỉ nghe lời mình bạn.

Cửa phòng tốt nhất là ở phía trước bên phải giường ngủ

Từ vị trí bạn nằm trên giường nhìn ra, nếu cửa phòng ở góc bên trái phía trước chứng tỏ người đàn ông làm chủ trong gia đình, bạn hãy giành quyền lãnh đạo về phía mình, tức là phải sắp xếp để sao cho cửa phòng nằm ở phía trước bên phải giường ngủ.

Để bình hoa ở góc phía tây bắc của phòng ngủ

Hướng tây bắc còn được gọi là hướng càn, tượng trưng cho cha, tức đàn ông làm chủ, đặt một chiếc bình hoa hình tròn tại góc phía tây bắc của phòng ngủ, sẽ khiến cho tính tình của người đàn ông chủ nhà sẽ dần dần thay đổi, trở nên ôn hoà, hiền lành.

 

Điều chỉnh phong thủy liệu có thể khiến người đàn ông yêu gia đình mình hơn ?

 

Nếu như chồng bạn cả ngày luôn ở bên ngoài đến tối khuya vẫn chưa buồn về, không hề quan tâm gì đến nhà cửa, với bạn cũng tỏ ra hờ hững. Vậy thì bạn cần phải điều chỉnh lại cách cục trong căn nhà bạn, đặc biệt là cần phải chú ý mấy điểm sau:

Bố cục

Bố cục của căn nhà cần phải có sự cân đối giữa hai bên trái phải, bởi vì bên trái tượng trưng cho người chồng, bên phải tượng trưng cho người vợ, nếu như phía bên trái trong phòng kê chiếc tủ cao mà bên phải lại không có đồ vật gì, hoặc đứng từ ban công nhìn ra xa, thấy phía bên trái có toà nhà cao tầng, nhưng phía bên phải thì chẳng có thứ gì. Cũng bị coi là tả hữu không cân bằng, người chồng càng ở vào thế mạnh, tự nhiên sẽ không chịu "nghe lời" vợ, cần phải cố gắng phá vỡ cách cục này.

Cách trang trí

Nếu trang trí nhà ở lung linh rực rỡ như ở quán bar sẽ khiến cho người chồng luôn mơ tưởng vẩn vơ sống trong một căn nhà như vậy, lòng dạ người chồng sớm muộn cũng sẽ cảm thấy "rung rinh", một lúc nào đó họ sẽ tìm đến những quán bar thật sự. Bởi vậy, cần phải thay đổi một chút bố cục căn nhà như vậy.

Vị trí bếp

Bếp nấu ăn có thể coi là vật tượng trưng cho nữ chủ nhân trong nhà, tốt nhất phía sau bếp phải có tường, điều này ngụ ý rằng nữ chủ nhân có thế tựa lưng vào núi, chỉ huy được mọi người trong nhà. Nếu phía sau bếp là cửa sổ, cho thấy phía sau lưng chơi vơi, không có điểm tựa, thì cũng rất tự nhiên người phụ nữ đó không hề có tiếng nói trong gia đình. Bởi vậy, cần điều chỉnh lại vị trí bếp nấu ăn.

 

Làm thế nào để giảm bớt nguy cơ chồng ngoại tình ?

 

Nếu như chồng của bạn có mối quan hệ "lòng thòng" với người phụ nữ khác, suốt ngày lao ra ngoài đi tìm tình địch, đương nhiên bạn không thể để như vậy được, bạn cần phải "dập tắt" ngay khi sự việc mới bắt đầu nhen nhóm. Bạn hãy thử những phương pháp dưới đây để làm giảm bớt nguy cơ chồng bạn lập "phòng nhì" nhé:

(1) không được để chồng bạn nằm ngủ tại hướng sinh khí tượng trưng cho sinh lực dồi dào. Nếu như kê giường tại vị trí này, sẽ làm tăng khả năng ngoại tình của chồng bạn.

(2) cần phải lựa chọn vị trí kê giường tốt nhất, tức hướng diên niên trong bản mệnh. Nếu như kê giường tại phương vị diên niên, sẽ tượng trưng cho sự bền bỉ lâu dài, có thể "uốn nắn" những tư tưởng không tốt của chồng, giúp chồng, không chán vợ, có mới nới cũ, hay thay lòng đổi dạ.

(3) nếu như khó thay đổi được bố cục của căn nhà, không có cách nào kê giường tại vị trí diên niên", có thể thử cách khác, đó là thay đổi vị trí của chiếc gối đầu, cũng có tác dụng giảm bớt nguy cơ ngoại tình ở chồng.

 

Làm thế nào để tránh chuyện chồng thích hái “hoa dại” ?

 

Một người chồng quá tài giỏi lại quá điển trai sẽ khiến cho bạn ăn ngủ không yên, bởi vì chàng sẽ rất dễ bị "ong bướm" vây quanh, khiến cho trái tim chàng rất dễ lung lay. Có điều, bạn không cần phải quá lo lắng, chúng tôi xin bật mí cho bạn hai diệu pháp tuyệt vời, sẽ khiến cho trong mắt chồng bạn chỉ có bạn mà thôi!

(1) huyền quan là nơi nối liền thế giới bên ngoài với gia đình bạn, bởi vậy cần phải đặc biệt chú ý không được để bình hoa không hoặc hoa giả ở huyền quan, những bông hoa bị khô héo cũng phải vứt bỏ hết đi, như vậy mới có thể giúp cho chồng của bạn không bị kiếp đào hoa bủa vây hoặc đi đến đâu cũng bồ bịch lăng nhăng.

(2) chọn một chiếc nội y sạch mà chồng bạn đã mặc qua rồi gấp nó lại, để vào đó một tờ giấy màu hồng có ghi ngày tháng năm sinh của chồng bạn, tiếp theo, dùng con dấu ngọc tuỷ đen có khắc tên của bạn rồi đóng 49 con dâu lên tờ giấy màu hồng, chú ý là phải tạo thành một hình vuông, ngụ ý kiểm soát chồng. Cuối cùng, để chiếc nội y lên trên tờ giấy màu hồng rồi cất vào trong tủ quần áo, sẽ có thể tác dụng bảo vệ tình yêu luôn hài hoà, bền vững.

 

Có những cấm kỵ phong thủy nào dành cho phụ nữ mang thai ?

 

Phụ nữ khi mang bầu cần phải hết sức chú ý đếnmột số điều kiêng kỵ theo phong thuỷ. Đặc biệt là cần phải tuân thủ những quy tắc dưới đây:

(1) không được chuyển nhà trong thời kỳ đang mang thai, nếu không sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi.

(2) không được giơ tay quá vai nếu không sẽ bị đẻ non.

(3) không được để người khác vỗ vào vai mình nếu không sẽ cảm thấy bất an trong lòng, nhẹ thì chỉ bị ra máu, nặng thì có thể dẫn đến đẻ non.

(4) không được treo tranh có hình mãnh thú ở phòng khách, nếu không sẽ không tốt cho thai nhi.

(5) không được tiếp cận với sát khí trong nhà bếp, nhà vệ sinh, nếu không sẽ bị động thai.

(6) không nên ngồi tại vị trí đối diện thẳng với cửa công ty, nếu không sẽ bị sát khí thẳng từ ngoài cửa lớn xộc thẳng tới.

(7) phía sau chỗ nằm ngủ của bà bầu phải được che chắn, nếu không sẽ ảnh hưởng bất lợi đối với thai nhi.

(8) không được ngồi cạnh bàn làm việc không có cửa sổ, nếu không sẽ không được hít thở nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên, khiến cho quá trình phát triển của thai nhi không được tốt.

(9) không được bày những chậu cảnh là loài thực vật thân dây leo, lá kim, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận khí.

(10) không được đi giày mũi hở, nếu không sẽ không có cảm giác được bảo vệ và an toàn.

 

Làm thế nào để tạo ra “nước an nhẫn khai vận” để ngăn chặn những biến cố trong hôn nhân ?

 

Nếu bạn muốn ngăn chặn những biến cố bất ngờ xảy ra trong hôn nhân, bạn có thể để một cốc nước an nhẫn khai vận ở vị trí phía tây trong nhà, sẽ đem lại may mắn, trừ bỏ điều hung. Cách làm như sau:

Đạo cụ khai vận

Sáu đồng xu giống nhau (tốt nhất là bằng đồng), một cốc thuỷ tinh, một túi muối nhỏ.

Trình tự khai vận:

(1) bỏ muối ăn vào trong chiếc cốc thuỷ tinh rồi thêm nước vào, khuấy tan.

(2) để cả sáu đồng xu vào trong cốc nước muối này.

(3) đặt cốc muối này ở hướng chính tây trong nhà hoặc nơi làm việc.

(4) thay nước thường xuyên với cách làm tương tự để giữ cho nước trong cốc luôn sạch sẽ.

 

Nguồn:
Bi quyet de co hon nhan hanh phuc hon nhan hanh phuc vien man hon nhan hanh phuc