Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Chủ nhật , 19/02/2017, 20:07 GMT+7
     
 
Tuổi: TÂN HỢI
 
Mệnh XOA XUYẾN KIM, 
 
Âm Nữ, 47 tuổi
 
Sinh từ: 04/02/1971 đến: 03/02/1972
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Đại Lâm Mộc
 
- Tuổi : Ất Tị, Đinh Tị
 
* Độ mạng: Bà Chúa Tiên Nương Nương • Sao Cửu diệu: Vân Hớn
 
* Hạn: Ngũ Mộ • Phi cung: TỐN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Tân Hợi tại Sửu có các sao tọa thủ: Quan Phù, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hỉ Thần và các sao chiếu hạn: Kình Dương, Lực Sĩ,  Tiểu Hao, Phi Liêm, Quan Phủ, Thiếu Âm, Bạch Hổ, Điếu Khách, Quả Tú, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Đà La, Văn Tinh, Thiên Trù, Thái Tuế.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Tân Hợi
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Quý cô, quý bà tuổi Tân Hợi năm nay năm Đinh Dậu được vận hạn tốt nhờ đắc Tứ Linh là Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, do vậy mọi công việc làm ăn trong năm đều thuận lợi, thành tựu tốt đẹp, mọi toan tính hoạch định kinh doanh đều thành đạt nhờ đắc thời.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ vận hạn tốt trong năm Đinh Dậu của tuổi Tân Hợi mà quý cô rất thành công trong tất cả công việc làm ăn kinh doanh, nên vấn đề kinh tế tài chính rất thịnh vượng, tài lộc được dồi dào sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu rất vượng và hoàn toàn tốt đẹp, gia đạo êm ấm yên vui hạnh phúc, trong năm có việc hỉ sự, có biến chuyển tốt về mặt tình cảm.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Đặc biệt sức khỏe của quý cô, quý bà tuổi Tân Hợi trong năm Đinh Dậu rất tốt, luôn khỏe mạnh, không phải lo ngại về bệnh tật nặng nề, nếu có cũng chỉ là những bệnh nhẹ không đáng kể.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Tân Hợi năm 2017
 
Tóm lại, quý cô, quý bà tuổi Tân Hợi được một năm Đinh Dậu với vận hạn tốt đẹp nhờ đắc cách Tứ Linh như đã nêu trên. Đây là một năm đắc thời đắc lợi toàn vẹn về mọi mặt như cuộc sống tình cảm được hạnh phúc dồi dào, vấn đề kinh tế tài chính hanh thông thịnh vượng, luôn khỏe mạnh yên vui, công danh sự nghiệp được thăng tiến bền vững. Không phải lo ngại nhiều về tai ương bệnh tật. Như vậy có thể xem đây là một năm tốt đẹp đáng nhớ nhất trong đời quý cô. Vì vậy quý bà quý cô cần phải nên gia tăng làm nhiều việc thiện hơn nữa.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Vân Hớn
 
Hành niên gặp phải Hỏa tinh
 
Giữ theo lối cũ, lánh mình mới xong.
 
Gái nhiều tai nạn phiền lòng,
 
Trai lâm hình ngục, khó mong thoát vòng.
 
- Đây là hung tinh, đề phòng quan sự, khẩu thiệt, cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, nên nhẫn nhục, nuôi thú vật bất lợi.
 
- Kỵ tháng: 2, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 29, đồ cúng gồm 15 ngọn đèn, 15 cốc nước cùng với hoa trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Nam, dùng giấy đỏ viết bài vị: Cung thỉnh Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Ngũ Mộ - tản tài, bệnh tật kéo dài.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Điếu Khách: Năm nay đi sông, đi ghe, qua cầu, leo trèo phải giữ mình kẻo bị té, đề phòng việc rầy rà, quan sự, ân nói phải lựa điều, sinh việc lôi thôi.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Cũng như bạn nam, các sao chiếu mạng đều tốt. Tuy nhiên, sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ đi theo vận niên Điếu Khách của Thái Tuế tinh hệ làm cho lá số của quý cô xấu đi. Quý cô cần làm từ thiện, bố thí, phóng sinh thật nhiều, đều đặn. Bên cạnh đó nhờ thầy phong thủy coi lại nhà cho quý cô. Cửa chính, bếp, Sơn chủ cùng một loại Đông hoặc cùng một loại Tây thì đây là những dạng Đông Tứ Trạch hoặc Tây Tứ Trạch, rất tốt cho những ai ở trong đó. Nếu chồng cô cùng Đông mệnh với mình thì Đông Tứ Trạch là hợp nhất, còn nếu anh ấy là Tây mệnh thì Tây Tứ Trạch là hợp nhất (quý cô có thể tham khảo thêm bài giải về Điền Trạch ở các lá số kế trước). Chúc quý cô gặp mọi điều may mắn trong cuộc sống! 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap nam 2017 Tuoi Tan Hoi Tan Hoi nam tuoi Tan Hoi