Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Thứ sáu , 17/02/2017, 11:48 GMT+7
     
 
Tuổi: TÂN DẬU
 
Mệnh THẠCH Lựu MỘC, 
 
Âm Nữ, 37 tuổi
 
(Sinh từ: P4/02/1981 đến: 03/02/1982)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Bích Thượng Thổ
 
- Tuổi : Ất Mão, Đinh Mão
 
* Độ mạng: Bà Chúa Tiên Nương Nương • Sao Cửu diệu: Kế Đô
 
Hạn: Thiên Tinh • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Tân Dậu tại Mùi có các sao tọa thủ: Kình Dương, Lực Sĩ, Quả Tú, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Lộc Tôn, Bác Sĩ, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hong Loan,
Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Khốc.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Tân Dậu
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm Đinh Dậu, tiểu hạn của tuổi Tân Dậu 37 tuổi, đến cung Mùi được đắc cách "Mã Khốc Khách" và nhiều cát tinh 'như Thiên Khôi, Thiên Phúc, Long Trì, Phượng Các, Đào Hoa, Hồng Loan, Đường Phù. Do vậy đây là năm vận hạn tốt, mọi công việc làm ăn đều được hanh thông, thành tựu. Hợp với các tuổi: nữ Nhâm Tuất 1982, nam Canh Thân 1980, nữ Tân Mùi 1991, nữ Canh Ngọ 1990, nam Kỷ Tị 1989, nam Bính Dần 1986, nam Bính Thìn 1976.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ vận tốt nên năm Đinh Dậu này là một năm thành đạt và thịnh vượng về kinh tế, tài chính, tiền bạc dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Nhờ có Đào Hoa, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Thiên Khôi, Đường Phù, Thiên Mã nên năm Đinh Dậu này quý cô rất may mắn, tốt đẹp về cuộc sống tình cảm, có sự chuyển biến tốt đẹp về tình cảm, gia đạo rất yên vui, tâm tình thoải mái, hạnh phúc. Hợp tuổi chồng và bạn trai: Canh Thân 1980, Bính Dần 1986, Bính Thìn 1976, Tân Hợi 1971.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Nhờ có Kình Dương, Lực Sĩ nên trong năm Đinh Dậu này cũng rất tốt về vấn đề sức khỏe. Có nhiều cát tinh hội hợp như Thiên Khôi, Thiên Mã, Đường Phù, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Phúc nên sức khỏe tăng tiến và không phải lo ngại nhiều về bệnh tật, tai nạn.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Tân Dậu năm 2017
 
Nhìn qua những cát tinh, quý tinh, phúc tinh hội tụ cho thấy năm Đinh Dậu này là một năm tốt đẹp cho quý cô về mọi phương diện như kinh tế tài chính, sức khỏe, tình cảm, gia đạo, công danh sự nghiệp đều phát triển, thịnh vượng. Nhiều cơ hội làm ăn tốt đẹp đưa đến, không phải lo ngại nhiều về tai ách, hạnh phúc gia đình, tài lộc đều tốt đẹp. Quý cô còn độc thân năm nay có thể được yên bề gia thất. Nên tạo thêm nhiều việc phúc đức.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Kế Đô
 
Hành niên gặp phải Kế Đô,
 
Liên miên tai nạn, chẳng giờ nào không.
 
Nữ nhân: khẩu thiệt cần phòng,
 
Nam nhân: có phúc thoát vòng tai ương.
 
- Đây là hung tinh, tai ương không dứt, có chuyện không hay xảy ra trong nhà, phụ nữ có việc rầy rà, khẩu thiệt, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 3, 9
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 18, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung Phân Vĩ Kế Đô Tinh Quân.
 
2- Hạn: 
 
- Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu thiệt hoặc tai họa về tù ngục.
 
3- Thái Tuế tính hệ - Vận Niên:
 
Thái Tuế: Hạn Thái Tuế hay sinh điều tai hại, buồn rầu, hay xảy ra việc chẳng lành, có chuyện bi ai, làm ăn không yên.
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
Cũng như số bạn nam cùng tuổi 37, tôi cũng có lời khuyên quý cô về việc bố thí, phóng sinh, kiểm tra phong thủy nhà ở cho thuận ngũ hành. Chồng cùng Tây mệnh như quý cô (Càn Khôn Cấn Đoài) thi tham khảo nhà các tuổi nam 29, 32, 34 tuổi, nữ 27, 35, 36 tuổi. Ngôi nhà ở tốt, hành thiện nhiều, sự tốt đẹp đến với quý cô sẽ nhiều hơn: công việc tốt, kinh tế tài chính dồi dào, con trai con gái đầy đủ, ngoan, học giỏi, có chồng tốt thì đó là hạnh phúc của đời người!
Nguồn:
Tu vi 12 con giap nam 2017 Tuoi Tan Dau Tan Dau