Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Chủ nhật , 19/02/2017, 06:50 GMT+7
     
 
Tuổi: QUÝ SỬU
 
Mệnh TANG ĐỐ MỘC 
 
Âm Nữ, 45 tuổi 
 
(Sinh từ : 04/02/1973 đến: 03/02/1974)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Ốc Thượng Thổ
 
- Tuổi : Đinh Mùi, Kỷ Mùi
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thủy Diệu
 
* Hạn: Toán Tận • Phi cung: KIEN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Quý Sửu tại Mùi có các sao tọa thủ: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Hoa Cái, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Thiên Mã, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Ton, Bác Sĩ, Cô Thần.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Quý Sửu  
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Nhờ có các cát tinh, quý tinh như Long Trì, Phượng Các, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Khôi, Thiên Phúc nên đối với quý cô tuổi Quý Sửu trong năm Đinh Dậu rất thuận lợi hanh thông trong mọi công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán, dù là đang ở trong hạn tam tai của 3 tuổi Hợi, Tý, Sửu.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng bởi nhờ nhiều cát tinh, quý tinh, phúc tinh phù trợ nên vấn đề kinh tế tài chính trong năm Đinh Dậu này đối với quý cô tuổi Quý Sửu rất thuận lợi, tốt đẹp, tài lộc dồi dào, sung túc, mọi công việc làm ăn kinh doanh đều phát đạt.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Do tác động của nhiều hung tinh, bại tinh như Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hư, Thiên Mã cư Hợi gặp Đào Hoa, Hồng Loan nên đời sống tình cảm trong năm Đinh Dậu này rất bất lợi khiến cho gia
đạo bất an, lục đục bất hòa.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Đối với quý cô thì vấn đề sức khỏe trong năm Đinh Dậu rất tốt nhờ có Lực Sĩ, Kình Dương tọa thủ, ngoài việc sức khỏe tiến bộ, quý cô không phải lo ngại nhiều về sự đau ốm, bệnh tật.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Quý Sửu năm 2017
 
Đối với quý cô tuổi Quý Sửu thì năm Đinh Dậu tuy được hanh thông thuận lợi trong mọi công việc làm ăn, kinh doanh, vấn đề kinh tế tài chính phát đạt, sức khỏe tốt song trong cuộc sống tình cảm gặp bất hạnh, gia đạo lục đục không yên, có thể bị chồng hoặc người tình phản bội gây nên buồn phiền đau khổ, cô đơn lẻ bóng. Quý cô cần phải mạnh mẽ, tỉnh táo để hàn gắn lại hạnh phúc gia đình trong cơn sóng gió của năm này. Cần làm thật nhiều điều nhân đức, từ thiện để vun bồi cội phúc cho mình hầu hóa giải mọi bất hạnh có thể xảy ra trong năm.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thủy Diệu
 
Đương niên kiến ngộ Thủy tinh,
 
Của tiền thịnh vượng, thỏa tình xiết chỉ,
 
Nam nhân: phúc lộc đáo kỳ,
 
Nữ nhân: khẩu thiệt phòng khi phạm nhầm.
 
- Sao này có kiết có hung, làm ăn khá, đi xa có tài lộc,
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 21, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhanh, lạy về hướng Bắc, dùng giấy màu đen viết bài vị: Cung thỉnh Bắc
Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
Toán Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bạch Hổ: Hạn Bạch Hổ năm nay đề phòng bản thân bất lợi, động việc tang chế, hao tài tốn của, sinh bệnh hoạn, nhiều việc lo buồn, đề phòng bị đánh.
 
4 - Điền Trạch – Cầu Tự:
 
Công việc làm ăn, tài chính, sức khỏe đều thuận lợi nhưng lại bất lợi về đời sống tình cảm như các bạn nam cùng tuổi, Tuy sao Thủy Diệu thuận cho các bạn nam nhưng hạn Toán Tận đi theo hội với vận niên Bạch Hổ của Thái Tuế tinh hệ lại sinh ra biết bao nhiêu điều phiền toái, thêm vào đó 12 chu kỳ của hành Mộc lại vào vận THAI, các tai ương đang hình thành. Muốn hóa giải quý cô phải bố thí, phóng sinh thật nhiều, xét xem phong thủy nhà đang ở có thuận với ngũ hành hay không. Nếu vì chuyện con cái mà sinh ra chuyện gia đạo bất hòa thì việc thiện mình làm và phong thủy tốt sẽ giúp quý cô lướt qua nhiều điều không tốt đẹp, xui rủi. Quý cô có phi cung KIỀN - Tây mệnh, nếu chồng cùng Tây mệnh thì nhà ở hướng Tây Nam và Đông Bắc là dạng Sinh Khí Trạch rất tốt, hoặc hướng Đông (từ 70 đến 85 độ B), mặt tiền khá rộng thì thiết kế cửa nằm bên tay trái CẤN - Đông Bắc thì có ngôi nhà Diên Niên Trạch đăng điện, tốt bậc nhất, con trai, con gái đầy đủ, tiền bạc dư thừa, sức khỏe tốt, công việc làm ăn thật thuận lợi, Nếu.chồng là Đông mệnh thì ả dạng nhà này cũng được 100% tốt. Dùng thước Lỗ Ban đo cửa chính, cửa bếp, cửa phòng ngủ,... thì thêm được 30% tốt. Được như vậy quý cô không còn phải lo lắng điều gì nữa.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Quy Suu nam tuoi Quy Suu Quy Suu