Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Chủ nhật , 12/02/2017, 11:22 GMT+7
     
 
Tuổi: QUÝ DẬU
 
Mệnh KIẾM PHONG KIM, 
 
Âm Nữ, 25 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1993 đến: 03/02/1994)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Phúc Đăng Hỏa
 
- Tuổi : Đinh Mão, Kỷ Mão .
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thái Dương
 
• Hạn: Địa Võng • Phi cung: CAN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung năm Quý Dậu tại Mùi có các sao tọa thủ: Hỉ Thần, Quả Tú, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Đào Hoa, Tang Môn, Quan Phù, Tuế Phá, Phúc Đức, Kình Dương/ Lực Sĩ, Tiểu Hao, Quan Phủ.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Quý Dậu:
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Trong năm Đinh Dậu này quý cô nhờ có Đào Hoa, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Hỉ Thần tọa thủ và hội hợp nên thành công trong mọi công việc làm ăn, gặp nhiều may mắn, thuận lợi đưa đến. Sang năm 26 tuổi có chuyến đi xa bất ngờ. Hợp tuổi làm ăn: 1993,1992, nữ 1991.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng nhờ những cát tinh, quý tinh phù trợ nên vấn đề kinh tế tài chính thuận lợi, phát đạt, tài lộc dồi dào sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Năm Đinh Dậu này đối với quý cô tuổi Quý Dậu được nhiều sao chủ về tình duyên may mắn, phù trợ nên trong năm nay cuộc sống tình cảm tốt đẹp, gia đạo yên vui, hạnh phúc. Quý cô nào còn độc thân thì năm nay sẽ thành duyên giai ngẫu, hoặc sẽ gặp người yêu vừa ý. Hợp tuổi bạn trai: 1993,1992.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Trong năm nhờ có sao Lực Sĩ nên sức khỏe thăng tiến, song có thể mắc các bệnh tai, mũi, mắt (nếu gặp Nhật hay Nguyệt đồng cung), hoặc chẳng may gặp Không, Kiếp, thì bị nhiều bệnh khác nặng nề. Quý cô nên siêng năng tập thể dục thẩm mỹ, tập thể dục nhịp điệu hoặc yoga để tăng cường sức khỏe và đẹp hơn.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Quý Dậu năm 2017
 
Nói chung trong năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Quý Dậu, với những sao tốt và quý tinh phù trợ, nên đây cũng là một năm hạn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến, nhất là trong tình duyên cùng những thuận lợi may mắn về kinh tế tài chính, có điều với bản chất một sát tinh như Kình Dương không được hợp với nữ mạng. Vậy trong năm quý cô cần phải quan tâm đề phòng tai nạn xe cộ, gây thương tật cho tay chân. Nên gắng làm nhiều việc thiện như bố thí, phóng sinh hầu hóa giải những tai họa có thể đưa đến.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đầu năm ắt được an khang đến cùng.
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng,
 
- Sao này có kiết có hung, công việc làm làm ăn của bạn nữ không được thuận lợi, riêng tháng 6,10 thì tốt, có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên
Tử Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Địa Võng - như dây trói buộc vào thân, nhiều chuyện buồn phiền, lúng túng trong nhiều vấn đề khó giải quyết, miệng tiếng thị phi.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Tuế: Hạn Thái Tuế hay sinh điều tai hại, buồn rầu, hay xảy ra việc chẳng lành, có chuyện bi ai, làm ăn không yên.
 
4 - Điền Trạch - Cầu Tự:
 
Chùm sao chiếu mạng thuận cho công ăn việc làm, chuyện tình cảm, gia đạo tốt đẹp, riêng Thái Dương của chùm sao Cửu Diệu không tốt cho nữ nhân, rồi hạn Địa Võng đi theo cũng bất lợi. Tuy nhiên, mạng Kim của bạn thì năm Dậu là bắt đầu vào vận Đế Vượng tốt đẹp. Nếu biết kết hợp nhà ở tốt hướng thì bạn nào đã lập gia đình dễ có quý tử nay mai, hoặc còn độc thân thì rất dễ thuận hợp trong tình yêu, hôn nhân. Nếu chồng cùng tuổi hoặc lớn hơn một tuổi thì nhà ở hướng Đông Bắc (sinh con trai đầu lòng), Tây Nam (sinh con gái đầu lòng), kết hợp bếp ĐOÀI (trong kinh Dịch là quẻ TRẠCH SƠN HÀM) hoặc bếp KIEN (trong kinh Dịch là quẻ THIÊN ĐỊA BỈ) là tốt nhất. Đó là 2 ngôi nhà dạng Tam Đa, (Phúc Lộc Thọ) gồm đủ, người trên kẻ dưới thuận hòa, nhân khẩu thêm đông, gái anh thư hiền thục, trai hào kiệt, gặp năm Tị, Dậu, Sửu ứng hiện điều tốt lành. Gặp các sao hạn xấu đều lướt qua, thật kỳ diệu!
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Quy Dau nu tuoi Quy Dau Quy Dau