Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Thứ sáu , 24/02/2017, 15:07 GMT+7
     
 
Tuổi: MẬU THÂN
 
Mệnh ĐẠI TRẠCH THỔ, 
 
Dương Nữ, 50 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1968 đến: 03/02/1969)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Thủy
 
- Tuổi : Nhâm Dần, Giáp Dần
 
* Độ mạng: Phật Bà Quan Âm • Sao Cửu diệu: Thổ Tú 
 
* Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: KHẢM - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Mậu Thân tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Bệnh Phù và các sao chiếu hạn: Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc An, Thiên Quan, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Mậu Thân
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Đối với quý bà, quý cô tuổi Mậu Thân trong năm Đinh Dậu tuy cũng bị nhiều hung sát, bại tinh xâm nhiễu, song nhờ đắc cách "Song Long" (Thanh Long, Long Đức) nên vấn đề công việc làm ăn, kinh doanh vẫn thành tựu tốt đẹp.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng nhờ được đắc cách tốt về sao hạn nên năm nay vấn đề kinh tế tài chính đối với quý bà, quý cô vẫn được hanh thông, hưng vượng, việc kinh doanh làm ăn thành tựu, tiền tài dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Với năm Đinh Dậu này, quý bà, quý cô tuy có đắc cách khiến cho thành đạt trong công việc làm ăn, kinh doanh, song do bị nhiều sao xấu chủ về mặt tình cảm như Thiên Không, Thiên Hư, Kiếp Sát, Bệnh Phù, Tiểu Hao, và đặc biệt là Tương Quân đi với Đào Hoa, Hồng Loan sẽ tạo ra cảnh éo le trong vấn đề tình cảm khiến phải phiền muộn khổ đau. Gia đạo lục đục không yên, có thể gây ra sóng gió cho gia đình.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Với năm Đinh Dậu này vấn đề sức khỏe tuy có giảm sút nhưng nhờ được Tứ Đức là Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức hội hợp nên cũng hóa giải được nhiều bệnh nạn. Trong năm nếu gặp bệnh nặng gì cũng được nhanh chóng bình phục.
 
5 – Tổng quát vận mệnh người tuổi Mậu Thân năm 2017
 
Tóm lại năm Đinh Dậu này đối với quý bà, quý cô tuổi Mậu Thân vẫn làm ăn thịnh đạt, tài lộc dồi dào, sung túc song vấn đề đời sống tình cảm cũng gặp nhiều chuyện không may, gia đạo bất an có thể bị sóng gió trong gia đình. Quý bà, quý cô nên cẩn thận dề phòng kẻo bị lừa đảo về tình, tiền. Trong năm hay bị đau răng, hư răng và cảm sốt, có thể bị mổ xẻ, châm chích, nhưng có điều được mau chóng bình phục. Do vậy để hóa giải mọi tai ách có thể xảy ra trong năm, quý bà, quý cô nên làm thật nhiều việc từ thiện nhân đức và cầu nguyện ơn trên gia hộ, độ trì cho tai qua nạn khỏi.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thổ Tú
 
Đương niên gặp phải Thổ tinh,
 
Công môn, quan sự lụy mình nào sai,
 
Ra vào chẳng đặng hòa hài,
 
Cẩn phòng kẻo mắc những loài tiểu nhân.
 
- Là hung tinh, gia đạo không yên, hay có chiêm bao mộng mị, đề phòng kẻ tiểu nhân, kỵ nuôi thú vật, ra ngoài không thuận ý, có việc lo buồn.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 19, đồ cúng gồm 05 ngọn đèn, 05 cốc nước cùng vơi hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giây vàng viết bài vị: Cung thỉnh Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Dương: Năm nay làm ăn khá, mọi việc đều được bình yên, gia đạo an lành, lo tính việc gì cũng được sáng sủa, gặp hung hóa kiết.
 
4 - Điền Trạch - Câu Tự:
 
Các sao chiếu mạng của quý bà, quý cô tốt hơn bạn nam cùng tuổi rất nhiều, nhưng về mặt tình cảm thì không ổn, sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền đi theo làm tăng thêm sự không ổn này, tuy vậy vận niên Thái Dương của Thái Tuế tinh hệ lại tốt. Nếu quý bà, quý cô biết kết
hợp vận niên này với việc bố thí, phóng sinh đều đặn, làm nhiều việc thiện đồng thời vận dụng ngôi nhà đang ở thuận với ngũ hành thì mọi sự trong năm nay sẽ tốt đẹp hơn. Nếu chồng cùng Đông mệnh như mình thì ngôi nhà hướng Bắc KHẢM, hướng Nam LY là giải pháp tốt nhất (quý bà, quý cô tham khảo thêm phần Điền Trạch ở lá số của các bạn nam 45, 46, 49 tuổi, nữ 47 tuổi, nam nữ 48 tuổi). Các con trai hoặc gái ở trong nhà sẽ học giỏi, có hiếu với cha mẹ, công việc làm ăn tài chính, sức khỏe, mọi thứ đều làm quý bà, quý cô hài lòng...
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Mau Than nam tuoi Mau Than Mau Than