Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Chủ nhật , 19/02/2017, 20:18 GMT+7
     
 
Tuổi: CANH TUẤT
 
Mệnh XOA XUYẾN KIM, 
 
Dương Nữ, 48 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1970 đến: 03/02/1971)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Đại Lâm Mộc
 
- Tuổi : Giáp Thìn, Bính Thìn
 
* Độ mạng: Bà Chúa Tiên Nương Nương • Sao Cửu diệu: Mộc Đức 
 
* Hạn: Tam Kheo • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô, quý bà tuổi Canh Tuất tại Thìn có các sao tọa thủ: Thanh Long, Long Đức và các sao chiếu hạn: Thiên Khốc, Thiên Không, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Lưu Hà, Phi Liêm, Bệnh Phú, Đại Hao, Phục Binh, Thai Tuế, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Trực Phù.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Canh Tuất.
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Trong năm Đinh Dậu này quý bà tuổi Canh Tuất đắc Song Long nên rất đắc thời đắc vị. Đây là một vận hạn quá tốt để đi đến thành đạt trong mọi công việc làm ăn kinh doanh. 
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ những cách tốt cùng nhiều quý tinh, phúc tinh phù trợ nên mọi công việc làm ăn kinh doanh đối với quý bà dễ dàng như trở bàn tay và làm cho vấn đề kinh tế tài chính được phát triển rực rỡ thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Nhìn vào các sao Thiên Hỉ, Thanh Long, Thiên Việt Thiếu Dương, Thiếu Âm, Long Đức, Văn Tinh cho thấy quý bà, quý cô trong năm Đinh Dậu này rất tốt về mặt tình cảm, gia đạo hạnh phúc, yên ổn sum vầy, con cháu đề huề, tâm tình yên vui, thoải mái.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Đối với quý bà, quý cô trong năm Đinh Dậu này vấn đề sức khỏe rất tốt, luôn luôn được khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt. Nên chăm chỉ rèn luyện thân thể cho thêm cường tráng.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Canh Tuất năm 2017
 
Nói chung với cách Thanh Long, Long Đức tọa thủ đồng cung Thìn là vô cùng đắc vị lại thêm cách "Thanh Long Lưu Hà" thì rõ ràng đây là một thời vận quá tốt cho quý bà, quý cô tuổi Canh Tuất dễ dàng thành đạt về mọi mặt. Bảo đảm cho công danh sự nghiệp luôn tốt đẹp, mọi thành công về nhiều phương diện dễ như trở bàn tay. Đây là một năm luôn được vừa lòng thuận ý, hạnh phúc tràn đầy. Dù vậy quý bà, quý cô cũng nên làm nhiều điều nhân đức, từ thiện để lưu truyền phúc đức cho con cháu về sau.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Mộc Đức
 
Hành niên đại kiết Mộc tinh,
 
Nữ nhân bất lợi, giữ gìn tổn hao.
 
Tuy rằng đôi chút ốm đau,
 
Năm này, tháng nọ việc nào cũng xong.
 
- Đây là một kiết tinh, công việc làm ăn thường phát tài lợi vào tháng Chạp, phụ nữ thường bệnh về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 4,  8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy xanh viết bài vị: Cung thỉnh Đông
Phương Giáp Ất
 
2 - Hạn: 
 
- Tam Kheo - hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay; mắt. 
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bệnh Phù: Năm này hay sinh bệnh hoạn, đau buồn, mỗi việc nên cẩn thận, gia đạo không yên, hoặc là trong nhà có người đau ốm phải  nuôi dưỡng tốn hao.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Chùm sao chiếu mạng của quý bà tốt như quý ông cùng tuổi, chỉ có hạn Tam Kheo đi theo sao Mộc Đức và vận niên Bệnh Phù của Thái Tuế tinh hệ làm giảm tốt lá số của quý bà. Tuy nhiên, hành Kim của quý bà đang vào vận Đế Vượng và những việc thiện, bố thí, phóng sinh quý bà đang làm sẽ hóa giải tính cách xấu vừa nêu trên. Nếu chồng cùng Đông mệnh, ví dụ cùng tuổi Canh Tuất, phi cung CHẤN thì ngôi nhà hướng Bắc và hướng Nam rất tốt cho gia đình. Quý bà tham khảo phần Điền Trạch trong lá số của bạn nam sinh cùng năm 1970. Đặt trường hợp có vị thầy khuyên quý bà chọn hướng Đông Nam, nếu chồng cùng tuổi, phi cung CHẤN thì đây là Diên Niên Trạch (hướng so với tuổi). Tuy nhiên hướng nhà này, cửa giữa tương ứng với quẻ dịch: PHONG THIÊN TIỂU SÚC, lời tương ứng về ngôi nhà: Phong Thiên Đông Thống, sát trường phụ, bất lợi cho nữ nhân, tuy lúc sơ niên (độ 10 năm đầu trở lại) cũng đặng phát tài, phát nhân đinh và phát công danh nhỏ. Muốn những điều tệ hại không xảy ra thì nên đặt bếp ở cung KHẢM: Sinh Khí Táo đắc vị, ngăn 2 là ngăn Chủ, ở ngăn này có Vũ Khúc Kim tinh đăng điện, giúp nhà phát phú quý đến 30 năm, sau đó mới ảnh hưởng đến thân mạng của trưởng phụ. 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Canh Tuat nam tuoi Canh Tuat Canh Tuat