Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Chủ nhật , 12/03/2017, 13:41 GMT+7
     
 
Tuổi: CANH NGỌ
 
Mệnh LỘ BÀNG THỔ, 
 
Dương Nữ, 28 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1990 đến: 03/02/1991)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Tuyền Trung Thủy
 
- Tuổi : Giáp Tý, Bính Tý
 
* Độ mạng: Bà Chúa Tiên Nương Nương • Sao Cửu diệu: Kế Đô
 
• Hạn: Thiên Tinh • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Canh Ngọ tại Thìn có các sao tọa thủ: Quốc Ấn, Phượng Các, Giải Thần, Quả Tú, Long Đức, Tướng Quân và các sao chiếu hạn: Hoa Cái, Cô Thần, Thiên Mã, Thiên
Khốc, Thiên Hư, Hồng Loan, Long Trì, Tuế Phá, Lộc Tôn, Phục Binh, Trưc Phù, Thiếu Dương. Thái Tuế.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Canh Ngọ
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Nhờ có nhiều quý tinh, cát tinh tọa thủ và hội hợp như Long Trì, Phượng Các, Hồng Loan, Lộc Tồn, Tướng, Ấn, Long Đức nên công việc làm ăn của quý cô trong năm này rất tốt đẹp, thành công mỹ mãn. Làm ăn hợp với các tuổi: nam Kỷ Tị 1989, nữ Tân Mùi 1991 nữ Nhâm Tuất 1982, nam Ất Hợi 1995.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Do nhờ nhiều quý tinh, cát tinh phù trợ nên năm nay vấn đề kinh tế tài chính rất thuận lợi, phát đạt, tiền tài dồi dào sung túc. Quý cô cứ yên tâm và nên phấn chấn trong những dự dịnh phát triển kinh tế tài chính, nhất định sẽ thành đạt tốt đẹp.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Năm nay rất vượng về tình cảm, gia đạo yên vui được trong ấm ngoài êm. Nếu quý cô nào còn độc thân thì năm nay sẽ thành gia thất, lương duyên mỹ mãn. Hợp với bạn trai tuổi: Kỷ Tị 1989, Ất Sửu 1985, Quý Hợi 1983.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Vấn đề sức khỏe trong năm rất tốt, không phải lo ngại nhiều về bệnh tật, nếu có thì chỉ là những bệnh lặt vặt không đáng ngại.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Canh Ngọ năm 2017
 
Tóm lại, đây là một năm được vận hạn tốt vì nhờ những quý tinh, cát tinh phù trợ như Tướng, Ẩn, Long, Phượng, Lộc, Long Đức tại Thìn nên đắc cách Song Long rất tốt về công danh, tài lộc, sức khỏe và nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Do vậy đây là một năm rất hanh thông, phát đạt về mọi phương diện. Dù vậy quý cô vẫn nên gia tăng việc làm từ thiện để vun bồi cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1- Sao Kế Đô
 
Hành niên gặp phải Kế Đô,
 
Liên miên tai nạn, chẳng giờ nào không.
 
Nữ nhân: khẩu thiệt cẩn phòng,
 
Nam nhân: có phúc thoát vòng tai ương.
 
- Đây là hung tinh, tai ương không dứt, có chuyện không hay xảy ra trong nhà, phụ nữ có việc rầy rà, khẩu thiệt, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 3, 9
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 18, đồ cúng gom 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, hà, quả và 05 cây nhang, lạy về hương Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiền Vỹ Cung Phân Kế Đô Tinh Quân.
 
2- Hạn: Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu, thiệt hoặc tai họa về tù ngục.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Âm: Năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc chi cũng dễ dàng.
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
Vận Mộc Dục, các sao cho thấy công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo, hôn nhân tốt. Duy có sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh đi kèm theo thì không tốt, khiến cho năm nay các bạn nữ cảm giác không trọn vẹn thoải mái. Bạn cần phải có một ngôi nhà đẹp, tốt về phong thủy thì sẽ thấy hài lòng hơn. Chỉ cho bạn nhé: bạn hãy đọc kỹ phần cuốỉ lá số của các bạn nữ 25, 26, 27 tuổi, vì các bạn trẻ này có Trạch cung Tây mệnh như bạn. Cố gắng vận dụng theo thì bạn sẽ được vạn sự như ý.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Canh Ngo nu tuoi Canh Ngo Canh Ngo