Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Thứ ba , 21/02/2017, 06:19 GMT+7
     
 
Tuổi: NHÂM TÝ
 
Mệnh TANG ĐỐ MỘC, 
 
Dương Nam, 46 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1972 đến: 03/02/1973)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Ốc Thượng Thổ
 
- Tuổi : Bính Ngọ, Mậu Ngọ
 
* Độ mạng: Ông Tử Vi • Sao Cửu diệu: La Hầu
 
* Hạn: Tam Kheo • Phi cung: KHẢM - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Nhâm Tý tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Tướng Quân, Thiếu Dương và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc Ấn, Thiên Quan, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiển Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Nhâm Tý 
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Nhờ có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan, Quốc Ẩn, Tướng Quân, Thiếu Dương tọa thủ, hội hợp trong tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Nhâm Tý nên mọi công việc làm ăn đều được hanh thông thành đạt.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng nhờ những cát tinh, quý tinh vừa kể tọa thủ, hội hợp nên quý bạn tuổi Nhâm Tý trong năm Đinh Dậu này được nhiều thuận lợi trong mọi công việc làm ăn, kinh doanh và vấn đề kinh tế tài chính càng phát triển rực rỡ, tài lộc được dồi dào, sung túc dù có vào hạn tam tai.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Quý bạn tuổi Nhâm Tý gặp năm Đinh Dậu là trong hạn tam tai nên hay bị rủi ro trong tình duyên, gia đạo bất hòa và có những sao không thích hợp về phương diện tình cảm như Lộc Ton, Kiếp Sát, Thiên Không, Tướng Quân, Thiên Hư gặp Đào Hoa, Hồng Loan.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Nhờ có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc Ấn, Thiên Quan, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiếu Dương hội hợp, phù trợ do vậy trong năm Đinh Dậu này vấn đề sức khỏe của quý bạn vẫn tốt, không phải lo ngại nhiều về bệnh tật nặng, có chăng cũng chỉ bị cảm cúm sơ sài. Cần tập luyện thể dục thể thao để giữ gìn sức khỏe.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Nhâm Tý năm 2017
 
Vận hạn trong năm Đinh Dậu này đối với quý bạn tuổi Nhâm Tý vẫn tốt đẹp, hanh thông nhờ có nhiều phúc tinh, quý tinh kể trên tọa thủ, hội hợp nên trong năm cũng gặp những thuận lợi hanh thông về nhiều phương diện như kinh tế tài chính, công việc làm ăn, công danh tài lộc được thịnh vượng, duy có cuộc sống tình cảm không được tốt, gia đạo bất an hoặc tình duyên trắc trở. Quý bạn cần làm nhiều việc từ thiện nhân đức để vun bồi cội phúc hầu hóa giải những điều bất hạnh có thể xảy ra trong năm.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao La Hầu
 
Đương niên đại hạn La Hầu,
 
Thiên bang vạn sự lo sau bất an.
 
Nam nhân vạ đáo cửa quan,
 
Nữ nhân nhiều nỗi gian nan buồn phiền.
 
- Đây là một hung tinh, nam đề phòng quan sự, sinh chuyện rầy rà, buồn phiền, nam nặng hơn nữ.
 
- Kỵ tháng: 1, 7
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày mồng 08, đồ cúng gồm 09 ngọn đèn, 09 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên
Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Tam Kheo - hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay, mắt.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Phúc Đức: Hạn Phúc Đức năm nay làm ăn khá, mọi việc được bình yên, vui mừng, sức khỏe tốt, gặp việc may, có tài lộc,
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Các sao La Hầu và hạn Tam Kheo đi theo làm giảm bớt mọi điều tốt đẹp trong năm nay, tuy nhiên bạn có vận niên Phúc Đức trong Thái Tuế tinh hệ tốt. Hy vọng bạn làm nhiều công đức, bố thí, phóng sinh đều thì sẽ hóa giải được tính cách xấu của La Hầu và Tam Kheo. Nếu bạn biết vận dụng nhà ở (Điền Trạch) thuận về phong thủy thì năm nay bạn sẽ không phải lo lắng điều gì mặc dù sao La Hầu rất nặng nề cho nam nhân. Phi cung KHẢM - Đông mệnh thì thuận với nhà hướng Bắc và hướng Nam. Đây là 2 dạng nhà Diên Niên Trạch rất tốt. Hướng Đông Nam – TỐN và hướng Đông - CHAN thấy thì thuận nhưng thật sự không phải vậy. Ở hướng Nam, cửa giữa ứng với quẻ Dịch PHONG THIÊN TIỂU QUÁ bất lợi cho người đàn bà lớn trong nhà, nếu cửa phía tay phải - LY thì ứng quẻ Dịch: HỎA THIÊN ĐẠI HỮU, lời tương ứng về ngôi nhà: LY KIỀN Lão Công Chủ Bất Cửu, bất lợi cho nam chủ nhân, chết yểu, bệnh tật mắt, đầu đau nhức, mang ghẻ độc, phụ nữ chuyên quyền, nhà tán tài, thiếu con thừa tự. Các bạn hãy suy nghĩ để chọn lựa ngôi nhà tốt, để về sau những điều mình mong muốn đều được toại nguyện.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Nham Ty nam tuoi Nham Ty Nham Ty