Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Thứ sáu , 24/02/2017, 08:10 GMT+7
     
Tuổi: MẬU THÂN
 
Mệnh ĐẠI TRẠCH THỔ,
 
Dương Nam, 50 tuổi,
 
(Sinh từ: 04/02/1968 đến: 03/02/1969) 
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Thủy
 
- Tuổi : Nhâm Dần, Giáp Dần
 
* Độ mạng: Ngũ Công Vương Phật • Sao Cửu Diệu: Thái Dương
 
* Hạn: Toán Tận • Phi cưng: KHÔN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Mậu Thân tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Tướng Quân và các sao chiếu hạn: Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc Ấn, Thiên Quan, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Mậu Thân
 
 
1 - Công việc làm ăn:
 
Trong năm Đinh Dậu đối vói tuổi Mậu Thân 50 tuổi bị Thiên Không, Kiếp Sát, Thiên Hư, Đại Hao, Phục Binh, Tử Phù, Tuế Phá, Bệnh Phù là một bầy hung sát, bại tinh, hao tinh xâm nhiễu. Do vậy đây là một tiểu hạn xấu, nhiều công việc làm ăn bị thất bại, tiền tài hao tán.
 
2 - Kinh tế tài chính:
 
Với những hao sát, bại tinh như vừa nêu xâm nhiễu nên vấn đề kinh tế, tài chính bị giảm sút rõ rệt, mọi công việc làm ăn kinh doanh bị thất bại, tài lộc bị hao hụt. Quý bạn tuổi Mậu Thân nên dè dặt thận trọng trong việc kinh doanh trong năm Đinh Dậu này vì đây là một năm vận hạn xấu xa.
 
3 - Cuộc sống tình cảm:
 
Với năm Đinh Dậu này, quý bạn tuổi Mậu Thân gặp phải vận hạn xấu do có nhiều hung sát, bại tinh vây hãm nên cuộc sống tình cảm cũng xấu tồi tệ. Trong năm này quý bạn phải tốn hao nhiều nước mắt và phiền muộn khổ đau. Gia đạo gặp phải chuyện bất hạnh.
 
4 - Sức khỏe:
 
Về vấn đề sức khỏe thì giảm sút, hay bị đau răng, hư răng, cảm sốt. Có điều khi bị đau yếu thì được nhanh chóng chữa lành bệnh.
 
5 – Tổng quát vận mệnh người tuổi Mậu Thân năm 2017
 
Tóm lại, năm Đinh Dậu đối với quý bạn tuổi Mậu Thân là một năm xấu xa về nhiều mặt như công việc làm ăn thất bại, tiền tài hao tán nhiều, bi lừa đảo mưu hại hoặc chiếm đoạt tiền của, đau ốm, có thể bị mổ xẻ, châm chích, vấn đề cuộc sống tình cảm hay gặp chuyện không hay gây nên buồn phiền đau khổ. Do vậy để hóa giải những tai ách có thể xảy ra trong năm, quý bạn cần phải tu tạo được nhiều phúc đức, làm nhiều việc thiện đức và thành tâm cầu nguyện ơn trên gia hộ, độ trì cho được tai qua nạn khỏi.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đầu năm ắt được an khang đếncùng.
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng,
 
Gái e lẫm phải hiểm hung vô chừng.
 
- Sao này nửa tốt, nửa xấu, với nam nhân làm ăn đặng sáng suốt, đi xa có tài lợi, đặng an khang, hóa giải một phần các sao chiếu mạng năm nay, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Tháng 6, 10 có tài lộc vào nhà.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Toán Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Dương: Năm nay làm ăn khá, mọi việc đều được bình yên, gia đạo an lành, lo tính việc gì cũng được sáng sủa. gặp hung hóa kiết.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng rất xấu về mọi mặt lại thêm hạn Toán Tận càng tăng thêm xấu. Tuy nhiên sao Thái Dương và vận niên Thái Dương của Thái Tuế tinh hệ lại mở đường sang sủa cho bạn trong công việc làm ăn, gia đạo thuận hòa, gặp hung hóa kiết. Nếu bạn chịu khó hành thiện cho nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, kiểm tra phong thủy nhà ở có thuận với ngũ hành hay không thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng vói cuộc sống trong năm nay. Nói về nhà cửa, con cái thì ngôi nhà hợp với cung KHÔN - Tây mệnh của bạn là hướng Đông Bắc - CẤN, Tây Nam - KHÔN, cửa giữa, hoặc hướng Tây Nam - KHÔN, cửa bên phải ĐOÀI kết hợp bếp có đủ âm dương với cửa chính thì bạn sẽ được 130% tốt (bạn cần tham khảo thêm phần Điền trạch trong lá số của nữ Kỷ Dậu 49 tuổi hoặc nam Tân Hợi 47 tuổi). Nếu bố mẹ cho bạn ngôi nhà ở hương Nam - LY thì cửa giữa hoặc bên trái mặt tiền bạn vẫn được 100% tốt. Đặc biệt tránh thiết kế cửa bên tay phải KHÔN thì tuy là Phục Vị Trạch nhưng trong kinh Dịch lại ứng quẻ ĐỊA THỦY SƯ, lời tương ứng về ngôi nhà: KHÔN KHẢM trung nam mạng bất tồn, nhà bất lợi cho sinh mạng của trung nam, nhà sinh ra các bệnh như: tim, đau bụng, huỳnh đản (nước dA vàng bạch), phù thủng, bệnh tích khối (kết hòn, sạn nơi ngũ tạng, thịt dư, khí huyết ứ đọng,,..)
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Mau Than nam tuoi Mau Than Mau Than