Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Thứ bảy , 18/02/2017, 07:05 GMT+7
     
 
Tuổi: MẬU NGỌ
 
MỆNH THIÊN THƯỢNG HỎA, 
 
Dương nam, 40 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1978 đến: 03/02/1979)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sa Trung Kim
 
- Tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý
 
* Độ mạng: Ngũ Công Vương Phật • Sao Cửu diệu: Thái Bạch 
 
• Hạn: Thiên Tinh • Phi cung: TỐN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Mậu Ngọ tại Thìn có các sao tọa thủ: Long Đức, Phục Binh và các sao chiếu hạn: Lưu Hà, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Phi Liêm, Thái Tuế, Thiếu Dương,; Thiếu Âm, Trực Phù, Văn Tinh, Thiên Việt, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Mậu Ngọ
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Có thể nói đây là một năm với thời vận tốt đẹp nhờ đắc Thanh Long, Lưu Hà ví như rồng xanh vẫy vùng trên sông lớn, là biểu tượng của sự đắc thời, vì vậy mọi công việc làm ăn đều hanh thông, thành tựu mỹ
mãn.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với một năm tốt đẹp như năm Đinh Dậu này sẽ giúp cho tuổi Mậu Ngọ một năm rất thành đạt trên nhiều lĩnh vực, kể cả vấn đề kinh tế tài chính cũng vẫn vô cùng hanh thông thịnh đạt. 
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Năm Đinh Dậu nhờ những cát tinh, quý tinh: như Thiên Hỉ, Thiên Việt, Long Đức, Thanh Long, Văn Tinh, Thiếu Âm, Thiếu Dương nên vượng về tình cảm, cuộc sống tình cảm yên vui thoải mái, gia đạo đầm ấm, hạnh phúc.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Nhờ những sao tốt vừa kể nên năm Đinh Dậu này sức khỏe vẫn tốt đẹp, khỏi phải lo ngại nhiều về bệnh nạn. Tuy vậy quý bạn cần siêng năng tập luyện thể dục để tăng cường sức khỏe.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Mậu Ngọ năm 2017
 
Trong năm Đinh Dậu này được đắc cách Thanh Long, Lưu Hà là biểu tượng của rồng xanh vẫy vùng trên sông lớn, chỉ về thời hanh thông thịnh vượng, nhiều cơ hội may mắn đưa đến cho quý bạn. Đây là một năm vô cùng thành công trên nhiều phương diện như công danh, sự nghiệp, tài lộc dồi dào, sung túc, tình cảm hưng vượng, kinh tế tài chính thịnh đạt, sức khỏe tăng tiến. Có điều quý bạn phải bình tĩnh không nên quá đắc ý vì sự thành tựu của mình mà khinh suất, lơ là không đề phòng những kẻ tiểu nhân lừa phỉnh.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Thái Bạch
 
Hành niên ngộ phải Kim tinh,
 
Muôn điều chẳng đặng, thỏa tình điều chi.
 
Trai sầu muộn: chết có khi,
 
Gái càng đại kỵ: tai nguy vô ngần.
 
- Sao này có kiết có hung, có nhiều chuyện lo rầu, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay tranh cạnh, đề phòng kẻ tiểu nhân.
 
- Kỵ tháng: 5
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày rằm, đồ cúng gồm 08 ngọn đèn, 08 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây dùng giấy trắng viết bài vị: Cung thỉnh Tây Phương Canh Tân Kim
Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu thiệt hoặc tai họa về tù ngục.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Âm: Năm này làm ăn khá, có quý nhân giúp đỡ, lo tính việc gì cũng dễ dàng.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự;
 
- Các sao chiếu mạng cho thấy rất tốt về công ăn việc làm, tài chính, sức khỏe, gia đạo. Tuy nhiên sao Thái Bạch và hạn Thiên Tinh đi theo, 12 chu kỳ của hành Hỏa vào vận Tử, nên bạn cẩn trọng về thân mạng, thị phi, tai họa ngục hình, Muốn thoát tai họa, bạn phải bố thí, phóng sinh thật đều đặn, coi lại phong thủy nhà ở cho thuận ngũ hành. Phi cung của của bạn là TỐN – Đông mệnh. Bạn nên tham khảo lời khuyên về nhà cửa của các bạn nam 36, 37, 38, nữ 38 tuổi. Lại có vị thầy khuyên bạn chọn nhà ở hướng Đông Nam Tốn trạch hay phục vị Trạch cùng Tốn, sơn chủ KIỀN là quẻ Phong Thiên Tiểu Quả, lời tương ứng về ngôi nhà: Phong Thiên đông thống, sát trưởng phụ, người đàn bà lớn bị hại, đoản thọ, sinh đẻ chết, tật mắt, lưng, tim, bụng,... đau nhức. Tuy sơ niên trong khoảng 10 năm trở lại cũng đặng phát tài, phát nhân đinh và phát công danh nhỏ. Nên dùng ngăn 2  là Chủ thì có thể phát quý tới 30 năm. Đến lúc đó thì thân mạng trưởng phụ mới bị thương tổn. Chúc bạn may mắn!
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Mau Ngo nam tuoi Mau Ngo Mau Ngo