Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Thứ năm , 23/02/2017, 15:33 GMT+7
     
 
Tuổi: KỶ DẬU
 
Mệnh ĐẠI TRẠCH THỔ, 
 
Âm Nam, 49 tuổi
 
(Sinh từ : 04/02/1969 đến: 03/02/1970)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Thủy
 
- Tuổi : Quý Mão, Ất Mão
 
* Độ mạng: Ngũ Công Vương Phật • Sao Cửu diệu: Thái Bạch
 
* Hạn: Toán Tận • Phi cung: TỐN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Kỷ Dậu tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ và các sao chiếu hạn: Quan Phù, Tuế Phá, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tiểu Hao, Tấu Thư, Hỉ Thần, Tang Môn, Phúc Đức, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Kỷ Dậu
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Quý bạn tuổi Kỷ Dậu trong năm Đinh Dậu là năm tuổi song nhờ có Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Khôi, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tấu Thư, Hỉ Thần, Phúc Đức, Đào
Hoa, Hồng Loan nên mọi công việc làm ăn trong năm đều thành công tốt đẹp. Những kế hoạch kinh doanh đều suôn sẽ thành tựu.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với nhiều quý tinh, cát tinh và phúc tinh như đã nêu vừa rồi thì vấn đề kinh tế tài chính sẽ rất thành đạt, tiền tài được dồi dào, sung túc. Trong năm Đinh Dậu này lúc nào quý bạn tuổi Kỷ Dậu cũng đều được may mắn thành đạt.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Năm Đinh Dậu đối với quý bạn tuổi Kỷ Dậu tuy được vận hạn tốt và có số đào hoa bởi có cặp Long Trì, Phượng Các đi với cặp Đào Hoa, Hồng Loan tất sẽ vượng về tình cảm, tình duyên song có nhiều hung sát, bại tinh xâm nhiễu nên quý bạn không nên để bị phiêu lưu vào vòng tình ái mà có thể gây ra tình trạng gia đạo bất an, kết quả chỉ là lụy tình mà thôi.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Năm Đinh Dậu này may nhờ có nhiều phúc tinh, cát tinh hội hợp nên vấn đề sức khỏe vẫn tốt, không phải lo ngại nhiều về đau ốm, bệnh tật nặng. Quý bạn nên chuyên cần rèn luyện thể lực để cơ thể luôn được cường tráng.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Kỷ Dậu năm 2017
 
Năm Đinh Dậu với quý bạn tuổi Kỷ Dậu tuy là năm tuổi song may nhờ được nhiều quý tinh, cát tinh tọa thủ hội hợp nên đây vẫn là một năm có vận hạn tốt, thành đạt trên nhiều phương diện như công việc làm ăn kinh doanh, kinh tế tài chính, công danh sự nghiệp và sức khỏe đều phát huy tốt. Có điều quý bạn không nên phiêu lưu vào vòng tình ái mà phải nhận nhiều khổ lụy cho bản thân. Trong năm này quý bạn có thể bị tang chế vì có nhiều sao chứng tỏ như Tang Môn, Điếu Khách, Tiểu Hao, Tuế Phá, Cô Quả, Thiên Hư. Quý bạn nên làm nhiều điều nhân đức, từ
thiện.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Thái Bạch
 
Hành niên ngộ phải Kim tinh,
 
Muôn điều chẳng đặng thỏa tình điều chi.
 
Trai sầu muộn: chết có khi,
 
Gái càng đại kỵ: tai nguy vô ngần.
 
- Sao này có kiết có hung, có nhiều chuyện lo rầu, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay tranh cạnh, đề phòng kẻ tiểu nhân.
 
- Kỵ tháng: 5
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày rằm, đồ cúng gồm 08 ngọn đèn, 08 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy trắng viết bài vị: Cung thỉnh Tây
Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Toán Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Tuế: Hạn Thái Tuế hay sinh điều tai hại, buồn rầu, hay xảy ra việc chẳng lành, có chuyện bi ai, làm ăn không yên.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng tốt nhiều về mọi phương diện, nhưng sao Thái Bạch và hạn Toán Tận đi theo cũng như vận niên Thái Tuế trong Thái Tuế tinh hệ gây rất nhiều phiền phức, có khi ảnh hưởng tới thân mạng của bạn. Bạn muốn thoát nạn cần phải làm nhiều việc thiện, bố thí, phóng sinh đều đặn, rồi nhờ thầy phong thủy kiểm tra lại ngôi nhà bạn đang ở có thuận với ngũ hành hay không. Phi cung TỐN - Đông mệnh, bạn hợp với nhà ở hướng Bắc hoặc hướng Nam, không hợp với Đông Nam,... (Quý bạn tham khảo phần lý giải cung Điền Trạch ở lá số của 2 tuổi nam nữ Canh Tuất 1970). Nếu nhà ở hiện tại hướng nhà thuộc Tây Tứ Cung (Càn Khôn Cấn Đoài) thì hướng Đông Bắc - CẤN và Tây Nam - KHÔN (Sinh Khí Trạch) vẫn được 100% tốt Hướng Nam - KHÔN (cửa giữa, Sơn chủ CẤN, bếp KIỀN), hướng Đông Bắc - CẤN (cửa giữa, Sơn chủ KHÔN, bếp ĐOÀI), hướng Tây Nam - KHÔN (cửa bên phải ĐOÀI, Sơn chủ CẤN, bếp KIỀN), dạng nhà thứ 3 này là Diên Niên Trạch đắc vị. Tuy bạn Đông mệnh mà ở nhà thuộc 2 dạng Tây Tứ Trạch này thì vẫn được phú quý vẹn toàn, trai gái đầy đủ, sức khỏe tốt đẹp, công việc làm ăn thuận lợi ...
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Ky Dau nam tuoi Ky Dau Ky Dau