Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Thứ bảy , 18/02/2017, 19:32 GMT+7
     
 
Tuổi: GIÁP DẦN
 
Mệnh ĐẠI KHÊ THỦY,
 
Dương Nam, 44 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1974 đến: 03/02/1975)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sơn Hạ Hỏa
 
- Tuổi : Mậu Thân, Canh Thân
 
* Độ mạng: Ông Quan Đế Thánh Quân • Sao Cửu diệu: Thái Âm 
 
• Hạn: Diêm Vương • Phi cung; CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Giáp Dần tại Thìn có các sao tọa thủ: Phục Binh, Long Đức và các sao chiếu hạn: Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Phi Liêm, Văn Tinh, Thiên Việt, Lưu Hà, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Giáp Dần
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Giáp Dần được đắc cách "Thanh Long Lưu Hà" và "Song Long" nên có nhiều may mắn đến với quý bạn. Trong năm mọi công việc làm ăn đều thành công mỹ -
mãn và nhiều cơ hội làm ăn đưa đến.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Bằng vào hai cách tốt vừa kể trên thì trong năm Đinh Dậu này vấn đề kinh tế tài chính đều phát triển rực rỡ, nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh tốt đẹp sẽ đến với quý bạn tuổi Giáp Dần.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đình Dậu quý bạn sẽ có nhiều hỉ tín cùng nhiều may mắn cho vấn đề hỉ sự, gia đạo tràn đầy hạnh phúc như có thêm quý tử, tâm tình được yên vui, thoải mái.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Sức khỏe tốt, không phải lo ngại về đau ốm, bệnh tật nặng ngoại trừ vài lần ốm lặt vặt trong năm. Nên rèn luyện thân thể cho thêm cường tráng.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Giáp Dần năm 2017
 
Tóm lại năm Đinh Dậu là một năm vận hạn tốt đẹp hanh thông: cho quý bạn tuổi Giáp Dần, thịnh vượng về mọi mặt từ vấn đề kinh tế tài chính phát đạt đến cuộc sống tình cảm tràn ngập nhiều hỉ sự được thăng tiến về công danh sự nghiệp, mọi công việc làm ăn đều hanh thông như ý muốn và có thể xem như "cầu được ước thấy", thõa mãn nhiều nguyện vọng. Có điều trong năm này có thể quý bạn sẽ bị hao tổn nhỏ hoặc mất trộm cắp vì có Phục Binh, Thiên Không, Thiên Chốc, Tiếu Hao hoặc bị kẻ lưu manh lường gạt và phải đề phòng sông nước (Lưu Hà).
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Âm
 
Hành niên ngộ được Thái Âm,
 
Thiên bang vạn sự, toại tâm xứng tình.
 
Đắc danh, đắc lợi cho mình,
 
Trường đô lộ viễn, tiến trình vẻ vang.
 
- Đây là một kiết tinh, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ sinh đẻ, bình thường phụ nữ hay đau về khí huyết chút ít
 
- Kỵ tháng: 11
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 26, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nguyệt Cung
Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Diêm Vương - gặp chuyện thưa kiện, rắc rối giấy tờ.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Long Đức: Năm nay làm ăn khá, mỗi việc đều thuận ý, dễ dàng, xuất hành tốt, mua bán thuận lợi, nên triển khai kinh doanh.
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng rất tốt, vận niên Long Đức của Thái Tuế tinh hệ cũng tốt nhưng sao Thái Âm không thuận lắm cho nam nhân. Hạn Diêm Vương đi theo không tốt. Bạn cần phải bố thí, phóng sinh, xét lại phong thủy nhà mình đang ở để cho lá số năm nay thật tốt . Năm nay có quý tử, phi cung của bạn là CẤN - Tây mệnh nên nếu là quý tử thì ngôi nhà của bạn ở hướng Đông Bắc (Sơn chủ Không, bếp ĐOÀI) là dạng Sinh Khí Trạch, có độ tốt 130%, cũng có thể là hướng Bắc – KHẢM (Sơn chủ LY, bếp TỐN) là DIÊN NIÊN trạch, độ tốt cũng được 100%. Nếu may mắn bạn có thêm cây thước Lỗ Ban của Ngài Công Du, tổ của nghề mộc để đo kích thước cửa chính, cửa bếp, cửa ngăn Chủ, cửa phòng ngủ, cửa ngõ và bếp thì độ tốt sẽ tăng thêm được 30% nữa, chắc chắn bạn sẽ hài lòng những gì xảy ra trong năm nay.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Giap Dan nam tuoi Giap Dan Giap Dan