Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Chủ nhật , 12/02/2017, 09:00 GMT+7
     
 
Tuổi: Bính Tý
 
Mệnh GIANG HẠ THỦY 
 
Dương Nam, 22 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1996 đến: 03/02/1997)
 
Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
 
- Tuổi : Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 
Độ mạng: Cậu Tài Cậu Quý 
 
• Sao Cửu diệu: Thái Bạch 
 
• Hạn: Thiên Tinh 
 
• Phi cung: TỐN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung tiểu hạn tại Tuất có các sao tọa thủ: Đường Phù, Quả Tú, Phượng Các, Giải Thần, Điếu Khách, Tấu Thư và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Cô Thần, Thiên Khốc, Thiên Hư, Hồng Loan, Long Trì, Đà La, Lực Sĩ, Kình Dương, Tang Môn, Quan Phù, Tuế Phá, Lộc Tồn, Bệnh Phù, Phục Binh.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Bính Tý:
 
 
1- Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Tý rất tốt đẹp nhờ có nhiều các tinh, quý tinh hội hợp và đắc cách tốt nên công việc làm ăn trong năm sẽ được gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhờ đắc cách "Mã Khốc Khách" là tuấn mã, nhất là làm những công việc có tính cách lưu động, dịch chuyển thì lại càng tốt đẹp. Mọi công việc làm ăn kinh doanh đều thành tựu mỹ mãn. Học tập tốt, đỗ đạt cao. Làm ăn hợp các tuổi: Đinh Sửu 1997, nam Bính Tý 1996, nữ Ất Hợi 1995.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Được phát đạt nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, tài lộc dồi dào sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu với tuổi Bính Tý tại Tuất về mặt cuộc sống tình cảm lại không tốt, vì có nhiều bại tinh chủ về ưu tư, lo buồn cô đơn nên cuộc sống tình cảm không được tốt, bị phản bội và âm mưu xấu xa, đen tối lừa phỉnh. Quý bạn phải thận trọng trong việc giao tiếp với bạn gái, nên tìm hiểu thật kỹ trước khi bày tỏ tình cảm. Hợp với các bạn gái tuổi: Đinh Sửu 1997, Mậu Dần 1998/ Ất  Hợi 1995.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Cũng vậy, vấn đề sức khỏe bị giảm sút bởi có những hung sát bại tinh xâm nhiễu nên sức khỏe kém, hay bị bệnh về phổi, hay bệnh về thời khí, cảm sốt. Quý bạn cần siêng năng luyện tập thể dục thể thao để tạo cho mình một cơ thể cường tráng thì mới chống chọi được với bệnh tật.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Bính Tý năm 2017
 
Trong năm nay mọi mặt về làm ăn, kinh doanh, học hành thi cử đều tốt đẹp, duy có đời sống tình cảm và sức khỏe bị những bại tinh xâm phạm nên có thể gây ra những chuyện không hay như bị lừa dối về tình cảm, sức khỏe suy kém. Cần đề phòng tai nạn xe cộ, không nên nuôi gia súc hoặc làm ăn về chăn nuôi. Quý bạn hãy làm nhiều việc từ thiện để vun bồi cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Thái Bạch
 
Hành niên ngộ phải Kim Tnh,
 
Muôn điều chẳng đặng thỏa tình đĩêu chi.
 
Trai sầu muộn: chết có khi,
 
Gái càng đại kỵ: tai nguy vô ngần.
 
- Sao này có kiết có hung, có nhiều chuyện lo rầu, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay cạnh trạnh, đề phòng kẻ tiểu nhân.
 
- Kỵ tháng: 5
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày rằm, đồ cúng gồm 08 ngọn đèn, 08 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy trắng viết bài vị: Cung thỉnh Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân.
 
2 -  Hạn: Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu thiệt hoặc tai họa về tù ngục.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Phúc Đức: Hạn Phúc Đức năm nay làm ăn khá, mọi việc được bình yền, vui mừng, sức khỏe tốt, gặp việc may, có tài lộc.
 
4 - Điền Trạch - Cầu Tự:
 
Nam Bính Tý, trạch cung TỐN, Đông mệnh, nhà hợp với hướng Nam đặt bếp ở cung CHẤN, nhà hướng Bắc thì đặt bếp ở cung TỐN (Đông Nam) thì sẽ có ngôi nhà 3 Tốt, (Phúc Lộc Thọ) gồm đủ. Ở ngôi nhà này thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi và học tập rất tốt đẹp, mỹ mãn, còn hạn xấu về tình cảm sẽ được hóa giải, Các bạn trẻ đã lập gia đình rồi thì nhà hướng Nam sẽ sinh con gái đầu lòng, sau đó sẽ có con con trai đầu lòng vào thời điểm thích hợp.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap nam 2017 tuoi Binh Ty Binh Ty Nam Binh Ty