Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Thứ tư , 15/02/2017, 15:21 GMT+7
     
Tuổi: ẤT SỬU
 
Mệnh HẢI TRUNG KIM, 
 
Âm Nam, 33 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1985 đến: 03/02/1986)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Bình Địa Mộc
 
-Tuổi : Kỷ Mùi, Tân Mùi
 
* Độ mạng: Ông Quan Đế Thánh Quân • Sao Cửu diệu: Vân Hớn
 
Hạn: Thiên La • Phi cung: KIỀN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Sửu tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Sửu
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Sửu có nhiều cát tinh, phúc tinh, quý tinh hội hợp phù trợ, chứng tỏ đây là một năm hạn tốt, công việc làm ăn thành công mỹ mãn và mọi mưu tính làm ăn đều hanh thông, thuận lợi (Đào Hoa, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Lộc Tồn, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Đường Phù). Hợp tuổi Giáp Tý 1984, nữ Canh Ngọ 1990, Quý Hợi 1983, nam Canh Thân 1980, nữ Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với cát tinh, phúc tinh, quý tỉnh vừa nêu trên thì đây là một năm vận hạn tốt, nên kinh tế tài chính rất thịnh đạt, mọi công việc làm ăn kinh doanh đều thuận lợi hanh thông.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu này tuy có nhiều sao chủ về tình cảm và may mắn, song lại bị Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hư, Điếu Khách xâm nhiễu nên cuộc sống tình cảm không được vừa ý, buồn phiền, vì cô đơn nghiệt ngã trong tình trường. Bạn nào đã có gia đình thì gia đạo cũng bị đau buồn, đơn độc trong cuộc sống tình cảm. Hợp tuổi vợ, bạn gái Giáp Tý 1984, Canh Ngọ 1990, Quý Hợi 1983, Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Vấn đề sức khỏe trong năm nay vẫn tốt nhờ các phúc tinh, quý tinh, cát tinh đã nêu trên hội hợp, chứng tỏ trong năm sẽ không bị bệnh tật nặng nề. Song nếu không may gặp phải Thiên Hình thì sẽ bị thương tổn ở đầu.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Ất Sửu năm 2017
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu đối với tuổi Ất Sửu được hanh thông thuận lợi về kinh tế tài chính, may mắn trong công việc làm ăn, sức khỏe rất tốt, không phải lo ngại nhiều về đau ốm bệnh tật. Riêng về cuộc sống tình cảm không được tốt, gặp nhiều sự buồn phiền, ngang trái trong tình yêu. Còn đối với bạn đã có gia đình thì đời sống vợ chồng bị lục đục, không hiểu nhau nên hay phải gặp sự cố đơn phiền muộn.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1- Sao Vân Hớn
 
Hành niên gặp phải Hỏa tinh,
 
Giữ theo lối cũ, lánh mình mới xong.
 
Gái nhiều tai nạn phiền lòng,
 
Trai lâm hình ngục, khó mong thoát vòng.
 
- Đây là hung tinh, đề phòng quan sự, khẩu thiệt, cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, nên nhẫn nhục, nuôi thú vật bất lợi.
 
- Kỵ tháng: 2, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 29, đồ cúng gồm 15 ngọn đèn, 15 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Nam, dùng giấy đỏ viết bài vị: Cung thỉnh Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.
 
2- Hạn:
 
Thiên La - phải lao đao, lận đận, dễ dính tật bệnh, tâm bệnh.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bạch Hổ: Hạn Bạch Hổ năm nay đề phòng bản thân bất lợi, động việc tang chế, hao tài tốn của, sinh bệnh hoạn, nhiều việc lo buồn, đề phòng bị đánh.
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
3 bộ sao quan trọng trong khoa là Lộc Tồn, Thái Tuế và Trường Sinh. Các sao chiếu mạng của bạn thuận cho công việc làm ăn, những người Kim mệnh thì 12 chu kỳ ngũ hành trong Trường Sinh Tinh hệ đang vào vận Đế Vượng, tuy nhiên hạn Vân Hớn, tinh hạn Thiên La cũng như vận niên Bạch Hổ trong Thái Tuế Tinh hệ gây nhiều phiền toái cho bạn năm nay, cuộc sống không hoàn hảo. Vậy thì hãy nhìn lại mình, nhìn lại ngôi nhà đang ở, làm bố thí, phóng sinh nhiều và đều đăn hàng tuần thì bạn hãy cứ lạc quan tin vào định lý cuộc đời, phải có lúc sáng sủa: "Xích vụ thốn vân đô tảo tận, nhất luân hồng nhật cửu thiên cao" (Ngộ cụ phong - Nguyễn Bỉnh Khiêm). Ý nhà tiên tri Nguyễn Bỉnh Khiêm nói rằng sau cơn mưa trời lại sáng, trời không còn mây mù nữa thì mặt trời hồng sẽ thấy rõ ở trên chín tầng cao. Phi cung của bạn là KIỀN (Tây Bắc), Tây mệnh hợp với Tây Tứ Trạch.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap nam 2017 Tuoi At Suu At Suu