Tướng tay có tài sáng tạo

Thứ ba , 09/06/2015, 08:47 GMT+7
     
Người có tài sáng tạo bẩn sinh sẽ khiến người khác phải nể phục. Hành vi cử chỉ siêu phàm thoát tục, tướng tay cũng sẽ có đặc điểm khác thường, quan sát vị trí các gò, đường vân và các ký hiệu trên bàn tay, sẽ thấy có rất nhiều điểm khác biệt so với người bình thường, đó chính là dấu hiệu dự báo sau này sẽ thành công rực rỡ.

 

1 - Ngón áp út dài và có hoa tay

 

Có khiếu nghệ thuật thẩm mỹ, giàu sức sáng tạo. thích hợp theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật mang tính sáng tạo.

 

2 - Đường công danh kéo dài, xuất phát từ gò Nguyệt

 

Cho thấy giàu năng lực sáng tạo, có tài nghệ thuật hơn người. Người có đường công danh kiểu này không những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn có thể “tung hoành” trong nhiều lĩnh vực khác. Nên theo đuổi công việc mang tính sáng tạo. Nếu có trên gò Thái Dương lại xuất hiện thêm vân hình sao thì chắc chắn sẽ gặt hái thành công vang dội trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc công việc mang tính sáng tạo khác.

 

Tuong tay sang tao, sang tao, nhung sang tao doc dao, nguoi sang tao, y tuong sang tao

 

3 - Đường trí tuệ kéo dài, xuất phát từ Gò Nguyệt

 

Đường trí tuệ kéo dài cho thấy những người này có trí tưởng tưởng phong phú, là người có thể lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Nếu đường trí tuệ kéo dài từ nửa dưới gò Nguyệt thì cho thấy người này tuy suy nghĩ cực đoan, nhưng linh cảm phong phú, tài hoa nổi trội, có thể tạo ra những tác phẩm gây xúc động lòng người.

 

4 - Có dải Kim Tinh

 

Cảm quan nhạy bén nhưng tinh thần hơi suy nhược.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tuong tay sang tao sang tao nhung sang tao doc dao nguoi sang tao y tuong sang tao