Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Song Ngư

Thứ sáu , 10/02/2017, 20:36 GMT+7
     
Cung Song Ngư 
 
Hay còn gọi là Pisces
 
Sinh từ 19/2 đến 20/3
 
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Song Ngư
 
Điểm nổi bật của người cung Song Ngư chính là niềm tín nơi những hình tượng mà bạn thấy được qua hình thức siêu linh hoặc tâm linh khải tượng. Song Ngư là mẫu người sống vói khả năng trực giác, tiên tri của mình như ả một thế giới khác, cho nên những người có cuộc sống máy móc, khoa học, thực tế, hoặc phán đoán qua khía cạnh thành công ở ngoài xã hội sẽ không bao giờ hiểu được người cung Song Ngư.
 
Người tuối này rất thông minh, nhưng đối với họ sự thông minh chỉ có nghĩa khi họ có thể hợp thức hóa, hay chứng minh những gì trực giác, hoặc khải tượng của họ là đúng.
 
Cung Song Ngư luôn có cảm giác như cá lội ngược dòng nước. Họ phải tự phấn đấu với chính mình, vượt thẳng trên mọi sự, vượt qua những thử thách để đạt được mục đích.
 
Yêu vẻ đẹp thiên nhiên nên họ luôn hướng về những gì cao cả, đẹp đẽ tự nhiên nơi tâm hồn hơn là những tạo dựng có tính toán.
 
Tiền bạc sẽ không quan trọng đối với người cung Song Ngư... Dĩ nhiên, cũng như bao nhiêu người thường khác, họ cần phải sống và cần có một số tài chính nào đó, nhưng đồng tiền không phải là mục đích chính của cuộc sống và ý nghĩa của tuổi này. Người cung Song Ngư sẽ hoàn toàn vui thích vói những việc cứu người và giúp đời. Tạo niềm vui và hoan lạc cho tha nhân mới là lẽ sống của người tuổi này. Họ rất thích hợp với những vai trò cố vấn tâm lý, linh mục, mục sư, hoặc nhà tu thiền, cũng như những nghành y khoa. Giáo dục là nơi phát huy khả năng của người cung Song Ngư.
 
Người cung Song Ngư thường muốn thoát ly khỏi những ràng buộc trong đời sống tình thần và vật chất của họ. Họ là những người có cao vọng và luôn mong đạt được một cách tuyệt đối, nhưng với một bản chất tình cảm dồi dào, họ dễ bị thất vọng và thường mặc cảm vói bản thân. Những đặc tính của tuổi này thường là trầm tư, nhẹ nhàng, hài hước, suy nghĩ tình cảm, dễ tội nghiệp, duyên dáng, kiểu cách bên ngoài, yên lặng, dễ thay đổi, không thứ tự, nhiều ảo tưởng, ngôn ngữ kém nhạy bén và có thể giải quyết các bất đồng. Những món ăn thường không quan trọng với cung Song Ngư, vì bản tính tình cảm của họ, phẩm chất của thức ăn còn phụ thuộc vào khung cảnh và trạng thái tình cảm trong tâm hồn họ. Tuổi này cần để ý cách lựa chọn thức ăn hợp với thân thể và sức khỏe, thực tế và điều độ là sự cần thiết cho sự tiêu hóa của cung Song Ngư.
 
Người cung Song Ngư thường phục tùng trước tình yêu của họ. Họ cũng rất mơ mộng và muốn chinh phục tình yêu bằng tình cảm chân thật. Họ sẵn sàng làm hài lòng người yêu của họ trên mọi phương diện, nhưng nhiều lúc họ đã không thể hoàn thành bổn phận trong tình yêu họ thường cảm thấy yếu đuối khi va chạm thực tế cuộc đời. Ngoài ra, họ hơi thẹn thùng khi đàm luận về vấn đề tình dục. Họ muốn thơ mộng hóa vấn đề phòng the theo ý của họ, và thường muốn đối tượng dẫn dắt cho những cuộc ân ái hơn là chính họ, vì nhiều lúc họ vẫn chưa phân biệt được rõ sự hòa hợp giữa tâm hồn và thể xác trong tình yêu.
 
Sự lựa chọn tình yêu của cung Song Ngư rất là quan trọng, họ không thường để tình cảm chi phối và cần hiểu rõ đối tượng trước khi đi sâu hơn trong tương lai. Và khi đối tượng đã hiểu biểt rõ ràng về bản chất của họ, tình yêu sẽ hạnh phúc lâu dài hơn. Những cung thích hợp với cung này là Bắc Giải vả Hổ Cáp, họ cũng có thể hòa hợp với tuổi Kim Ngưu và Ma Kết. Họ nên tránh cung Xử Nữ vì họ không thể sống chung với đòi hỏi của tuổi này. Ngoài ra, những tuổi không thích hợp với cung này là cung Song Ngư và Nhân Mã.
 
Tổng quan vận mệnh năm 2017 của người cung Song Ngư.
 
 
Năm nay bạn có cơ hội hoàn tất những công việc còn đang dang dở của năm qua, bạn cũ, người mới sẽ giúp bạn hoàn thành công việc. Dịp may đến cho bạn về phuong diện làm ăn, cũng như mở rộng tầm hoạt động giao hảo với bạn bè, có cơ hội học hỏi thêm.
 
Bạn có khuynh hướng nghiêng về nghệ thuật âm nhạc hay tham gia những hoạt động văn hóa liên quan đến đoàn thể, tổ chức nào đó.
 
Nửa năm đầu, tình cảm còn phấn khởi, có nhiều may mắn đến với bạn. Nửa năm sau có nhiều thì giờ thực hiện những dự án, kế hoạch của bạn. Nghề nghiệp thăng tiến và được tưởng thưởng cho những thành tựu bạn đã làm.
 
Tháng 4,5, 6,10 có nhiều tin vui về tình cảm hay tiền bạc.
 
Tháng 1: Có tin vui từ người bạn thân cách xa từ lâu làm cho bạn xao xuyến bồi hồi và có thể đưa đến mối quan hệ quan trọng, lâu dài. Nghề nghiệp thăng tiến, bạn nên cần đề nghị với cấp trên để được toại nguyện. Tình cảm tốt đẹp và tiền bạc phẩn khởi. Tháng này người thuộc cung Song Ngư thích ảo tưởng có thể làm tốt công tác chuẩn bị, chí ít là tập trung tinh thần vào một mục tiêu chủ yếu, đồng thời phải kiên nhẫn. Được sao Mộc chiếu cố nên người thuộc cung Song Ngư ở tư thế chắc thắng.
Lưu ý: Chớ nên nghe theo những lời bàn ra tán vào mà nên nghe theo trực giác của bạn.
Tháng 2: Bạn có khuynh hướng lo cho gia đình nhiều. Gia đạo vui vẻ, êm ấm, có sự dời đổi nơi cư trú. Cha me họ hàng trước kia bất đồng với bạn nay lại tìm đến để hàn gắn những đổ vỡ. Có mang tiếng thị phi đàm tiếu sau lưng bạn từ trong sở làm, nhưng cuối cùng không phải là bạn, chớ lo ngại. Cuối tháng có thêm cơ hội kiếm tiền. Thần may mắn sao Mộc di chuyển vào mệnh Cung, tương ngộ với sao Hỏa nên điều gì cũng làm được, khiến người thuộc cung Song Ngư trở nên tích cực hơn. Người thuộc cung Song Ngư trở nên dũng cảm, tiến thủ, nếu tiến triển tốt thì có thể giành thắng lợi.
Lưu ý: Chớ để người quen lợi dụng bạn, vì bạn muốn mua lòng bạn bè. Cần phân biệt rõ ràng giữa tình và tiền.
 
Tháng 3: Người thuộc cung Song Ngư luôn thờ ơ với những người khác giới muốn gần gũi mình, tuy họ không phải là đối tượng lý tượng trong mắt người thuộc cung Song Ngư, nhưng thực chất là người chân thật, cảm tính và dễ bị tổn thương, đây chính là nguyên nhân khiến họ có thể mạo hiểm vì tình yêu.
 
Lưu ý: Mạo hiểm thử một lần đôi khi cũng rất tốt cho những người muốn đạt được điều gì đó trong cuộc sống.
 
Tháng 5: Do quan hệ công việc, người thuộc cung Song Ngư phải đi công tác xa nhà vài lần trong tháng. Do sao Diêm Vương nắm quyền tại cung Sự Nghiệp, luôn đẫn đường người thuộc sao Song Ngư, nên tạm thời không ảnh hưởng tới kế hoạch đã định. Bạn nên khéo léo cho người chủ biết rằng mình phải thức thâu đêm vì công việc, để có thể củng cố địa vị của mình ở công ty.
 
Lưu ý: Không nên làm việc quá sức mình, cần phải dự kiến cho công việc lâu dài về sau.
 
Tháng 6: Cung Điền Trạch bị Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa xâm nhập, người yêu hiện tại muốn được kết duyên với người thuộc cung Song Ngư, nhưng người thuộc cung Song Ngư vẫn ở giai đoạn tìm hiểu. Người thuộc cung Song Ngư không nên vùi đầu vào công việc mà thờ ơ với họ, nên thường xuyên mời họ đi ăn, đi chơi xa, đồng thời cho họ biết rằng bạn vẫn chưa có ý định tiến đến hôn nhân.
 
Lưu ý: Đến một lúc nào đó bạn sẽ nghĩ đến một gia đình riêng của mình, hãy bắt đầu ngay khi thấy mọi sự đã ổn thỏa.
 
Tháng 7: Sự thay đổi trong công việc hoặc chuyển công tác khiến người thuộc cung Song Ngư không có thời gian để gặp gỡ bạn bè, họ có cảm giác khó chịu như cá xa nước. Tuy người thuộc cung Song Ngư không phải là người thường xuyên tụ tập vói bạn bè, nhưng lẫn này cũng nên lên kế hoạch hội họp bạn bè một lần cho vui vẻ.
 
Lưu ý: Đừng để bạn bè ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình.
 
Tháng 8: Bạn nôn nóng muốn tiến hành những bước chân phiêu lưu mới có liên quan đến việc làm. Có chuyến công tác xa cho bạn. Có tin xa thúc đẩy bạn làm theo ý họ. Không nên chấp nhận và tránh xa những đổ vỡ. Trong sở làm có những va chạm nhỏ bạn không nên nhận những gì vượt quá khả năng của bạn. Cuối tháng có dịp thăng tiến trong việc làm. Vào mùa hè, người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể nghỉ ngơi vui chơi một thời gian ngắn, nhưng do mặt trời tại cung Sức Khỏe, nên cuối cùng cũng có thể hạ quyết tâm tập luyện sức khỏe. Người thuộc cung Song Ngư có thể thử chạy bộ. Đây là môn thể thao vận động toàn diện rất tốt. Nếu người thuộc cung Song Ngư vận động dưới nước, thì có thể cảm thấy thoải mái hơn nhờ thành quả của việc luyện tập.
 
Lưu ý: Nỗi bực dọc của bạn cần được thổ lộ, cho nó tan biến đi chớ có ôm ấp mãi mà ưu phiền. Nếu đi công tác xa, không nên đi chơi nhiều mà chểnh mảng công việc.
 
Tháng 9: Những cố gắng và trì chí trong việc làm của bạn sẽ được tưởng thưởng. Bạn có khuynh hướng xây đắp một tương lai bền vững rất tốt. Nên nghe theo lời khuyên của người khác sẽ có lợi cho mình nhiều hơn là làm theo ý muốn một mình bạn. Có tưởng thưởng tiền bạc. Tình cảm tốt đẹp. Trong tháng này, sao Mộc khơi gợi động lực tại khu vực chòm sao Song Ngư hay mơ mộng, và Mặt Trời trong cung sao Xử Nữ luôn chiếu vào cung Tình Bạn của người thuộc cung Song Ngư, khiến sự xung đột do bức xúc nhất thòi chưa thể giải quyết được.
 
Lưu ý: Chớ có quá tin tưởng người khác trong vấn đề tiền bạc để khỏi đi đến rạn nứt tình cảm. Cần thảo luận kỹ càng để có được mối quan hệ bền vững lâu dài trong việc làm ăn.
Tháng 10: Tiền bạc gia tăng trong tháng. Bạn có dự định đi du lịch. Tình cảm rất tốt, có cơ hội phát triển tốt đẹp. Mua sắm bất động sản tốt. Có người thân giúp đỡ về tài chính. Cuối tháng gặp người tốt và là ngườii liên hệ quan trọng trong tương lai của bạn. Sao Mộc phung phí xa xỉ di chuyển vào cung Tài Bạch của người thuộc cung Song Ngư, người thuộc cung Song Ngư nên tránh vung tay quá trán, nhưng không nên kinh ngạc quá về việc đã tiêu mất một số tiền lớn, vì việc này chỉ có tính tạm thời.
 
Lưu ý: Đừng có quá cao hứng mà xài tiền nhiều, nên phải nghĩ đến số tiền phải trả sau cuộc vui.
 
Tháng 11: Bạn muốn làm đẹp chỗ bạn đang ở, cứ tự nhiên tiến hành đừng để người thân cản trở. Bạn cũng có thể tính dời chỗ ở vào đầu tháng, nhưng nên chờ đến giữa cuối tháng rảnh hơn. Bạn sẽ có một chuyến đi xa vào giữa cuối tháng. Cuối tháng bạn có được lộc vào hay được khen thưởng. Một số đồng nghiệp thử chia sẻ một số thành quả nỗ lực làm việc của người thuộc cung Song Ngư. Người thuộc cung Song Ngư có thể trở nên mạnh dạn hơn và chia sẽ sự tâm đắc nhất với họ. Dù vấn đề đã được giải quyết, nhưng người thuộc cung Song Ngư vẫn muốn tìm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.
Lưu ý: Hãy bình tĩnh và khéo léo sẽ khiến cho mọi người thuận theo ý kiến liên quan đến sự dời đổi của bạn.
Tháng 12: Trong gia đình có nhiều lao xao, xáo trộn làm cho bạn bực dọc và bạn muốn yên thân vì bạn muốn cho mọi người được vui. Cuối cùng mọi việc vui vẻ, thoải mái. Bạn có nhiều cơ hội nghỉ ngơi cuối năm. Tình cảm vui vẻ đưa đến sự cảm thông hiểu biết hơn xưa. Sự thay đổi lớn lao về công việc cung cấp cho người thuộc cung Song Ngư ý tưởng vĩ đại. Người thuộc cung Song Ngư dựa vào bản năng của mình xác định mục tiêu cho năm tới. Hiện tại thì phải cố gắng đi theo phương hướng đã chọn.
 
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi Cung Song Ngu Song Ngu tu vi 12 cung hoang dao