Trong 12 chòm sao ai sẽ là người mất tiền vì tình

Thứ bảy , 06/09/2014, 18:53 GMT+7
     

Tien va gai dep, tien va gai, tien dung va ban gai, gai tien, mat tien, dung tien, vi dung tien

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Những người thuộc chòm Bạch Dương coi việc gánh vác trách nhiệm như một thói quen. Ngay cả những việc cần đến hai người, họ cũng có thể làm một mình. Hơn nữa họ thích dùng tiền để giải quyết vấn đề. Ví dụ: khi không có thời gian đi chơi cùng người yêu thì họ sẽ đưa cho người yêu mình một số tiền để đi giết thời gian. Tóm lại về tiền bạc thì họ là người vô cùng rộng lượng.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Bình thường người thuộc chòm Thủy Bình cho người khác ấn tượng về một người tinh nhanh, sáng suốt, tài giỏi, tính toán nhưng một khi họ đã yêu thì liền biến thành một người ngốc nghếch. Trước những yêu cầu của người yêu, họ đề cố gắng hết sức để đáp ứng, hơn nữa chỉ cần là những việc mình có khả năng giải quyết thì sẽ lập tức tiến hành không mộ chút do dự.

Tien va gai dep, tien va gai, tien dung va ban gai, gai tien, mat tien, dung tien, vi dung tien

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Khi yêu người thuộc chòm Sơn Dương sẽ dồn hết tâm trí để lấy lòng người yêu mình. Họ không biết dùng những hành động lãng mạn hoặc những lời nói như thế nào để biểu lộ tấm lòng chân thật của mình cho nên chỉ có thể dùng vật chất làm thế tiến công. Họ không những dóc hết tất cả những gì mình có để giúp đỡ người yêu mà đối với gia đình và bạn bè của người yêu cũng không hề keo kiệt.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Là một trong những chòm sao dễ vì tình cảm mà mất tiền. Người thuộc chòm Kim Ngưu là một chòm sao tiêu tiền chủ động nhất. Chỉ cần là việc họ muốn làm, bất luận là bù đắp trên phương diện tinh thần, báo đáp trên phương diện vật chất hay chia sẽ tình cảm khi hai người ở bên nhau, họ đều muốn dùng tiền bạc để thực hiện, tiêu tiền đương nhiên là việc khó tránh khỏi.

Tien va gai dep, tien va gai, tien dung va ban gai, gai tien, mat tien, dung tien, vi dung tien

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Người thuộc chòm Sư Tử sẵn sàng tiêu tiền vì tình yêu nhằm những mục đích không giống nhau. Đa phần bọn họ bỏ tiền ra là vì thể diện của mình. Một số người hy vọng tiêu tiền sẽ làm cho mình giành được sự yêu mến của đối phương. Ngoài rà một số người lại hy vọng tô điểm cho tình cảm của hai người thêm rực rỡ, sang trọng để thu hút sự ngưỡng mộ của người khác. Tóm lại, họ tiêu tiền là vì sĩ diện của bản thân mình.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tien va gai dep tien va gai tien dung va ban gai gai tien mat tien dung tien vi dung tien