Trang điểm để tăng vận đào hoa

Thứ năm , 11/09/2014, 21:30 GMT+7
     

Dao hoa, van dao hoa, van menh dao hoa, tang van dao hoa, nguoi co so dao hoa

Lông mày: phản ánh những biểu hiện của một người trong tình yêu.

Đôi mắt: phản ánh độ hài hoà và mức độ may mắn trong tình yêu.

Mũi: phản ánh mức độ ổn định trong tình yêu.

Môi: phản ánh mức độ tích cực và mức độ hài lòng trong tình yêu.

Cằm: phản ánh mức độ lâu dài trong tình yêu.

Cung mệnh (phần đường nằm ở giữa hai lông mày): phản ánh vận thế tổng thể trong tình yêu của một người.

Sau khi đã nắm được những điều trên, hãy trang điểm để trông mình thật đẹp, thật quyến rũ nhé!

Cách trang điểm khuôn mặt: khuôn mặt của mỗi người không ai giống ai, bởi vậy cần dùng kem nên có độ đậm nhạt khác nhau để đánh nền, khi ánh sáng chiếu vào, sẽ đạt được hiệu quả làm đẹp và khiến cho khuôn mặt được hoàn thiện hơn.

Cách trang điểm lông mày: lông mày không nên để quá thô quá thẳng, nếu không trông sẽ có vẻ qua "khí khái anh hùng", thậm chí trông hơi dữ tợn, sẽ khiến cho người yêu của bạn "sợ chạy mất dép". Tốt nhất là nên sửa cho hơi cong, đuôi mày hơi chếch lên, lông mày dài quá mắt, đường nét lông mày trông phải đều đặn.

Cách trang điểm môi: không nên tô son môi quá dày, tô son sao cho môi trên và môi dưới cân bằng với nhau, nếu như đường viền môi không được nét, có thể dùng bút kẻ đường viền môi thật nét trước rồi mới dùng son môi màu đỏ, đỏ san hô hoặc màu cam.

Cách trang điểm mắt: không nên vẽ mắt quá đậm quá nổi bật, nếu có nếp nhăn ở khoé mắt, tàn nhang hay vết thâm thì cần phải dùng phấn che khuyết điểm phủ lên.

Cách vẽ đường viền mắt: kẻ đường viền mắt phải kẻ từ đầu mắt cho đến đuôi mắt, trước tiên dùng bút kẻ mắt màu nâu hoặc màu xanh ô liu đậm để kẻ đường viền mắt đơn, nếu như là mắt nhiều mí, hoặc mắt hai mí nhưng điểm khởi đầu không phải ở đầu mắt, trước tiên có thể dùng miếng dán mí mắt cắt thành hình dạng thích hợp vừa phải dán lên mắt để tạo dáng cho mắt, rồi đánh bóng mắt kiểu nhiều tầng là được.

Trang điểm cho mũi: nếu như sống mũi quá thấp hoặc có nếp nhăn nằm ngang tại phần giữa hai mắt, vết sẹo,... Thì có thể đánh bóng mắt đậm tại chỗ lõm vào ở hốc mắt, rồi dùng kem che khuyết điểm hoặc lớp kem phấn màu sáng để che khuyết điểm, giúp cho chiếc mũi có vẻ cân đối.

Cách trang điểm cằm: chiếc cằm tròn đầy đặn tượng trưng cho chuyện tình cảm phát triển rất ổn định. Khi trang điểm cằm, chỉ cần dùng lớp phấn phủ màu ngọc trai, nhẹ nhàng quét qua để chiếc cằm trông thật sáng đẹp là được. Nhưng nếu như chiếc cằm của bạn hình vuông hoặc nhọn, ngoài việc phải làm như trên còn phải dùng phấn má hồng đánh tạo khối dưới cằm, mới có thể lam tăng vận tốt trong tình yêu.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Dao hoa van dao hoa van menh dao hoa tang van dao hoa nguoi co so dao hoa nguoi dao hoa