Tính cách người nhóm máu O trong đối nhân xử thế

Thứ sáu , 19/02/2016, 22:40 GMT+7
     

Tính cách thức đối nhân xử thế của người nhóm máu O như thế nào?

Cho dù bị lừa gạt hoặc bị phản bội họ cũng không ôm hận trong lòng, cho nên, mặc dù có tranh chấp, cãi cọ đến đâu thì vẫn là bạn bè. Khi cãi cọ, không tranh cãi đến cùng, nhưng một khi đã bùng nổ tranh cãi thì rất đáng sợ.

Đi du lịch, họ sẽ mua rất nhiều đặc sản địa phương về nhà. Lộ trình du lịch còn chưa bắt đầu đã tính toán xem nên mua gì, mặc dù thực ra ngay cả đặc sản ở đó là gì họ cũng không biết.

Đứng trước một người hậu đậu, cẩu thả hơn mình, họ liền biến thành một "bà bảo mẫu", chỉ tiếc rằng không thể thay họ làm tất cả. Khi chỉ còn lại một mình, họ lại đểnh đoảng không quan tâm đến tiểu tiết.

Thích mời người khác đến nhà mình dùng cơm, tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Khi khách vừa ra về, họ mệt mỏi rã rời, nét mặt tươi cười khi nãy hoàn toàn biến mất.

Đến nhà người khác chơi luôn tự nhiên giống như nhà mình. Tự nhiên đến mức người khác coi là "người trong nhà", nhanh chóng hoà nhập vào chốn đông người và những môi trường xa lạ.

Trước mặt bạn bè bình thường và người tri kỷ, thái độ hoàn toàn khác hẳn. Ngay cả giọng điệu nói chuyện cũng không giống nhau. Gặp chuyện buồn phiền cũng không bao giờ biểu lộ trước mặt bạn bè bình thường. Còn trước mặt tri kỷ động một tý là nước mắt ròng ròng.

Trân trọng tình bạn. Vì thất bại của bạn bè mà tình bạn càng trở nên sâu sắc hơn.

Thích nuông chiều người khác. Một khi có người đến nũng nịu, liền sẵn sàng dang tay ôm vào lòng, giống như vỗ về, An ủi một đứa trẻ. Nhiệt tình giúp đỡ đưa người ốm đến bệnh viện.

Nếu thực sự làm sai việc gì, thực ra trong lòng tự kiểm điểm bản thân nhưng trong đầu vẫn luẩn quẩn kiếm cớ.

Tính cách phụ nữ nhóm máu O làm thế nào để trở thành một người mẹ tốt?

Khi mẹ nhóm máu O nóng tính có con nhỏ nhóm máu A chậm rãi thường rất hay nổi cáu. Con nhỏ nhóm máu Avới lòng tự trọng quá yếu đuối rất khó chịu đựng cơn thịnh nộ của mẹ đối với mình. Hơn nữa động tác của chúng không phải là chậm chạp mà chỉ là quá cầu toàn mà thôi. Chính vì vậy mẹ nhóm máu O nhất định phải có lòng nhẫn nại, kiên trì đối với con mình.

Quan hệ giữa mẹ nhóm máu O và con nhỏ nhóm máu B rất hoà hợp. Con nhỏ có thể theo kịp bước đi và suy nghĩ của mẹ mình, vừa chơi vừa học tập. Khiếm khuyết duy nhất là con nhỏ tinh nghịch sẽ làm cho mẹ có chút bực bội. Nên nhớ rằng không nên nổi cáu, nhất định phải dạy bảo từ từ mới có thể khiến con nhỏ phát triển theo hướng mà bạn mong muốn.

Mẹ nhóm máu O cố chấp và con nhỏ nhóm máu O cố chấp khi nổi cáu sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong nhà. Dạy dỗ trẻ nhỏ có chút ương bướng như vậy cần phải dịu dàng, hoà nhã. Như vậy trẻ sẽ quên đi những gì không vui một cách nhanh chóng.

Trẻ nhỏ nhóm máu AB rất giàu tình cảm và có tâm trạng bất định. Có thể nói bé không thể khống chế tâm trạng bản thân mình một cách lý trí. Đối diện với con nhỏ như vậy, là người mẹ bạn cần phải có lý tính mạnh hơn cảm tính, có như vậy tình cảm sâu sắc mới được thăng hoa giữa mẹ và con.

Nên giáo dục con nhỏ nhóm máu O như  thế nào?

Trẻ nhỏ nhóm máu O bẩm sinh đã có năng lực giao tiếp xã hội rất tốt. bé có thể dùng suy nghĩ bình tĩnh để cảm nhận tất cả mọi việc xung quanh, hơn nữa bé còn có thể sắp xếp những gì thuộc về cuộc sống của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Trẻ nhỏ nhóm máu này có cá tính rất độc đáo, dễ bị bạn bè đố kỵ. Là cha mẹ không nên vì tài năng của con mà cảm thấy kiêu ngạo mà nên cổ vũ, khích lệ con giao lưu với các bạn, để các bé hiểu được sức mạnh của tình đoàn kết.

Ưu điểm lớn nhất của các bé chính là tố chất cơ thể tốt, có ý chí kiên cường. Trong các ngành thể dục thể thao, chính trị, ngoại giao, dịch vụ, kinh doanh đều có thể phát triển rất tốt. Chính vì vậy các bậc cha mẹ cần chú ý bồi dưỡng cho con phát triển theo phương hướng này ngay từ khi bé còn nhỏ.

Tính cách nàng dâu nhóm máu O biết quan tâm người khác làm thế nào để chiến thắng mẹ chồng nhóm máu A?

Nàng dâu nhóm máu O biết cách quan tâm, chăm sóc mẹ chồng nên rất dễ dàng giành được sự yêu thương, vui vẻ của mẹ chồng nhóm máu A. Họ thường gác chuyện của mình sang một bên, đặt chuyện của mẹ chồng lên hàng đầu, không để cho mẹ chồng làm việc vất vả. Đức tính dịu dàng, biết quan tâm, săn sóc này của nàng dâu khiến mẹ chồng họ vô cùng hài lòng.

Thực ra, việc quan tâm chăm sóc mẹ chồng nhóm máu Anên vừa phải. Nếu quan tâm quá mức, e rằng mẹ chồng nhóm máu Akhó nghĩ, nó sẽ trở thành một áp lực vắt ngang giữa hai người. Chính vì vậy, lời nói, hành động nên vừa phải, thích hợp, mẹ chồng đều có thể hiểu được ý trong lòng bạn, không nhất thiết phải tỏ ra quá lộ liễu.

Tính cách nàng dâu nhóm máu O xuề xòa làm thế nào để chiến thắng mẹ chồng nhóm máu B?

Mẹ chồng nhóm máu B với tâm thái lạc quan, tính cách vui vẻ rất yêu quý nàng dâu nhóm máu O, vì giữa họ có đặc điểm chung là không câu nệ tiểu tiết. Thực ra nàng dâu nhóm máu O không phải là không để ý đến những chuyện nhỏ nhặt, mà là trong lòng họ còn có những việc quan trọng hơn cần phải giải quyết ngay, cho nên căn bản họ không còn sức so đo tính toán đến những chuyện nhỏ nhặt. Đôi lúc mẹ chồng quên mất địa vị của bản thân, chỉ làm những việc mình muốn làm, hành động này có thể khiến cho nàng dâu nhóm máu O giận dữ. Nhưng nổi giận với mẹ chồng đương nhiên sẽ không mang lại một kết quả tốt, hơn nữa bất luận là bạn quản lý thế nào cũng không thể cải biến được mẹ chồng nhóm máu B. Cho nên khi nhìn thấy những việc không vui, hành động thông minh nhất chính là học cách chịu đựng, nhẫn nại. Như vậy mọi người trong nhà mới cảm thấy bạn vừa chín chắn vừa biết điều. Còn có một điểm nữa là, khi bạn gặp phải khó khăn, có thể cùng mẹ chồng bàn bạc tìm cách giải quyết. Kinh nghiệm của họ suy cho cùng cũng nhiều hơn bạn, cho dù không giúp bạn được điều gì nhưng sẽ khiến cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng thêm gắn bó, khăng khít.

Tính cách mẹ chồng nàng dâu có cùng nhóm máu O nên làm thế nào để chung sống hòa hợp?

Người nhóm máu O cho dù không ở vào lập trường nàng dâu và mẹ chồng nhưng chỉ cần ở chung trong một gia đình là có thể chung sống với nhau một cách thân thiết, vì hạnh phúc của toàn thể gia đình cùng nhau chung sức cố gắng, nỗ lực. Trong gia đình này, vốn dĩ không có Ai có thể chế ngự được mẹ chồng nhóm máu O có sức sống dồi dào. Nếu lại có thêm một nàng dâu có tính cách giống như vậy, mẹ chồng càng cảm thấy cuộc sống như cá gặp nước. Mẹ chồng nhóm máu O trong hoàn cảnh có chỗ dựa và không có chỗ dựa sẽ toát lên hai vẻ tính cách hoàn toàn khác nhau. Nếu tính khí của họ càng ngày càng nóng vội, chứng tỏ họ đang phải chịu sự bất An do cảm giác cô đơn mang lại. Lúc này chỉ có bạn mới là người hiểu họ nhất, hãy tận tâm tận sức chăm sóc, quan tâm họ, để họ cảm nhận được sự tồn tại của tình yêu thương gia đình.

Đối diện với mẹ chồng nhóm máu AB quá nhạy cảm, nàng dâu nhóm máu O nên làm thế nào?

Mẹ chồng nhóm máu AB nhạy cảm giết thời gian bằng cách quan sát những biến đổi trong quan hệ của cặp vợ chồng trẻ. Họ là con người hiện thực, hơn nữa suy nghĩ rất cực đoan. Khi phát hiện ra tình cảm giữa bạn và chồng có mâu thuẫn, họ thậm chí còn khuyên các bạn nên ly hôn. Trong hoàn cảnh gia đình bình thường, nàng dâu nhóm máu O mặc dù không vừa ý cũng không biểu hiện ra ngoài. Nhưng khi tình cảm phát sinh những biến đổi to lớn, nàng dâu nhóm máu O sẽ không thể nào chịu đựng được những lời nói tiêu cực của mẹ chồng. Thực ra điều này cũng không có gì, chỉ là cách suy nghĩ của mẹ chồng và bạn không giống nhau mà thôi. bình tĩnh một chút, lắng nghe những lời khuyên của mẹ chồng, có lẽ từ trong đó bạn sẽ tìm thấy cơ hội chuyển biến tốt mà trước nay bạn không để ý. Mẹ chồng nhóm máu AB sẽ giao tất cả những công việc lớn bé trong gia đình cho bạn sắp xếp vì họ tin tưởng bạn một cách tuyệt đối. Chính vì vậy bạn nhất định phải tiếp nhận nhiệm vụ này sau khi đã trang bị tốt cho bản thân. Như vậy mới xứng đáng với bản thân, cũng không phụ lòng tin của mẹ chồng đối với bạn.

Nam và nữ nhóm máu O sẽ có những khác biệt gì về mặt tính cách?

Về phương diện tình yêu: nam giới nhóm máu O có tình cảm phong phú. Nếu cảm thấy tình yêu đang đến, họ sẽ tích cực theo đuổi, có lẽ còn có những hành động cử chỉ vượt quá giới hạn ép buộc đối phương chấp nhận mình. Nhưng điều vô cùng tội tệ là, khi họ đã theo đuổi được người yêu lý tưởng, họ sẽ yên tâm đi chơi với các bạn cùng giới, không quan tâm đến người yêu. Lúc này nếu phát hiện ra người yêu muốn rời xa mình, họ lại bắt đầu theo đuổi, săn đón. Tóm lại, luôn là sự quanh quẩn giữa theo đuổi, săn đón và lơ là, thờ ơ. Nữ giới nhóm máu Oyêu ghét rõ ràng, họ chỉ thích những gì họ thích, không bị chi phối bởi lời nói của những người xung quanh. Nếu thích một Ai đó, họ sẽ lập tức theo đuổi. Nếu phát hiện ra người yêu của mình đã không thuộc về mình, sẽ yêu cầu đối phương bồi thường cho sụ tổn thất về tình cảm của mình một cách thực tế.

Về phương diện tiền bạc: người nhóm máu O, cho dù là nam hay nữ đều có cái nhìn hết sức thẳng thắn với tiền bạc. Đặc biệt là nam giới, họ chỉ không ngừng đầu tư vào mục tiêu của mình chứ không muốn đầu tư tiền của vào những chỗ không có tác dụng.

Về phương diện xã hội: người nhóm máu O, cho dù là nam hay nữ đều thuộc vào tuýp người có thực lực. Họ có hoài bão lớn lao, bình tĩnh, thong thả ứng phó với sự việc. Nam giới nhóm máu Okhi đối diện với người mình ghét hoặc người mình thích thì thái độ đều tương tự như nhau. Ngược lại, nữ giới nhóm máu Olại có thái độ phân biệt rõ ràng.

Hai người nhóm máu O làm thế nào để hòa hợp tính cách lại với nhau?

Hai người có cùng nhóm máu rất dễ trở thành bạn bè của nhau, nhưng cũng rất dễ trở thành kẻ thù. Khi hai người nhóm máu O gặp nhau và muốn trở thành bạn bè lâu dài, hãy biết cách coi trọng đối phương, dùng phương pháp tự nhiên, hoà hợp để giao lưu qua lại với đối phương.

Đứng trong thế đối lập với người có cùng nhóm máu là một chuyện hết sức đau đầu. Vì hai người việc gì cũng đối đầu gay gắt, hơn nữa lại hiểu được sở trường sở đoản của đối phương. Một khi muốn làm tổn thương đối phương, sẽ ra tay từ điểm yếu nhất của đối phương.

Cho nên khi bạn quyết định trở thành bạn bè với một người nhóm máu O như mình, nhất định phải biết cách nhún nhường, nếu không sẽ mâu thuẫn và trở thành kẻ thù, như vậy sẽ khiến bản thân mình chịu tổn thương nhiều hơn.

Người nhóm máu O thành thật làm thế nào để hòa hợp với người nhóm máu AB?

Khi bạn muốn trở thành bạn bè với người nhóm máu AB, bạn nhất định phải hiểu rõ được đặc điểm tính cách của họ. Người nhóm máu AB có thể nói có chút hai lòng hai dạ. Cho dù họ ghét bạn cũng sẽ thân thiết với bạn những lúc họ cảm thấy cần. bạn và người nhóm máu AB trở thành bạn bè có thể giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, tức là khi bạn phải gánh vác số lượng công việc nhiều hơn, bạn cũng không hay để ý. Nhưng nếu việc đó diễn ra quá lâu, dần dần bạn sẽ phát hiện ra sự không công bằng trong mối quan hệ, từ đó càng ngày càng ghét người nhóm máu AB.

Người nhóm máu AB sở dĩ có thể chấp nhận bạn là bạn của họ, thông thường cũng chính là muốn lợi dụng bạn. Lợi dụng xong rồi bạn đi hay ở cũng chẳng liên quan gì đến họ. Chính vì vậy nếu bạn muốn duy trì được mối quan hệ bạn bè lâu dài với người nhóm máu AB, hãy để cho họ cảm thấy con người bạn có điểm có thể lợi dụng. Cho dù giữa hai bên không có cái gì gọi là quan hệ lợi hại được mất thì bạn cũng đừng vì thái độ lạnh nhạt của người nhóm máu AB mà dễ dàng rời xa họ. Vì như vậy đối với người nhóm máu AB mà nói, lợi nhiều hơn hại.

Khi người nhóm máu AB thực sự thích bạn, họ sẽ nói với bạn một cách rất thẳng thắn, hơn nữa cũng càng ngày càng thân thiết với bạn. Lúc này chỉ cần giữa hai người không can thiệp đến lợi ích của đối phương, bản thân cũng không để ý quá nhiều chuyện không đâu thì quan hệ của hai người sẽ được duy trì lâu dài và bền vững.

Tính cách người nhóm máu O quen nắm bắt toàn cục làm thế nào để hòa hợp với người nhóm máu B?

Khi bạn và người nhóm máu B có quan hệ qua lại với nhau, thông thường đối phương sẽ có ý muốn chủ động đẩy nhanh tiến độ. Nhưng nếu hai người đã xác định được mối quan hệ thì lại do bạn nắm bắt cục diện. bạn là con người sinh ra đã có khả năng lãnh đạo, nhưng đứng trước bạn bè hoặc người yêu, bạn biết cách tôn trọng đối phương, không tự coi mình là trung tâm. Nếu người nhóm máu B cảm nhận được sự chân thành, thật lòng của bạn, họ sẽ đáp lại bạn bằng cả tấm chân tình của mình.

Bạn bè ngày nào cũng gặp nhau khó tránh khỏi những va chạm, xung đột. bạn luôn có thể đối đãi một cách rất bình tĩnh với nhược điểm của đối phương, thậm chí còn đứng ở một góc độ khác để biến nhược điểm thành ưu điểm. Nhưng người nhóm máu B lại luôn nhìn thấy nhược điểm của bạn, vì thế mà tranh cãi với bạn.

Cãi nhau là điều khó tránh khỏi, khi hai người cùng quan tâm đến một việc, chắc chắn sẽ vứt bỏ được tất cả những điều không vui, bắt tay nhau cố gắng hoàn thành việc đó. Khi bạn vì bản thân mà lợi dụng đối phương cũng là khi mối quan hệ của hai người đi đến dấu chấm hết. Cho nên đối xử bằng tấm chân tình chính là điều kiện cần có trong tình bạn, lợi dụng chính là điều đáng ghét và đáng thương nhất.

Nếu bạn muốn xoa dịu mối quan hệ giữa hai người, đầu tiên cần phải học cách tự khống chế tinh thần của bản thân, lấy tôn trọng làm tiêu chí ứng xử với nhau. Khi nhận được sự giúp đỡ của đối phương, không những cần phải cảm kích mà cần phải biết cách báo đáp, đó chính là chìa khoá để duy trì tình bạn.

Người nhóm máu O tự coi mình là trung tâm làm thế nào để hòa hợp với người nhóm máu A?

Phương pháp tốt nhất để bạn và người nhóm máu Athân thiện, hoà hợp chính là tự nhiên. Quen biết nhau một cách tự nhiên, tình cờ trong một môi trường tự nhiên, dùng phương pháp trung dung để hoà hợp với nhau, không nên quá sôi nổi nhiệt tình, như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy không được thoải mái.

Tại những nơi công cộng, bất luận là bạn bắt chuyện với người nhóm máu Ahay là diễn thuyết trước đám đông, chỉ cần giữ được vẻ tự nhiên, người nhóm máu Asẽ bị lay động bởi năng lực của bạn, nhận ra được sự chân thành, cố gắng của bạn. Sau đó bạn cũng không nên quá vội vàng, tiếp tục cố gắng duy trì mối quan hệ bình hoà, từng bước trở thành bạn của họ một cách.

Nếu các bạn muốn duy trì được mối quan hệ lâu dài, hãy đối xử với nhau một cách vừa phải, nhẹ nhàng, không nên quá thân thiết. Sau khi bạn từ từ bước được vào thế giới tinh thần của đối phương, họ tự nhiên sẽ cho phép bạn bước vào cuộc sống của họ.

Nguyên tố nào có thể kích phát tiềm năng của người nhóm máu O?

Trong cơ thể người nhóm máu O tập trung rất nhiều nhân tố có lợi cho việc kích thích và phát triển tiềm năng của bản thân. Nếu họ có thể tận dụng nó một cách chính xác, nhất định họ sẽ tạo nên một tương lai sán lạn và huy hoàng trên con đường đời của chính mình. Sự theo đuổi của người nhóm máu O đối với các thành tựu trong cuộc sống là rất đa nguyên. Chỉ theo đuổi thành tựu riêng về mặt tiền bạc hoặc chỉ mặt danh lợi thế tục đều không thể thoả mãn được người nhóm máu O. bởi vì có thể nói người nhóm máu O không bao giờ cảm thấy vừa lòng, cho rằng chuyện gì cũng có thể làm tốt hơn thế. Rất nhiều người nhóm máuO ôm ấp trong lòng tín ngưỡng cao cả để đáp ứng nhu cầu về mặt tinh thần của bản thân. Sự thoả mãn về mặt tinh thần chính là điều họ mong muốn nhất. Thậm chí họ có thể vì thế giới tinh thần của mình mà vứt bỏ rất nhiều của cải, tiền bạc nơi trần thế tục.

Người nhóm máu O có lẽ sẽ mang lại cho người khác cảm giác ngoan cố, bướng bỉnh. Điều này là do họ luôn có thái độ nghi ngờ đối với những sự việc không thể chứng thực. Hơn nữa ngôn ngữ diễn đạt của họ cũng là thông qua sự phân tích mang tính khách quan của bản thân. Những lời nói không hợp tình người này thông thường mang lại cho người khác cảm giác cố chấp, bướng bỉnh.

Tóm lại, nếu người nhóm máu O biết cách thả lỏng bản thân, mở rộng chính mình, nhìn cuộc đời với con mắt nhẹ nhàng hơn một chút sẽ tận hưởng được những dư vị khác nhau của cuộc sống.

Nguồn:
Tinh cach nhom mau O nhom mau O doi nhan xu the nguoi nhom mau O