Tăng vận khí không trở thành cái trút giân nơi công sở

Thứ năm , 11/09/2014, 21:06 GMT+7
     

Tắm với hương hoa

tam voi huong hoa

Tắm với hương hoa

bạn hãy dùng cây bút màu đen ghi lại tất cả những chuyện phiền phức trong quá khứ lên tờ giấy trắng rồi châm lửa đốt nó đi. Sau đó buổi tối khi tắm, bạn hãy đổ thêm chút tinh dầu có các thành phần như hương hoa cam, bạch đàn hương, sữa thơm, lá thông, hoa oải hương, tùng tuyết để tắm thật sạch sẽ. Cuối cùng, liên tiếp trong vòng 49 ngày, bạn hãy đọc bài kinh "bát nhã ba la mật đa tâm kinh", đồng thời luôn đem theo người bài tâm kinh này, nếu bạn làm theo cách làm trên đây thì sẽ nhận được vận khí tốt.

Trà hoa nhân duyên

Nếu bạn muốn cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và các đồng nghiệp luôn tốt đẹp, thì liên tục trong một tuần bạn hãy uống trà hoa nhân duyên được điều chế từ các nguyên liệu là: hoa hồng, cây hương thảo, cỏ roi ngựa, sẽ giúp bạn tích tụ nhân khí, khiến mọi người luôn muốn kết thân với bạn, từ đó mà giúp cho vận sự nghiệp của bạn trở nên thịnh vượng.

Thạch anh tím

Thach anh tim

Đeo trang sức là thạch anh tím

Đeo đồ trang sức là thạch anh tím hoặc đá quý màu tím có thể giúp cho vận sự nghiệp nghiệp được nâng cao, nếu như nó có hình tròn càng tốt. Bởi vì, từ trường của đá quý và thạch anh màu tím có thể chiêu quý nhân đến cho bạn. Hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, toàn vẹn sẽ càng có ý nghĩa là quý nhân luôn ở bên bạn. Như vậy, không chỉ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc mà còn giúp bạn tránh khỏi những kẻ tiểu nhân nơi công sở, từ đó giúp cho bạn không còn là bao cát để mọi người trút giận nữa.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
tang van khi khong tro thanh trut gian noi cong so tieu nhan cong so chuyen van doi doi doidoi