Tài nhiều thân nhược là người nghèo nhà giàu

Thứ bảy , 02/08/2014, 20:00 GMT+7
     

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Nhân viên ngân hàng được xem là người nghèo nhà giàu

Lấy một ví dụ, ai ai cũng đều tìm cơ hội để kiếm tiền, hi vọng sẽ gặp được một vị thần tài, thậm chí là hai ba vị. Đây là mệnh tạo của những người bình thường, trong đại vận thấy Tài tinh, giống như có thần tài đến gõ cửa, mệnh hành tới đây chắc chắn sẽ đại phát, đây là một trong những điểm dễ phát hiện nhất trong Bát tự.

Nhưng nếu như thiên can của nhật nguyên rất yếu, trong Bát tự không có Ấn và Tỷ Kiên, là thân nhược, giống như một người ngủ ở trong nhà, không có một chút sức lực nào. Người khác phải đi tìm thần tài, nhưng anh ta có đến mười vị thần tài tới gõ cửa, nhưng vì quá yếu ớt không có sức lực, đến đứng lên cũng không làm nổi, lãng phí mất sự quan tâm của thần tài. Những người có loại mệnh cách này, phần lớn bề ngoài hào nhoáng nhưng bên trong lại nghèo rớt. Nhưng nếu béo lên một chút, sống chung cùng với mẹ hoặc anh chị em, sẽ là thân nhược được Ấn Tỷ đến tương trợ.

Tôi từng xem Bát tự cho một ông chủ khách sạn ở Thượng Hải, chính là loại mệnh cách này, Bát tự và đại vận của ông ta không hề xuất hiện điểm báo đại phát, tôi đoán luôn rằng nếu ông hợp tác với mẹ hoặc anh chị em sẽ có thể thành nghiệp lớn, quả nhiên ông ấy đã gật đầu xác nhận rằng sự thực đúng là như vậy. Thực ra, chỉ cần quan sát hình dáng to béo của ông ta, có thể biết được người thân nhược chỉ cần béo tốt, chỉ cẩn ở chung hoặc đầu tư chúng với mẹ, hoặc phát động sự trợ giúp của anh chị em, là có thể thay đổi vận mệnh.

Vì vậy, khi bản thân mình thân nhược, người thân thích là chính phái, nhưng khi đại vận hành tới Ấn Tỷ, người thân thích sẽ dễ trở mặt.

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi