Phong thủy cho người có từ trường mệnh Cấn, hướng Đông Bắc

Thứ hai , 22/06/2015, 13:07 GMT+7
     

 

Dong tu trach, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> menh, tay tu menh

 

Chọn phòng ngủ có thể chọn mép phía Tây của phòng phía Tây là tốt nhất, gian mép Tây của phòng phía Bắc hoặc của phòng phía Nam đều tốt. Tránh không được ở gian giữa của phòng phía Nam hoặc phòng phía Bắc.

Hướng phương vị cổng lớn lấy Tây Nam hoặc Tây Bắc là tốt nhất, nếu đặt ở phương vị Đông Bắc thì nên chếch về Đông - Đông Bắc hoặc Bắc - Đông Bắc, tránh ở chính giữa Đông Bắc. Đường đi trong nhà nên men theo mép Tây là hợp.

 

Dong tu trach, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, phong thuy menh, tay tu menh

 

Hướng phương vị lò bếp nên đặt ở phía đông lục sát, đông nam tuyệt mệnh hoặc chính Bắc, nhưng hướng nấu (lưng người nấu), ổ cắm nồi cơm điện, cửa lò than phải quay về hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc hoặc chính Tây.

Người nhóm từ trường Cấn tinh Ngũ hành Thổ, nên màu thích hợp là màu vàng, nâu, vàng pha nâu, màu cà phê, không thích hợp với màu xanh, màu lục. Con số thích hợp là con số 2,5,8, không nên dùng số 3 và 4. 

Nguồn: Quang Tuệ
Dong tu trach phoc thuy hoc dong tu menh tay tu trach phong thuy menh tay tu menh