Những người thuộc chòm sao nào phải chịu khổ cực để làm giàu cho gia đình?

Thứ hai , 17/11/2014, 21:07 GMT+7
     

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Những người thuộc chòm sao này muốn làm giàu cho gia đình nhất định phải có sức mạnh từ bên ngoài làm chất kích thích. Hơn nữa, sự kích thích bị động sẽ thúc đẩy sức mạnh lớn nhất của họ. nếu họ không có sự kích động từ bên ngoài thi cuộc sống lý tưởng nhất của họ chính là chỉ ngồi chờ cơm bưng nước rót chứ không làm bất cứ một việc nào khác. Nhưng một khi đã cảm thấy trách nhiệm của mình với gia đình, họ sẽ đánh thức được bản chất cần cù, chăm chỉ của mình.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Bản chất của họ là kiêu ngạo, kiêu hãnh. Họ luôn cho rằng khả năng của mình rất mạnh. Cho đến khi phải chịu vất vả khổ cực, họ mới hiểu rỏ thì ra mọi người đều giống nhau, và cho dù khả năng có mạnh thì cũng không đại diện cho thắng lợi cuối cùng, mối quan hệ thân thiết, hòa nhã giữa người với người cũng là hết sức quan trọng.

Hy sinh vi gia dinh, gia dinh va cuoc song, kinh doanh gi de lam giau, bi quyet lam giau

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Thói quen của họ là sống một cuộc sống thờ ơ, bang quan, đứng một bên nhìn người khác sống một cuộc sống vất vả,  khó khăn. Khi bản thân họ cảm nhận được mùi vị đắng cay của cuộc sống thì họ mới biết đến hai từ “quý trọng”. chính vì vậy muốn họ hiểu được tâm lý của cuộc sống thì nhất định phải để họ chịu khổ. Sự chuyển biến về tâm trạng sẽ giúp họ phát huy được tiềm lực của mình.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Sơn Dương nếu sinh ra trong một gia đình giàu có nhất định sẽ là kẻ phá gia chi tử. Vì bản tính của họ luôn hướng tới những vật chất cao sang, sống cuộc sống xa  hoa, hơn nữa có tính ỷ lại, thích hưởng thụ cuộc sống vật chất. khi gia đình gặp phải khó khăn, khi họ phát hiện ra cuộc sống trước kia của mình càng ngày càng xa vời với họ thì tính nhẫn nại, kiên trì trong con người họ sẽ được kích thích, và biến họ thành một người chăm chỉ lao động kiếm tiền.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Bản tính ham chơi khiến họ luôn có thái độ thờ ơ với bất cứ một việc gì. Họ cảm thấy phiền phức và ghét bỏ thế giới của mình, nên nghỉ cách để cợt đùa với tất cả. nhưng nếu có một ngày họ trải nghiệm được cuộc sống đích thực là phải gánh vác trách nhiệm thì họ chấp nhận được tôi luyện, trưởng thành trong cuộc sống khắc khổ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Hy sinh vi gia dinh gia dinh va cuoc song kinh doanh gi de lam giau bi quyet lam giau