Xem tướng mặt người thực tế

Thứ tư , 30/03/2016, 21:54 GMT+7
     
Không ai muốn giao du với những người khẩu phật tâm xà, lòng dạ nham hiểm. Giao du với loại người này cần thận trọng, những người yếu đuối thậm chí còn nơm nớp lo sợ. Nhưng khi tiếp xúc với người này sẽ thấy họ nói chuyện khá hài hước, lôi cuốn, có khả năng nhìn thấu tâm lý của người nghe, cho nên kể cả những người có chuẩn bị trước về tâm lý cũng dần dần mất cảnh giác mà tin tưởng họ và khồn tránh khỏi bị mắc lừa. Bởi vậy trong giao tiếp chúng ta phải biết cách đề phòng để tránh xảy ra những tình huống này.

 

Vận dụng nhân tướng học để lựa chọn cẩn thận đối tượng giao thiệp, như vậy sẽ giảm thiểu được những rắc rối không đáng có trong giao tiếp, học hành, yêu đương, sự nghiệp, hôn nhân, ... cho dù có gặp phải cũng có thể giữ cho mình một khoảng cách an toàn.

 

Lỗ mũi không lộ: thích hợp với đầu tư tài chính

 

Người có lỗ mũi không lộ thường rất sáng suốt, chu đáo, làm việc cẩn thận, biết thế nào là điểm dừng, rất thực tế và chắc chắn, không ảo tưởng xa vời, nên rất thích hợp với công việc đầu tư tài chính. Họ không keo kiệt, cũng không lãng phí, đối xử với người khác chừng mực, thận trọng, tỉ mie, không hay xúc phạm đến người khác, cũng không thích nịnh nọt, cầu cạnh ai.

 

Mắt một mí: trợ tá đắc lực

 

Người mắt một mí thường hướng nội, chín chắn, xử lý công việc rạch ròi, thấu đáo, khả bảo thủ, không thích thể hiện mình, cũng không giỏi tiếp xúc với người lạ, bởi vậy không phù hợp với những công việc đòi hỏi giao tiếp hoặc xuất hiện trước đám đông như ngoại giao, quan hệ công chúng, mà thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và không cần xuất đầu lộ diện.

 

 

Hai tai sát đầu: thận trọng, có trách nhiệm

 

Những người có hai tai áp sát đầu thường ôn hòa, chín chắn, đôn hậu, bảo thủ, đáng tin cậy, ưa nguyên tắc, thiếu linh hoạt, cũng không biết tùy cơ ứng biến. Họ làm việc thận trọng, có trách nhiệm, không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Cho dù câu nệ nguyên tắc, không giỏi sáng tạo, nhưng họ chính là những người tốt và đáng tin cậy.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tai ep sat dau nguoi thuc te