Người nhóm máu O có những xu hướng tâm lý nào?

Thứ bảy , 15/11/2014, 11:20 GMT+7
     

Thích tụ tập hát karaoke nhưng chẳng bao giờ đến lượt hát những bài mà mình thích. Vì đi cùng với người khác, và chọn những bài mà Ai cũng biết hát. Rất muốn thử "hát karaoke một mình" nhưng luôn có khoảng cách giữa "dũng khí và nhút nhát", cuối cùng "nhút nhát" đã chiến thắng.

Rất coi trọng bữa ăn, nhưng cũng thích bữa cơm đơn giản, đạm bạc. Tràn đầy hào hứng với những chương trình hội chợ tổ chức ngoài trời, về cơ bản đã nghĩ xong mình nên mua thứ gì.

Cái gì cũng đều không nỡ. Hưng phấn khác thường khi tham gia vào các nghi thức hoặc các chương trình. Khi tâm trạng hứng khởi sẽ nói nhiều gấp bội ngày thường. Một ngày trước khi đi xa trằn trọc, khó ngủ. Đến ngày tham gia thảm hại tả tơi, nhưng vẫn cố gắng làm cho tinh thần phấn chấn.

Xu huong tam ly, nhom mau o, tam ly nguoi nhom mau o, tam trang nguoi nhom mau o, tam ly

Người nhóm máu O rất thích những trò chơi đơn giản như xếp hình

Cảm thấy những trò chơi có thao tác phức tạp rất phiền phức. Rất thích chơi những trò đơn giản như trò xếp hình, thậm chí là mê mẩn. Trổ hết bản lĩnh và kỹ năng, lâu dần vượt qua ý nghĩa chơi để giải trí vui vẻ. Một ngày nào đó đột nhiên không chơi nữa khiến người khác khó hiểu.

Không thích chạy theo trào lưu thời trang. Nhưng cũng không phải là hoàn toàn không quan tâm. Họ có những "tiêu chuẩn thời trang" độc đáo của mình. Thích mặc những chiếc áo sơ mi cũ và vừa với người. Trong tủ quần áo luôn có một vài bộ trang phục kỳ lạ không rõ nguồn gốc.

Có khuynh hướng lập dị một cách lành mạnh.

Rất thích bấm huyệt. Đôi khi còn tự đắc với bệnh tật của mình, khoe khoang những bệnh hoặc vết thương trước đây mình có.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Xu huong tam ly nhom mau o tam ly nguoi nhom mau o tam trang nguoi nhom mau o tam ly