Người nhóm máu A có những xu hướng tâm lý nào?

Thứ năm , 03/07/2014, 20:09 GMT+7
     

Có một vài người có thể qua tiếp xúc ban đầu sẽ tạo cho người khác cảm giác họ có tính cách hướng ngoại, nhưng khi đã tiếp xúc lâu rồi sẽ phát hiện ra rằng, trong sâu thẳm nội tâm họ luôn có một vài bí mật được cất giữ kín đáo. Cách nghĩ của những người nhóm máu A có chút bi quan. Tinh thần bi quan này bắt nguồn từ sự thiếu tin tưởng đối với chính bản thân mình, dẫn đến không tín nhiệm đối với cả thế giới. Vì vậy mà khi những người nhóm máu A kết bạn, họ rất thận trọng. Họ không thích lãng phí thời gian nhậu nhẹt với bạn bè mà chỉ muốn có một hai người bạn thân thực sự hiểu được họ.

choi phong thuy

Người nhóm máu A rất dễ bị tổn thương

Người nhóm máu A có lòng tự trọng rất cao, hơn nữa họ lại rất nhạy cảm. Chính vì vậy, có khi chỉ vì một câu nói không có ác ý của người bên cạnh cũng khiến họ bị tổn thương. Điều mà họ càng lo lắng hơn là lời nói của mình sẽ tạo thành gánh nặng cho những người bên cạnh. Vì tâm lý như vậy, người nhóm máu A làm bất cứ việc gì cũng đều suy nghĩ rất chu đáo. bên cạnh đó họ quá để ý đến những cảm nhận của những người xung quanh, khi gặp chuyện cũng không dám liều lĩnh quyết định. Nhưng một khi họ đã hạ quyết tâm làm một việc gì đó, họ sẽ cố gắng tới cùng. Đây cũng là một biểu hiện cho lối suy nghĩ bảo thủ của họ.

Kỳ thực những người nhóm máu A có rất nhiều khuyết điểm. Tính cách của họ sẽ sinh ra vô số những trở ngại đối với hành động. Nhưng vì họ biết cách nhìn vấn đề từ nhiều góc độ nên khi đối diện với khó khăn, họ luôn có cách giải quyết từ một góc độ khác.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhom mau A nhom mau B nhom mau O nhom mau AB.