Nam giới thuộc chòm sao nào cưng chiều bạn gái rất mực

Thứ năm , 17/07/2014, 07:28 GMT+7
     

>> Làm thế nào để đối phương mau chóng cầu hôn

>> Những phép thuật giúp tình yêu vĩnh hằng

>> Làm bùa gối cho bạn trai

 

1. Chòm Thất Nữ 

Nam giới thuộc chòm Thất Nữ đại diện cho chủ nghĩa hoàn mỹ. Ngay cả trong việc cưng chiều bạn gái, họ cũng muốn làm thế nào để đạt đến mức độ hoàn mỹ nhất. Tìm được họ cũng giống như bạn đã thực hiện được mơ ước thuở nhỏ là gặp được một bạch mã hoàng tử của mình. Trong tình yêu họ luôn tận tủy chăm sóc bạn gái chu đáo, khiến cho bạn gái mình như sống trong thế giới cổ tích tràn ngập hạnh phúc.

2. Chòm Song Ngư 

Nam giới thuộc chòm Song Ngư “được sinh ra từ nước”, nhân vật tiêu biểu chính là Giả Bảo Ngọc trong Hồng Lâu Mộng. Bọn họ một khi đã thích đối phương thì sẵn sàng làm bất kỳ điều gì, nâng niu trân trọng bạn gái rất mực. Nhưng cảm giác đối với sự chăm sóc, nâng niu của nam giới thuộc chòm Song Ngư giống như của một người cha hơn.

3. Chòm Bạch Dương 

Nam giới thuộc chòm Bạch Dương rất đàn ông. Họ cho rằng đàn ông sinh ra là để bảo vệ phụ nữ, đó là nguyên lý không gì có thể thay đổi. Chỉ cần đối phương nói ra, họ sẽ cố gắng đáp ứng đến mức tốt nhất cho đối phương. Chính vì thế khi nam giới thuộc chòm Bạch Dương khi ở bên phụ nữ,  họ luôn tỏ ra bao dung, độ lượng. Phụ nữ sẽ rất hạnh phúc.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
chom sao chom that nu chom song ngu chom bach duong ban gai nam gioi