Làm thể nào để theo đuổi thành công nữ giới nhóm máu O?

Thứ sáu , 14/11/2014, 22:23 GMT+7
     

Theo duoi nu gioi, phu nu tim dan ong, phu nu va tinh yeu, tinh yeu cua phu nu, theo duoi dam me

Muốn theo đuổi nữ giới nhóm máu O, đầu tiên phải khiến cho cô ấy cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn. Như vậy mới có thể làm cô ấy đồng ý tiếp xúc với bạn. Nếu bạnkhông dám thổ lộ tình cảm của mình một cách trực tiếp, lúc nào cũng vòng vo, rất có thể sẽ khiến cô ấy tức giận.

Người nhóm máu O muốn nắm bắt được việc chung thân đại sự của mình trong lòng bàn tay, cho nên tuyệt đối đừng nghĩ giành được cảm tình của cô ấy bằng việc lấy lòng bạn bè và người thân của họ.

Khi hẹn hò với nữ giới nhóm máu O, có thể chọn những vấn đề họ thích hoặc những việc chủ đề có cơ hội phát triển để làm nội dung cuộc nói chuyện, hơn nữa cần giữ một thái độ khiêm tốn, nhẹ nhàng. Nếu bạn có cơ hội tâm tình với cô ấy về những câu chuyện tình

Yêu lãng mạn, như vậy có nghĩa là cô ấy đã có chút tình cảm đối với bạn. Nhưng cần chú ý, khi hẹn hò với cô ấy nhất định nên giữ một thái độ tập trung, chú ý cao độ, không nên phân tâm sang việc khác. bạn có thể tặng cô ấy một món quà nhỏ làm kỷ niệm, và nói cho cô ấy biết bạn rất thích cô ấy. Hãy khen ngợi một cách tích cực những ưu điểm của cô ấy.

Họ là người theo trường phái thiết thực, cụ thể, cho nên khi theo đuổi họ bạn nên nói cho họ biết điều kiện và hoàn cảnh gia đình của mình. Như vậy nữ giới nhóm máu O mới suy nghĩ nên hay không nên tiếp tục quan hệ với bạn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Theo duoi nu gioi phu nu tim dan ong phu nu va tinh yeu tinh yeu cua phu nu theo duoi dam me