Làm thế nào để thay đổi những khiếm khyết trong tính cách của người nhóm máu A?

Thứ năm , 03/07/2014, 21:42 GMT+7
     

Trong lòng giàu tình cảm nhưng vẻ bề ngoài bình tĩnh, thành thật khiêm nhường, đa sầu đa cảm, hay do dự không quyết đoán.

Khuyết điểm lớn nhất của người nhóm máu A chính là trốn tránh hiện thực. Khi áp lực hiện thực khiến họ thở không ra hơi, họ sẽ tìm cách lẩn tránh. bất luận họ làm chuyện gì, việc đầu tiên là tưởng tượng, suy nghĩ quá nhiều, cuối cùng mất đi cơ hội. Chuốc khổ vào thân cũng chỉ vì tưởng tượng đi quá thực tế, khiến người khác chán ghét. Thái độ sống của họ có chút bi quan. Thái độ sống tiêu cực này sẽ mang lại cho họ rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt đời thường.

Người nhóm máu A thiếu tính sáng tạo dùng game để rèn luyện mình.

Người nhóm máu A muốn thay đổi nhược điểm tính cách này đầu tiên phải bồi dưỡng khả năng quyết đoán của bản thân, kiên trì làm việc có kế hoạch, những việc đã lên kế hoạch cần phải bắt tay vào hành động. Không nên sống sợ hãi trong tưởng tượng, nên giao tiếp với nhiều người để bản thân trở nên cởi mở, thân thiện vui vẻ hơn. Nên buộc bản thân không được đi theo xu hướng bảo thủ và quá tiêu cực. Nội tâm của người nhóm máu A rất yếu đuối và nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương, hơn nữa sau khi bị tổn thương rất khó lành, nên vận dụng tinh thần Aq một cách thích hợp. Người có nhóm máu A thiếu tính sáng tạo, hay dùng những trò chơi game trí tuệ để rèn luyện mình.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhom mau A nhom mau B nhom mau O nhom mau AB.