Dấu hiệu ngôi nhà bị ma ám và cách trừ ma quỷ trong nhà

Chủ nhật , 19/03/2017, 04:40 GMT+7
     

Bất kỳ ai cũng không muốn sống trong một ngôi nhà hung, đặc biệt là ngôi nhà ma, cũng tức là ngôi nhà của linh giới.

Khi vào trong ngôi nhà trống, làm thế nào để phân biệt ngôi nhà đó có linh giới hay không?

Phương pháp có nhiều, có thể áp dụng cách mang theo một con chó vào nhà, vì chó có phản ứng cực mạnh với từ trường. Nếu như ngôi nhà có linh giới, con chó nhất định có hành động lạ.

Phương pháp thứ hai là đem theo một đứa trẻ dưới 8 tuổi vào nhà. Trẻ nhỏ thường có khả năng thiên bẩm, có thể phân biệt trong nhà này có linh giới hay không, bởi vì trẻ nhỏ dưới 8 tuổi thiên nhãn chưa khép lại, có thể cảm nhận được, thậm chí là nhìn được linh giới. Đặc biệt là những trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, sau khi vào nhà không ngừng khóc lóc, điều đó thể hiện trong ngôi nhà có khí âm tà.

Thầy phong thủy làm thế nào để phân biệt được nhà đó có phải là nhà ma hay không? Phương pháp rất đơn giản, chỉ cần mở la bàn, nếu trong ngôi nhà có linh giới, im ở chính giữa la bàn sẽ có những chuyển động bất thường, thể hiện trong nhà xuất hiện một từ trường không rõ ràng hoặc hỗn độn, cũng chính là chỉ ngôi nhà linh giới xâm nhập.

Nếu như trên la bàn tìm thấy nơi tập trung của Ngũ hoàng, vô cùng âm u, ẩm ướt thì góc đó chắc chắn có linh giới. Trong phong thủy, Ngũ hoàng sát đại diện cho linh giới.

Phương pháp thứ ba để kiểm tra linh giới, là sau khi vào nhà đột nhiên cảm thấy nổi da gà, ra mồ hôi, lúc nóng lúc lạnh.

Nếu có những hiện tượng trên xuất hiện thì ngôi nhà đó không ít theo phong thủy, không thích hợp để ở.

Trong một ngôi nhà vì sao có linh giới tụ tập? Nguyên nhân có hiểu. Trường hợp khá thường gặp, đó là chủ nhà cũ chiêu tà môn đạo thuật. Khi chủ nhà mới đến ở phải chịu ảnh hưởng.

Phong thuy ngoi nha bi ma am, ngoi nha bi ma am, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> ngoi nha co linh gioi

Làm thế nào để biết căn phòng có linh giới hay không?

Mang theo một con chó vào trong phòng, loài vật này có phản ứng mạnh mẽ với từ trường. Nếu như căn phòng có linh giới, con chó ắt sẽ có những hành động lạ;

Đưa một đứa trẻ nhỏ dưới 8 tuổi vào phòng, nếu trẻ nhỏ không ngừng khóc lớn, đó là dấu hiệu cho thấy phòng này có khí âm tà;

Sau khi vào phòng, bỗng nhiên cảm thấy lông tơ dựng lên, lúc nóng lúc lạnh, thể hiện trong phòng có vi khuẩn cảm nhiễm.

Xem phong thủy một ngôi nhà nọ thấy trong phòng khách có gắn thêm một căn phòng. Căn phòng này rất nhỏ, không phải để ở, trông có vẻ như là phòng để đồ nhưng khi nhìn kỹ thì phát hiện trên trần nhà có vết ám khói đen đậm. Thực tế là người chủ trước đã đặt một bát hương vào chính góc phòng này, trên lư hương cắm nén hương tạo ra vết ố. Nơi này rõ ràng có tồn tại linh giới.

Mặc dầu thông qua pháp sư có thể làm tan rã từ trường trong phòng nhưng tốt nhất không nên lựa chọn ngôi nhà này, lý do đây là nhà từng có ma quỷ tồn tại, âm khí cực nặng, người bình thường mời pháp sư đến làm pháp sự một lần, qua một khoảng thòi gian, cơ hội linh giới đến lần nữa vẫn rất cao, khi vận của bản thân ngưng trệ rất dễ gặp lại linh giới.

Giả dụ bạn sống trong ngôi nhà có linh giới mà không muốn chuyển đi, sau khi bạn mời pháp sư chính tín đến siêu độ linh giới xong, tốt nhất qua một khoảng thời gian lại mời pháp sư tiến hành pháp sự thêm một lần hoặc tự mình duy trì tụng kinh yểm bùa mới có thể làm tan rã triệt để từ trường âm khí trong nhà.

Rốt cuộc trong trường hợp nào dễ gặp linh giới nhất?

Khi nhập trạch chọn phải ngày xung thì rất dễ bước vào không gian của hồn quỷ, bị linh giới quấy nhiễu.

Gặp phải trường hợp này chỉ cần chọn lại ngày tốt làm pháp sự, niệm kinh hoặc mở đĩa nhạc Phật trong nhà đều có thể làm tan rã năng lượng của linh giới. Cũng có một cách rất nhanh là tìm ra vị trí của Ngũ hoàng trong nhà, đặt một chiếc đồng hồ bằng đồng hoặc một chiếc chuông vào chỗ này, có thể nhanh chóng làm tan rã linh giới.

Nguồn:
Phong thuy ngoi nha bi ma am ngoi nha bi ma am phong thuy ngoi nha co linh gioi