Đặc điểm của người có bàn tay hình Thổ

Chủ nhật , 13/07/2014, 20:23 GMT+7
     

>> Phân chia bàn tay theo ngũ hành

>> Người quá béo và quá gầy thì xem chỉ tay như thế nào

>> Xem tướng tay phải thao tác ra sao

 

Trong tướng thuật của người phương Tây cho rằng, người có bàn tay này thì tính tình lỗ mãng, có ham muốn về sinh lý cao, có thể là do người có bàn tay này có làn da mềm mại, tuy nhiên hình dáng của bàn tay lại khiến mọi người có cảm giác vụng về.

Tuy nhiên trên thực tế thì bàn tay kiểu này được gọi là bàn tay thực dụng. Người có bàn tay này tuy bảo thủ, nhưng trong cuộc sống hiện thực thì họ tương đối hoà đồng, họ luôn nhìn nhận cuộc sống bằng tháiđộ tích cực và lành mạnh, họ không sợ khó khăn gian khổ, dù khó khăn đến mấy họ cũng quyết tâm vượt qua, họ có tư thái và tác phong của người đi đầu. Hơn nữa, trong chuyện tình cảm họ cũng thể hiện mình là người bạn hoặc người yêu đáng tin cậy.

Ngoài ra, người có bàn tay hình Thổ rất nhạy bén, họ không thích bị ràng buộc, mà thích đón nhận bầu không khí trong lành của thiên nhiên, thích tận hưởng cảm giác hoà mình vào thiên nhiên. Do vậy, họ thích sống ở làng quê hơn sống ở chốn đô thành, điều này có lẽ là do thiên nhiên luôn mang lại cho họ cảm giác an toàn và ổn định.

Bàn tay hình Thổ

Bàn tay hình vuông, ngón tay mũm mĩm, bàn tay nhìn có vẻ rắn chắc, đầu ngón tay có góc cạnh rõ ràng, da bàn tay mềm mại.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Xem tuong tay xem chi tay co hinh coi chi tay xem chi tay nam xem chi tay truc tuyen xem boi qu