Cách chọn mua đất, mua nhà theo phong thủy

Chủ nhật , 05/03/2017, 22:49 GMT+7
     

 

Khi bạn chọn mua bất kỳ một ngôi nhà lớn hoặc một căn hộ chung cư nào, trong nhiều trường hợp đều phải nghĩ đến “nhà kiểu mẫu”, vì tư gia và cách thức trang trí trong nhà kiểu mẫu đã được hoàn thiện, đối với một số người có thể không cần thiết phải phí thời giai và tiền bạc để thiết kế và chọn mua nội thất.

Nhà kiểu mẫu có 2 ưu điểm sau:

(1) Nhân khí thịnh vượng: Do có nhiều ngưòi đều đến tham quan, làm cho ngôi nhà mới có địa khí chưa vượng có thể sẽ có địa khí cực vượng khi nhập trạch. Ngôi nhà càng dễ bán, nhà kiểu mẫu có nhiều nhân khí nhất định sẽ là căn nhà vượng trong vượng bàn.

(2) Tăng cường sức mạnh: Nhà kiểu mẫu nhất định sẽ là không gian đón ánh nắng mặt trời hoặc có cảnh quan đẹp nhất mang lại giàu sang phú quý hoặc căn nhà gián tiếp có sức mạnh, được nhận định là ngôi nhà tốt.

Nếu trang trí nhà phù hợp với Ngũ hành của các thành viên; trong gia đình, mặc dù khá tốn kém nhưng hiệu quả của nó hoàn toàn đáng để chúng ta cân nhắc.

 

Nha kieu mau, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> nha o, lua chon nha o hop phong thuy

 

Nhà kiểu mẫu có phong thủy tốt là lựa chọn đáng cân nhắc

Bài trí nhà kiểu mẫu phải phù hợp với Ngũ hành của các thành viên trong gia đình. Trong điều kiện kinh tế cho phép, ưu điểm phong thủy của Nhân khí thịnh vượng, tăng cường sức mạnh là yếu tố quan trọng của nhà kiểu mẫu đáng để xem xét. Hơn nữa, khi chọn nhà tốt nhất là anh chị em không nên ở nhà có cửa chính đối diện nhau, vì như vậy dễ tạo nên cục diện một nhà hưng vượng và một nhà suy thoái.

Khi lựa chọn nhà, phải lưu ý anh chị em không nên sống ở những ngôi nhà có cửa chính đối diện nhau, vì như vậy một nhà hưng vượng thì một nhà suy thoái. Nếu như anh em thân thích chọn được cục diện tốt thì không phải sống xa nhau.

Trong nhà, nếu là nhà riêng thì cần đặc biệt chú ý đến độ dốc của con đường, không được chọn ngôi nhà có sườn dốc hoặc phía trước nhà riêng là đường dốc, đường dốc tất khí sẽ thẳng, khí đi qua cửa nhà mà không vào thì được gọi là tụ bất đáo tài (không tụ được tài).

Đường trước cửa kỵ nhất là thế Phản cung thủy, tức là đường ở phía trước cửa giống như hình chữ “U” hướng lưng cong vào, như vậy khí trường đến rồi vội đi xa.

Đường phía trước nhà tốt nhất là giống như chiếc thắt lưng, hình chữ “S” vây quanh ngôi nhà, được gọi là “Ngọc đới hoàn yêu”.

Lựa chọn ngôi nhà cát thì điều cấm kỵ nhất là cửa chính đối diện với cửa chính của nhà người thân trong gia đình, mà ở giữa lại không có Minh đường, đó chính là kết cấu thân chính thân phụ, không có lợi cho tài vận, dù có hóa giải như thế nào cũng chỉ uổng công mà thôi.

Phản cung thủy - Hung                           Yêu đới thủy - Cát 

Cũng không thể sống trong ngôi nhà khuyết góc.

Không thể sống trong ngôi nhà càng đi vào càng hẹp. Ngôi nhài mà phía cửa ra vào hẹp nhưng càng vào càng rộng thì có thể tàng phong tụ khí, còn càng vào càng nhỏ thì có thể ảnh hưởng đếh vận khí và sự độ lượng của người trong nhà.

Không nên xây nhà ở mảnh đất hình tam giác. Đồng thời đỉnh nhà nhọn nhất định phải trang trí cho bằng phẳng. Sống trong ngôi nhà có đỉnh hình tam giác phòng có bệnh thần kinh.

Người phương Tây hay sống dưới cầu thang của tòa nhà, như vậy có thể làm cho người già sống ở đó mắc chứng lú lẫn.

Chọn nhà nhất định phải biết ai đã từng sống trong ngôi nhà này. 

Thời gian sửa sang, trang trí, nghiêm cấm công nhân vào sống trong nhà. Xem nhẹ việc này có thể mang đến những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Phương pháp tốt nhất để làm cho địa khí của nhà mới thịnh vượng lên, đó là sắp đặt rượu nhập trạch vào ngày nhập trạch, quan trọng nhất là phải mời hai “đại cát tinh” dưới đây nhập trạch:

(1) Trẻ em - Càng bướng bỉnh càng tốt

(2) Chó - To lớn và chạy khắp nhà là tốt Nếu có nhiều trẻ em đến tự do chơi đùa, cộng thêm vào đó là động vật chạy khắp nhà, địa khí sẽ lập tức vượng lên, Phương pháp này cực kỳ linh nghiệm. Nếu trẻ em không đồng ý vào nhà mới của bạn, hoặc vừa vào đã khóc, chó quay đầu bỏ chạy thì ngôi nhà này có thể là ngôi nhà đang hung.

Nguồn:
Nha kieu mau phong thuy nha o lua chon nha o hop phong thuy