Bí quyết để lấy lòng người yêu các nhóm máu

Thứ sáu , 19/12/2014, 15:53 GMT+7
     

Người nhóm máu O

Người nhóm máu O tuyệt đại đa số đều coi trọng thực tế, tình yêu đương nhiên cũng cần thực tế một chút. Chính vì vậy nếu người yêu không coi hôn nhân là mục đích, họ sẽ cảm thấy người này đang lãng phí thời gian của mình, hao tổn những năm tháng trẻ trung, thanh xuân của mình, cho nên thà rằng kết thúc mối tình này cho xong.

Chính vì vậy khi qua lại với người nhóm máu O, không cần phải dùng những kỹ xảo gì, chỉ cần khiến họ nhìn thấy rằng bạn có thể mang lại lợi ích thực tế cho họ là được.

Chọn nửa kia cho mình là tuýp người thực tế, cuộc sống hàng ngày chính là điều quan trọng nhất, cho nên khi hẹn hò với người yêu nhóm máu O của bạn, hoàn toàn không nên vào những nhà hàng quá sang trọng, quá đắt đỏ, cũng không nên tặng họ những món quà quá xa xỉ. Nếu bạn có thể ở nhà ăn những bữa cơm hàng ngày do họ nấu thì bạn đích thị là một nửa trong lòng họ.

Người nhóm máu B

Muốn lấy lòng người yêu nhóm máu B rất đơn giản, hiểu rõ được tính cách bẩm sinh của họ, thuận theo đó mà hành động chắc chắn sẽ thành công. Đặc điểm tính cách lớn nhất của người nhóm máu B là hay theo đuổi sự kích thích. Nếu hành động kích thích này vừa hay ăn khớp với mơ ước của họ thì càng tuyệt vời hơn.

Bên cạnh người nhóm máu B với tính cách nhiệt tình, cởi mở không thiếu gì bạn bè. Thái độ của họ đối với bất kỳ Ai cũng rất thân thiết, cho nên rất dễ lọt vào mắt xanh của những người khác giới. Nhưng muốn trở thành người bạn đời của họ thì vẫn phải bỏ ra công phu gấp bội. Những người lãng mạn, tự do tự tại rất dễ gây được sự chú ý của người nhóm máu b. Vì những người này có thể mang lại rất nhiều hứng thú và niềm vui cho cuộc sống của họ, hơn nữa còn làm cho họ tận hưởng được cảm giác đầy kích thích mà họ vẫn hằng theo đuổi.

Người nhóm máu B không thích tối ngày đối diện với người yêu của mình. Họ mong muốn giữa hai người luôn có những điều mới lạ. Cho nên nếu bạn trốn đi mấy ngày không gặp họ, sau đó đột nhiên xuất hiện và tặng cho đối phương một chuỗi điều bất ngờ liên tiếp, nhất định họ sẽ vì nhớ nhung và kinh ngạc mà càng yêu bạn hơn.

Người nhóm máu AB

Nếu bạn muốn tình cảm giữa hai người ngày càng mặn nồng, hãy học một số bí quyết để lấy lòng người yêu mang nhóm máu AB của bạn nhé.

Người nhóm máu AB luôn tự coi mình là trung tâm cho nên những người bạn bên cạnh họ không nhiều. Họ cũng rất hiểu tình cânh của mình cho nên họ hy vọng người yêu mình vừa hiểu họ vừa tha thứ cho họ, khiến bản thân họ không cảm thấy cô đơn.

Chính vì vậy làm một người yêu đạt tiêu chuẩn của người nhóm máu AB, dùng vật chất không thể thoả mãn yêu cầu của đối phương. Bạn nhất định phải quan tâm nhiều đến họ, khiến họ giải toả được tâm trạng, khi đó, hai người sẽ càng hiểu nhau hơn.

Người nhóm máu A

Người nhóm máu A cho rằng tình yêu là một nhân tố quan trọng nhất của sinh mệnh. Mặc dù ngoài mặt không biểu hiện ra nhưng trên thực tế một khi họ đã yêu thì khó lòng quay đầu lại, hơn nữa còn yêu cầu đối phương ít nhiều cũng phải đáp lại họ giống như vậy.

Người nhóm máu A hy vọng đối phương cũng giống mình, coi tình yêu là một điều vô cùng quan trọng, biết cách trân trọng tình cảm giữa hai bên, lưu luyến từng giây từng khắc đẹp đẽ khi hai người ở bên nhau.

Muốn lấy lòng người yêu nhóm máu A, hãy chuẩn bị một vài chương trình chỉ có hai người tham gia để gắn kết sự thắm bó giữa hai người. Một bữa tối dưới ánh nến hay một buổi dã ngoại đều là những sự lựa chọn tuyệt vời. Điều này nhất định sẽ làm cho người yêu của bạn cảm nhận được tình yêu ngọt ngào, mãnh liệt giữa hai người.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Mon qua xa xi nhung mon qua xa xi nguoi nhom mau nhung nguoi nhom mau thoa man yeu