Bí mật về quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay phần 5

Thứ bảy , 15/11/2014, 11:01 GMT+7
     

1 - Người quyết đoán và logic

Nguoi quyet doan logic, nguoi nhiet tinh gioi giang, nguoi co nang luc hanh dong, nguoi gioi giao tiep

Người có tướng tay kiểu này bình tĩnh, có tinh thần trách nhiệm.

- Tính cách: Mặc dù thận trọng, song có thể quyết đoán kịp thời vào lúc cần thiết. Có thể đưa ra quyết định sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, hợp logic.

- Tình yêu: Thường không biết bày tỏ tình cảm thế nào trước người yêu. Do vậy nam giới thường có biểu hiện cứng nhắc với người yêu; còn nữ giới thường có thái độ chỉ tay năm ngón sai khiến người yêu.

- Sự nghiệp: Trải qua gian khổ và thất bại thì có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp. Mặc dù nghiêm khắc với cấp dưới, song khác quan và công bằng.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này tự tin, thẳng thắn vô tư, đối với họ, càng nói lớn thì càng có sức thuyết phục.

2 - Người nhiệt tình, giỏi giang

Nguoi quyet doan logic, nguoi nhiet tinh gioi giang, nguoi co nang luc hanh dong, nguoi gioi giao tiep

Người có tướng tay này hành động lý tính, song suy nghĩ lại rất ngông cuồng.

- Tính cách: Vô cùng nhiệt tình, có thể kiên trì tới cùng với mục tiêu đã định.

- Tình yêu: Tình yêu của loại người này nóng bỏng giống như mặt trời. Nam giới dù có ngoại hình thư sinh nho nhã thì cũng sẽ nhanh chóng yêu đam mê cuồng nhiệt đúng với bản tính của đàn ông đích thực; còn nữ giới thì có ngoại hình và tính cách rất hấp dẫn đàn ông.

- Sự nghiệp: có thể áp dụng biện pháp tiên tiến vào trong công việc, nhờ đó đạt hiệu quả cao.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này luôn tìm kiếm cảm hứng, họ thích những sự vật khơi gợi cảm xúc như bản nhạc hay hoặc món ăn ngon. Bởi vậy phát hiện thấy những chuyện gây xúc động lòng người thì hãy nhanh chóng nói cho họ biết.

3 - Người có năng lực hành động và ý chí chiến đấu

Nguoi quyet doan logic, nguoi nhiet tinh gioi giang, nguoi co nang luc hanh dong, nguoi gioi giao tiep

Người có tướng tay kiểu này giàu ý chí chiến đấu, hiếu chiến, hiếu thắng.

- Tính cách: Có năng lực hành động, tư duy nhạy bén, có thể nắm chắc trọng tâm xử lý công việc.

- Tình yêu: Nam giới không thể mềm mỏng và che chở người yêu. Tốt nhất cần chú ý hiểu suy nghĩ trong lòng đối phương; còn nữ giới thì quá lý trí, không biết làm nũng với người yêu.

- Sự nghiệp: Khá hình thức, loại người này thích theo đuổi lợi ích thực tế. Mặc dù hơi liều trong công việc, song vẫn có thể gặt hái thành quả. Có khả năng phán đoán chính xác, quan hệ giao tiếp rất bình thường, song vẫn được thấu hiểu và tin tưởng.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này không ưa những người chỉ nói mà không làm, không tin tưởng những người lẻm mép. Khi giao tiếp với họ, tốt nhất không nên chỉ nói suông, mà cần hành động cụ thể.

4 - Người giỏi giao tiếp xã hội, thích ồn ào

Nguoi quyet doan logic, nguoi nhiet tinh gioi giang, nguoi co nang luc hanh dong, nguoi gioi giao tiep

Người có tướng tay kiểu này nhanh chóng nắm bắt xu thế thịnh hành và hướng đi của xã hội, khá chú trọng tới lợi ích.  

- Tính cách: Tràn đầy hứng thú ở những nơi ồn ào, náo nhiệt, là nhà giao tiếp xã hội.

- Tình yêu: khi đã yêu thì sẽ hết mình vì tình yêu. Nam giới sẽ tìm mọi cách để lấy lòng người yêu; còn nữ giới sẽ chủ động bày tỏ suy nghĩ trong lòng, nắm chắc giai đoạn mở đầu trong tình yêu.

- Sự nghiệp: Vừa biết trò chuyện vui vẽ với mọi người, vừa biết như thế nào là có lợi, do đó triển khai công việc thuận lợi.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người nãy biết làm nóng bầu không khí bằng các chủ đề mới mẻ, kích thích, có ích. Mẫu người này vô cùng mẫn cảm với sự phải bội, do đó thiết lập quan hệ tin tưởng lẫn nhau với họ là điều vô cùng quan trọng.

5 - Người phái hiện thực, cởi mở

Nguoi quyet doan logic, nguoi nhiet tinh gioi giang, nguoi co nang luc hanh dong, nguoi gioi giao tiep

Người có tướng tay này rất chuộng chính nghĩa, sau khi biết sai sẽ dứt khoát sửa chữa ngay.

- Tính cách: Vui vẻ, phóng khoáng, có năng lực quyết đoán, là người thuộc phái hành động bận rộn không ngừng nghỉ.

- Tình yêu: Có dũng khí thổ lộ tình yêu với người mình yêu. Nam giới khá thô lỗ với phụ nữ, tuyệt đối không bỏ lỡ cơ hội tốt; còn nữ giới thích gần gũi với đàn ông.

- Sự nghiệp: Hơi độc đoán. Do quá chú trọng tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp mà dẫn tới sự phản cảm của người khác. Tuy nhiên rất có năng lực giải quyết vấn đề, có thể bình tỉnh xử lý mọi việc dù là ở trong tình cảnh khó khăn.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Khi có điều muốn phản ánh với người này thì tốt nhất không nên nhận xét theo cảm tính, mà cần khách quan thì sẽ có sức thuyết phục hơn. một điều bất ngờ là họ khá so đo về tiền bạc, nếu vay họ một ít tiền thì nên trả họ ngay ngày hôm sau.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi quyet doan logic nguoi nhiet tinh gioi giang nguoi co nang luc hanh dong nguoi gioi giao ti