Bí mật 12 chòm sao giải mã ứng xử giao tiếp các chòm sao trong xã hội

Chủ nhật , 20/03/2016, 09:52 GMT+7
     

Bí mật 12 chòm sao những người thuộc chòm sao nào có chỉ số IQ cao nhất?

rong 12 chòm sao, chỉ số IQ của ai là cao nhất? chũng ta hãy cũng tham khảo nhé!

Chòm Song Tử: chỉ số IQ là 130. Chòm Song Tử sinh ra đã có phản ứng nhạy bén, sự hiểu biết đối với những sự vật mới lại càng khiến tư duy của họ không ngừng mở rộng. họ túc trí đa mưu, giỏi giao tiếp có vốn hiểu biết rộng rải.

Chòm Nhân Mã: chỉ số IQ là 125. Chòm Nhân Mã rất nổi bật và xuất sắc trên phương diện học hành, ví dụ như ngôn ngữ, tuy nhiên khả năng phân tích ván đề hơi yếu.

Chòm Thiên Yết: chỉ số IQ là 120. Chòm Thiên Yết bất luận là làm việc thiện hay làm việc ác đều sẽ có kết quả cực đơn, vì họ có khả năng khắc phục trở ngại khó khăn nhưng cách làm có phần nham hiểm, giả dối.

Bí mật 12 chòm sao chòm sao nào thích chia bè rẽ phái?

Những người thuộc chòm sao nào thích trắng đen phân biệt rõ ràng, thích chia bè rẽ phái? Chúng ta hãy cùng nhau xem nhé!

Chòm Thiên Yết: yêu ghét rõ ràng, họ có thể giữ một vài điều mình thích cho riêng mình, tin tưởng một vài điều mình thichscho riêng mình, tin tưởng vào tập thể, nhưng trên thực tế họ chỉ muốn mình vui vẽ một chút chứ không hề muốn tuyên bố một điều gì.

Chòm Sư Tử: rất coi trọng phạm vi, lãnh thổ và vô cùng chú ý đến diện tích, dân số của lãnh thổ đó. Họ hy vọng thông qua phương thức như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý những vấn đề phát sinh về sau.

Chòm Thất Nữ: tính cách của chòm Thất Nữ khiến cho chỉ có 2 kiểu người mới có thể hợp được với họ, kiểu thứ nhất là hay bắt bẻ, soi mói giống họ và kiểu thứ 2 là hoàn toàn không thích bắt bẻ, soi mói. Hai kiểu người này sẽ khiến họ co cảm giác thực lực tương đương với họ hoặc bổ sung cho họ. những người khác đều bị loại ra khỏi nhóm.

Bí mật 12 chòm sao những người thuộc chòm sao nào hay tính toán?

Nhìn bề ngoài, họ đầy thiện chí và hòa khí, nhưng thực chất trong đầu óc họ đầy những tính toán riêng, hãy cẩn thận với những người thuộc chòm sao dưới đây!

Chòm Song Tử: họ coi những trò true chọc ác ý, mưu mô là một trò tiêu khiển thú vị, khi mọi người đấu đá nhau vỡ đầu chảy máu, họ ngồi giữa điềm nhiên thu lợi. một khi đã thành công, họ sẽ phủi tay ra đi như không có chuyện gì.

Chòm Thiên Xứng: để lấy lòng người khác, họ sẵn sàng tặng quà hoăc nịnh hót, nhưng theo họ như vậy không phải tính toán điều gì, chỉ là họ ghét sự mâu thuẫn khó khăn.

Chòm Thiên Yết: Họ luôn có những mưu lược hơn người, đối diện với những tình hình phức tạp, khó xử, họ thường không mảy may sợ hãi.

Bí mật 12 chòm sao, chòm sao có những điểm yếu nào dễ bị người khác lợi dụng?

12 chòm sao có những điểm yếu nào dễ bị người khác lợi dụng? chúng ta hãy cùng nghiên cứu xem.

Chòm Bạch Dương: Những người thuộc chòm Bạch Dương thích bênh vực kẻ yếu, giữa đường thấy chuyện bất bình chẵng tha. Chỉ cần đối phương kể khổ trước mặt họ, nói những điều sai trái của người khác, họ sẽ sẵng sàng đứng ra giúp đối phương ngay.

Chòm Kim Ngưu: họ thuộc vào tuýp người thông thông minh nhưng lại bị thông minh làm hại, thường mang tâm lý tham lam nên dễ bị người khác lợi dụng điều này.

Chòm Song Tử: Họ dễ bị khiêu khích mà muốn giải quyết những chuyện mà họ cho là thú vị.

Chòm Cự Giải: Họ không hề nghi ngờ lời nói củ những người bên cạnh mình, thường xuyên bị lợi dụng bởi quan hệ thân tình.

Chòm Sư Tử: Họ vô cùng ngây thơ và lãng mạn, người khác nói gì là tin nấy, cho đến khi ngã đau tỉnh ngộ, họ mới nhận ra cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ.

Chòm Thất Nữ: Họ rất trọng thể diện, không bao giờ chấp nhận người khác nói mình nhát gan.

Chòm Thiên Xứng: họ rất ngại từ chối người khác trước mặt đám đông.

Chòm Thiên Yết: Chòm Thiên Yết cũng giống với chòm Kim Ngưu, có quá nhiều suy tính nên ngược lại, dễ bị người khác tính toán lại.

Chòm Nhân Mã: Họ luôn không thể phán đoán được ai đúng ai sai, bên nào mạnh thì họ sẽ đi theo bên đó.

Chòm Sơn Dương: những người thuộc chòm Sơn Dương rất thích đồng cam cộng khổ với người khác nên rất dễ bị lợi dụng.

Chòm Thủy Bình: Họ thường rất xem trọng tài hoa cảu người khác. Lúc này, họ hoàn toàn không suy nghĩ gì đến việc có bị lợi dụng hay không nữa.

Chòm Song Ngư: Họ rất dễ mềm lòng, cảm thấy đối phương đáng thương liền ra tay cứu giúp nên tình thương của họ rất dễ bị lợi dụng.

Bí mật 12 chòm sao Quý nhân của các chòm sao ở đâu?

Quý nhân của 12 chòm sao là ai, họ đang ở đâu?

Chòm Bạch Dương: Những người thuộc chòm sao này thường vì tính cách quá thẳng thắn nên rất dễ xảy ra xích mích với người khác, họ lại không biết làm thế nào để hòa hoãn. Quý nhân của họ chính là những người bạn chơi thân từ thuở nhỏ. Hãy liên lạc thường xuyên với những người bạn đó, có khả năng họ sẽ giải quyết được cục diện bế tắc.

Chòm Kim Ngưu: những người thuộc chòm Kim Ngưu khi gặp bế tắc và khó khăn trong học hành, sự nghiệp mà sinh ra phiền não, lo lắng. Họ rất chăm chỉ, cần cù nhưng thiếu sự cảm thông và thấu hiểu. Vì thế quý nhân của họ chính là đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo. Những lời khuyên về mặt tinh thần sẽ làm Kim Ngưu thấy thoải mái và vui tươi hơn.

Chòm Song Tử: khi tài vận của Song Tử không tốt có thể liên lạc với những người bạn đã chơi lâu năm, một mặt có thể nhận được một gợi ý về chuyện quản lý tài chính sao cho tốt, mặt khác có thể nhận được sự giúp đỡ về mặt kinh tế của những người bạn đó.

Chòm Cự Giải: Họ có thể vì một chuyện nhỏ mà bứt rứt không yên. Quý nhân có thể giúp họ giải quyết ưu phiền của họ chính là người nhà, những lời dặn dò khuyên nhủ của người nhà sẽ là liều thuốc tốt nhất để giải quyết vấn đề cho Cự Giải.

Chòm Sư Tử: trên phương diện sự nghiệp, những người thuộc chòm Sư Tử thường không phải lo lắng, nhưng phương diện tình cảm lại hay gặp bế tắc và phiền não. Lúc này quý nhân có thể giải quyết sự bế tắc của họ chính là những đứa trẻ hoặc những người yếu đuối xa lạ trong xã hội. Vì khi họ giúp đỡ những người này, mặt lương thiện của họ sẽ có khả năng được đối phương nhìn thấy, từ đó sẽ  khiến trái tim của đối phương rung động.

Chòm Thất Nữ: Họ có một thói quen xấu là hay ngờ vực, thường khiến bản thân rơi vào trạng tái tâm lý nặng nề. Phương thức để giảm bớt áp lực tâm lý này chính là nói chuyện, tâm sợ với những người bạn tri kỷ qua thư từ hoặc những người bạn trên mạng. vì chỉ có họ mới có thể gần gũi được với sự cao ngạo của Thất Nữ, cho Thất Nữ một số lời khuyên tốt.

Chòm Thiên Xứng: Họ rất coi trọng sự nghiệp. khi họ phạm lỗi trong công việc, họ sẽ có cảm giác hối hận bứt rứt. Quý nhân của họ không phải là một người cụ thể nào mà chính là những người bạn chơi thân với họ từ xưa đến nay.

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết vì thiếu bình tĩnh nên thường cáu gắt, nỗi nóng. Họ nên tiếp xúc nhiều với những người bạn lớn tuổi, từng trải. kinh nghiệm phong phú, suy nghĩ sâu xa của họ sẽ khiến Thiên Yết an tâm và bình tĩnh hơn.

Chòm Nhân Mã: khi Nhân Mã cảm thấy mờ mịt với những kế hoạch trong tương lai, hãy thử kết bạn với một vài người bạn mới. Trong quá trình giao lưu, tự nhiên sẽ lóe sáng lên những tư tưởng, suy nghĩ mới mẻ.

Chòm Sơn Dương: Khi Sơn Dương không đạt được những mục tiêu đã đặt ra, cần thả lỏng  mình một chút. Quý nhân của họ chính là những người trẻ tuổi hoặc những cô gái trẻ đẹp tình cờ gặp trong những phòng tập thể dục thẩm mỹ, kết hợp giữa công việ và thư giãn sẽ khiến họ trở nên vui vẻ, đầy sức sống!

Chòm Thủy Bình: Trong công việc cũng như trong tình trường, khi gặp phải thách thức và địch thủ, họ luôn không biết phải làm thế nào. Lúc này, họ cần học tập đối thủ của mình, đối với những người không bao giờ chịu thua như họ, đối thủ cạnh tranh chính là động lực tốt nhất.

Chòm Song Ngư: Trong cuộc sống Song Ngư thường bị những giày vò trong chuyện tình cảm khiến cho bứt rứt không yên. “tháo chuông phải cậy đến người buộc chuông”, hãy chủ động lột chút, mở rộng tấm lòng, chia sẽ nhiều hơn với nữa kia của mình, sẽ có được những hiệu quả bất ngờ.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào dễ khiến người khác thấy khó gần?

Trong cuộc sống, có những phụ nữ khiến bạn vừa gặp đã cảm thấy khó gần? chúng ta hãy kiểm tra xem họ thuộc chòm saoo nào nhé!

Chòm Thất Nữ: tính cách quá sạch sẽ của Thất Nữ khiến cho bạn cảm thấy có khoảng cách với họ, không thể gần gũi với họ.

Chòm Thủy Bình: Tính cách đặc trưng thể hiện rõ nhất ở Thủy Bình là độc lập. Tính cách như vậy sẽ khiến họ có một số suy nghĩ cổ quái, thêm vào đó  họ lại không giỏi biểu đạt tình cảm qua nét mặt, lời nói. Đối với những câu hỏi xã giao của bạn, họ lại có phần kiêu ngạo và xa cách, vì vậy khó có thể gần được họ.

Chòm Song Tử: đặc trưng thích thay đổi, biến  hóa của Song Tử là một vấn đề khiến người khác cảm thấy đau đầu. Khi họ cảm thấy thú vị với bạn, bạn lại không thể đoán biết được họ. Khi sự hứng thú của họ đã mất đi, bạn lại càng không có cách nào gần gũi với họ.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao khi yêu là quyên hết bạn bè?

Bình thường họ coi bạn là người bạn tốt nhất, thân nhất, nhưng có tốt đến mấy thì khi người yêu của họ xuất hiện, họ sẽ sà ngay vào lòng người yêu mà quyên bẵng bạn đi. Chúng ta hãy xem những cô gái thuộc chòm sao nào mang thường đặc trưng này.

Chòm Kim Ngưu: Nữ giới Kim Ngưu cho rằng tất cả thời gian của họ đương nhiên phải thuộc về chồng họ, vì thế đối với những lời mời của bạn bè, họ sẽ dùng lý do là phải đi cùng chồng để từ chối. trừ phi chồng họ cho phép họ đi, họ mới nhận lời với bạn.

Chòm Thiên Yết: Nữ giới Thiên Yết rất sợ bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào ở cùng người yêu mình, vì thế họ sẽ tận dụng từng phút, từng giây để ở bên người yêu. Lúc này cho dù bạn có gọi điện cho họ thì họ cũng không nhận.

Chòm Sư Tử: Nữ giới Sư Tử thích chơi cùng với nhiều bạn bè để ngăn cản sự cô đơn. Nhưng khi họ đã có một nữa của mình, họ sẽ “ẩn cư” để chăm sóc người yêu. Trừ khi bạn trai họ đi công tác họ mới tiếp tục gặp gỡ những người bạn khác.

Bí mật 12 chòm sao khi thất tình nên tìm những người thuộc chòm sao nào để tâm sự?

Khi bạn phải chịu một cú sốc tinh thần quá lớn, bạn nên tìm ai tâm sự là tốt nhất? chúng ta hãy xem ai trong số 12 chòm sao là đối tượng để bạn trút bầu tâm sự tốt nhất nhé!

Chòm Bạch Dương: chòm sao này thích giúp đỡ những người yếu đuối, nhất là khi bạn muốn dùng vũ lực để dạy cho người ăn hiếp bạn bạn một bài học thì hoàn toàn tìm đến họ. chỉ có điều phải tính đến rằng, hậu quả nguy hiểm của sự việc sẽ làm vấn đề càng trở nên phức tạp hơn.

Chòm Kim Ngưu: khi bạn tâm sự với họ,, họ rất chăm chú nghe bạn nói, đưa khắn giấy cho bạn, an ủi, khuyên bạn cố gắng, có điều cũng chỉ vậy mà thôi.

Chòm Song Tử: Tìm Song Tử để trút bầu tâm sự, bạn không những có được sự an ủi mà còn có khả năng tìm được cách giải quyết. nhưng một khi bạn đã tâm sự cho họ nghe thì cũng có nghĩa là chuyện của bạn sẽ được lan truyền khắp nơi. Bạn hãy chuẩn bị tốt tâm lý nhé!

Bí mật 12 chòm sao những người thuộc chòm sao nào khó thổ lộ tình cảm nhất?

Những người thuộc chòm sao nào cảm thấy rất khó khăn trong việc nói ra những tâm sự trong lòng mình? Chúng ta hãy cùng xem nhé!

Chòm Song Tử: họ thích ngày nào cũng dính với bạn như hình với bóng, nhưng trên thưc tết sự lãng mạn giữa 2 người chỉ là một niềm vui nhỏ mà họ tạo ra cho bạn, trong lòng họ đang nghĩ gì, dường như không thể có ai hiểu được.

Chòm Thất Nữ: yêu cầu của Thất Nữ đối với những tình tiết n hỏ luôn làm ảnh hưởng đến sự phát triển mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Khi hẹn hò với họ trai tim của 2 người luôn có một khoảng cách vô hình. Thử nghỉ xem, cảm giác đó thật khó chịu.

Chòm Thiên Xứng: Thiên Xứng là người có “cái đầu” nặng nhưng “tâm hồn” nhẹ. Họ luôn đạt được sự đồng điệu với rất  nhiều người, nhưng lại rất khó kết nối với người mình có  tình cảm. hẹn hò đối với họ chỉ là một cách để giao tiếp xã hội.

Bí mật 12 chòm sao những người thuộc chòm sao nào rất thích đóng kịch?

Những người thuộc chòm sao nào luôn khiến bạn không thể nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ và cảm giác của họ?

Chòm Song Tử: vì bảo vệ sự kiêu hãnh đã thành bản tính của mình, họ đành phải diễn kịch. Cho dù gặp phải chuyện lớn đến đâu, họ cũng cố ra vẽ bình tĩnh, thoải mái nhưng thực chất bên trong cũng đang suy nghĩ rất nhiều.

Chòm Bạch Dương: vẽ bề ngoài của họ thuần khiết, ngây thơ nhưng thực chất họ đang lợi dụng vẽ bề ngoài đó để che giấu cảm xúc và cách suy nghĩ thực sự của mình. Đối với những dự đoán của bạn họ luôn tìm cách phá vỡ một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng, khiến bạn hoàn toàn không thể nhận ra một khe hở nào. Khả năng diễn xuất của họ thật không thua kém gì một diễn viên.

Chòm Kim Ngưu: bề ngoài của họ luôn có vẽ ôn hòa, trầm tĩnh nhưng thực chất rất lanh lợi, nhạy bén. Trong tình yêu, họ luôn rõ hoàn cảnh của đối phương, tiếp theo họ sẽ đột nhiên “ra tay” cho đến khi bạn không có cách nào thích ứng được với sự chuyển biến thái độ của họ. Nguyên nhân cũng là do họ rất giỏi ngụy trang.

Bí mật 12 chòm sao những ai thuộc chòm sao nào có khả năng “bán bạn cầu vinh” nhất?

Chòm Thiên Yết: lòng đố kỵ, của những người thuộc chòm Thiên Yết rất mạnh, đặc biệt họ còn rất biết cách xúi dục, chia rẽ người khác. Họ có khả năng một mặt giả vờ tốt với bạn, một mặt cầm chắc phần chuôi của bạn. Họ cho rằng bán đứng bạn bè để dổi lại lợi ích cho mình  là điều đương nhiên, hơn nữa hoàn toàn không sợ đối phương phát hiện hoặc tìm họ báo thù.

Chòm Bạch Dương: Tính cách của họ rất dễ kích động, nhiều lúc họ không phải là cố ý muốn bán đứng bạn bè mà là họ ở trong trạng thái càng nói càng thấy thú vị, nên tiếp tục phát tán những tin đồn. sau khi sự việc xảy ra, họ lại vô cùng hối hận về hành vi của mình.

Chòm Song Tử: những người thuộc chòm này có tính cách 2 mặt điển hình, vô cùng thông minh. Nhưng họ cũng không cố ý muốn bán đứng bạn bè mà là trong lúc tinh thần không tỉnh táo, dễ nói tuốt ra tất cả mọi chuyện, nếu bạn chất vấn họ, họ sẽ giải thích thuyện đó một cách rỏ ràng, hợp lý, khiến bạn không thể chỉ trích họ.

Bí mật 12 chòm sao, chòm sao nào vô tình vô nghĩa nhất?

Khi hai người còn yêu nhau keo sơn gắn bó, tình cảm rất mực mặn nồng. sau khi chia tay, người ta lập tức trở mặt, lạnh lùng như không quen biết. Hãy xem mẫu người này thuộc những chòm sao nào?

Thứ nhất: chòm Thiên Yết. những người thuộc chòm Thiên Yết xưa nay làm việc vốn nhiệt tình, đối với chuyện chia tay lại càng bộc lộ rõ đặc điểm này. Không làm được người yêu họ cũng không chấp nhận làm bạn bè. Chính vì thế thái độ của họ luôn khiến đối phương đau khổ tột cùng.

Thứ 2: chòm Bạch Dương. Khi họ yêu thì nồng cháy, nhiệt tình,  khi không yêu nữa thì ngày lập tức ra đi không cho bạn bất cứ một cơ hội làm hòa nào. Người lòng dạ sắt đá như họ thật sự rất ít gặp.

Thứ 3: Chòm Thủy Bình. Khi chòm Thủy Bình chia tay người yêu là đã quyết định đoạn tuyệt ân nghĩa. Bất kể là bạn xuống nước năn nỉ thế nào đều vô dụng, họ là tuýp người của lý trí, tuyệt đối không chọn cách dây dưa, dài dòng.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào ưu trách móc nam giới nhất?

Khi nam giới vô tình phạm lỗi, nữ giới thuộc chòm sao nào dễ đưa ra hàng tràng những trách móc, cạnh khóe.

Chòm Bạch Dương: nữ giới thuộc chòm Bạch Dương trong tâm lý bao giờ cũng cho bình là giỏi nhất. khi đàn ông phạm lỗi, họ thường dùng cách phê phán , bình phẩm, mắng mỏ đàn ông để làm nổi bật sự thông minh của mình.

Chòm Thiên Yết: họ theo chủ nghĩa nữ quyền, khi trách cứ đàn ông họ luôn bới móc khuyết điểm, hy vọng rằng đối phương sẽ nhận lỗi với họ.

Chòm Thất Nữ: nữ giới thuộc chòm sao này rất tức tối, bất mãn khi đàn ông phạm lỗi, nhưng sự chỉ trích của họ là chỉ vì sự quan tâm đối với đàn ông, cho dù những lời nói đó có chút quá đáng.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào giỏi lợi dụng đàn ông nhất?

Trong tình yêu có người luôn ở vào vị trí chiếm ưu thế có người lại bị đùa giỡn như trò chơi. Chúng ta hãy xem nữ giới thuộc chòm sao nào giỏi lợi dụng đàn ông nhất nhé!

Chìm Kim Ngưu: một khi họ đã muốn lợi dụng đối phương, họ sẽ sử dụng thủ đoạn gần mà xa, xa mà gần để đối phương luôn cảm thấy có hy vọng, nhưng lại không thể tiếp cận họ. như vậy chỉ cần họ lên tiếng, đối phương sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ.

Chòm Song Ngư: nư giới thuộc chòm Song Ngư bản thân đã rất có sức hấp dẫn đầy quyến rũ. Đối với họ, tình yêu rất quan trọng. khi bắt đầu yêu có lẽ họ thường phải chịu ấm ức, nhưng đợi sau khi họ học được nhiều kinh nghiệm thì họ sẽ không ở vào thế yếu nữa.

Chòm Song Tử: họ có thể phân chia nam giới thành mấy loại rồi từ từ lợi dụng. nếu họ muốn tìm một người đàn ông đẹp trai để tô điểm cho bộ mặt và sự hãnh diện của họ, họ sẽ tìm đến bạn. đàn ông đừng nên lấy đố làm hãnh diện.

Bí mật 12 chòm sao khi giao tiếp với 12 chòm sao cần lưu ý những gì?

Đối với 12 chòm sao, ta nên chú ý đến những gì trong khi giao tiếp với họ, để tiếp cận và hiểu họ một cách nhanh chống?

Chòm Bạch Dương: họ không có tính nhẫn nại nên khi đứng trước mặt họ, bạn cần dùng những lời nói đơn giản để truyền đạt nói một cách nhanh chống những suy nnghix của bạn, không nên dài dòng văn tự.

Chòm Song Tử: phản ứng của họ rất chậm, tính cách lại đặc biệt cố chấp, khi nói chuyện với họ bạn cần chuẩn bị sẵn về tư tưởng.

Chòm Cự Giải: những người thuộc chòm Cự Giải là những người dễ nói chuyện, dễ giao lưu nhất trong 12 chòm sao. Chỉ có đôi lúc hj quá thẳng, không hiểu được những lời nói quá lắt léo.

Chòm Sư Tử: họ rất tự tin vào bản thân mình. Trong từ điển cuộc sống của họ căn bản không tồn tại 3 chữ “bị thuyết phục”, nên đứng trước họ bạn thường không có cơ hội để nói chuyện.

Chòm Thất Nữ: những người thuộc chòm Thất Nữ đặc biệt chú trọng những tình tiết nhỏ. Khi giao tiếp với bạn, họ hoàn toàn hiểu những gì bạn nói, hơn nữa còn muốn bổ sung nhiều thứ.

Chòm Thiên Xứng: ngoài mặt họ hoàn toàn tán đồng với những gì bạn nói, hộ không biện bác bạn nhưng thực chất trong lòng họ có những phán đoán riêng.

Chòm Thiên Yết: họ sẽ nghe những gì bạn nói với một nét mặt vui vẽ, tươi cười nhưng sau khi bạn nói xong họ sẽ phủ định cách nói của bạn, vì họ không vì bất cứ một người nào mà thay đổi những chuyện mà mình đã quyết định.

Chòm Nhân Mã: Họ thích những cách mới lại, họ thông minh lại biết cách ngụy biện nên khi giao tiếp với họ cần cân nhắc một chút.

Chòm Sơn Dương: khi giao tiếp với họ càng nói rõ ràng, tỉ mỉ càng tốt vì đầu óc họ không được nhanh nhạy cho lắm.

Chòm Thủy Bình: họ rất chủ quan và cố chấp, dù họ đã bàn bạc qua với bạn rồi nhưng vẫn có thể hành động theo cách suy nghĩ riêng của họ.

Chòm Song Ngư: khi giao tiếp với Song Ngư cần dùn một chút tình cảm thì có lẽ họ sẽ đồng ý với yêu cầu của bạn, nhưng lại chưa chắc sẽ hành động theo yêu cầu đó.

Bí mật 12 chòm sao đàn ông trung niên thuộc chòm sao nào thích quấy rối tình dục?

Đối với những người đàn ông như vậy, các chị em cần phải hết sức cẩn thận!

Chòm Thất Nữ: để giữ gìn vẽ đạo mạo nghiêm trang của bản thân, họ nhất định sẽ giở trò sàm sỡ trong ccs tình huống đông người, rối loạn. ví dụ ngư công ty có buổi liên hoan, lúc đó họ sẽ tìm cho mình một cái cớ như uống say chẳng hạn, các co gái hãy cẩn thận!

Chòm Sư Tử: họ sẽ chọn những cô gái ngoan  hiền dưới quyền mình , họ sợ những cô gái chín chắn sẽ nhìn ra ý đồ của họ. đối với họ, ở bên cạnh những cô gái trẻ đẹp họ có thể sẽ nhìn thấy hình bóng thời trẻ của mình.

Chòm Thủy Bình: họ sẽ dùng một vẽ ngoài lịch thiệp để tiếp cận với các cô gái, khi bạn cảm động bỡi những lời lẽ đầy ngĩa khí thì cũng là lúc họ đã tiếp cận, gần gũi được với bạn.

Bí mật 12 chòm sao người thuộc chòm sao nào thích dùng “chiến tranh lạnh”?

“chiến tranh lạnh” tức dùng những thủ đoạn châm biếm, lạnh nhạt, coi thường, xa lạ,…là một phương thức phi vũ lực để gây tổi thương cho trái tim và tâm hồn của đối phương. Chúng ta hãy xem những chòm sao nào có xu hướng “chiến tranh lạnh” nhé!

Chòm Thất Nữ: họ là những người theo chủ nghĩa bi quan, do tính cách nhút nhát và hướng nội nên khi giữa họ và n gười yêu xảy ra xung đột, họ luôn dùng giải pháp trôn tránh, từ chối nói chuyeennj. Coi như không có sự tồn tại của đối phương là cách làm nhất quản của họ.

Chòm Sơn Dương: họ luôn đè nén tâm trạng của mình. Khi xảy ra mâu thuẩn với người yêu, họ luôn tỏ vẽ khó chịu, ngột ngạt. dù rất muốn người yêu mình đến làm lành nhưng lại không biểu hiện ra ngoài.

Chòm Cự Giải: họ luôn hành động theo cảm tính, khi họ nổi nóng không ai có thể ngăn cản được. một khi người yêu làm họ bị tổn thương, họ sẽ giận giữ và bất mãn, không cùng đối phương tham gia bất cứ một hoạt động gì.

Bí mật 12 chòm sao ai trong số  12 chòm sao rất kiên quyết trong đàm phán?

Chòm Thiên Xứng: họ sử dụng sự công bằng vốn có trong tính cách của mình để tạo ra cục diện có lợi cho họ, luôn giữ một nụ cười trên nét mặt, giấu kín mục tiêu trong lòng. Trong khi đàm phán, quan trọng nhất là không được làm mất hòa khí, họ rất giởi tạo ra những kế sách có lợi cho mình.

Chòm Song Tử: họ là những người rất có khả năng đàm phán. Họ có thể nói rõ những chuyện mình muốn nói trong bất kỳ hoàn cảnh cà trường hợp nào. Dù họ là một nhân vật chính trong câu chuyện nào đó, họ cũng có thể nén lại cảm xúc để kể cho người khác nghe một cách hoàn chỉnh.

Chòm Sơn Dương: khi đàm phán họ rất quyết liệt, chứng cứ mà họ đưa ra có thể sẽ làm cho đối phương không có cách nào phản bác lại. không có một chòm sao nào có thể so sánh với sự tự tin của họ. mặt khác, họ luôn tính toán sẵn cho mình một con đường rút lui.

Bí mật 12 chòm sao, chòm sao nào là Thiên thần trong mắt trẻ nhỏ?

Trẻ nhỏ luôn là những thiên sứ ngây thơ, đáng yêu. Chúng ta hãy xem trong mắt các em, chòm sao nào là thiên thần nhé.

Chòm Sư Tử: là một chòm sao có tính chách ngây thơ. Họ và trẻ nhỏ có thể chơi cùng được với nhau nên trẻ nhỏ xem họ là một người bạn thiên sứ tốt nhất.

Chòm Thiên Xứng: so sánh với chòm Sư Tử, chòm Thiên Xứng lại hoàn toàn ngược lại. họ sẽ xem trẻ nhỏ như một người lớn, có chuyện  gì đều tôn trọng ý kiến của trẻ, thương lượng với đối phương. Các em rất thích cảm giác được tôn trọng như vậy.

Chòm Song Ngư: những người thuộc chòm Song Ngư từ xưa luôn có một tấm lòng nhân hậu, đối với trẻ nhỏ họ luôn muốn bảo vệ, bao bọc. họ luôn biết cách dỗ dành, xoa dịu những đứa trẻ mắc lỗi, trẻ nhỏ cảm thấy họ thật sự là người tốt.

Bí mật 12 chòm sao những người thuộc chòm sao nào là ông vua của những chuyện cười nhạt nhẽo?

“có một chiếc bánh mỳ, đi đi lại lại, đói rồi liền ăn luôn mình” – đây là một trong những câu chuyện cười nhạt nhẽo. Vậy những người thuộc chòm sao nào có bản lĩnh bẩm sinh biến những câu chuyện cười thú vị thành những câu chuyện cười nhạt nhẽo?

Chòm Sư Tử: nam giới thuộc chòm Sư Tử thích thu hút sự chú ý của người khác, vì thế họ rất thích kể chuyện cười, nhưng họ lại không có sở trường gây cười bằng ngôn ngữ, ngược lại động tác và biểu cảm lại đặc biệt gây cười. cho dù những câu chuyện cười của họ rất nhạt nhẽo cũng có thể chọc cho mọi người cười vui vẻ, nên họ rất sở trường với những câu chuyện cười nhạt nhẽo.

Chòm Cự Giải: họ thường kể những chuyện cười nhạt nhẽo, đơn giản và họ rất hay dùng động tác chân tay, bỗng nhiên nhớ đến điều  gì lập tức bật ra những câu nói chẵng ăn nhập gì. Sau khi kể xong họ cảm thấy rất vui, nếu người bên cạnh không cười họ sẽ cảm thấy không thoải mái.

Chòm Bạch Dương: khi Bạch Dương kể chuyện cười thường hay không cẩn thận chọc vào đời tư của người khác, khiến người ta lạnh toát cả sống lưng. Sau khi họ kể xong không thấy thú vị nên họ cũng nghĩ người khác hẵn sẽ không để ý.

Nguồn:
Bi mat 12 chom sao chom sao trong giao tiep xa hoi