Ăn mặc để tăng vận cho sự nghiệp

Thứ năm , 11/09/2014, 20:58 GMT+7
     

Bởi vậy mà thỉnh thoảng phải chăm chút đến vẻ bề ngoài của mình, đặc biệt là phải chú ý mấy điểm dưới đây để khai vận:

toc dep

Cắt tóc phải để lộ rõ phần trán

(1) nam giới phải chú ý không để tóc che kín cả trán, bởi vì một vầng trán lộ ra sẽ đem lại cho mọi người cảm giác người đó là người có tầm nhìn xa trông rộng, hiệu suất làm việc cao, lại cũng có thể nhận được sự tán thưởng, công nhận của cấp trên. Trên khuôn mặt, trán là cung quan lộc, trán lộ ra còn có thể chiêu quý nhân.

(2) phải chú ý cắt tỉa phần tóc mai chỗ thái dương, bởi vì phần tóc chỗ thái dương trên khuôn mặt được coi là "ngựa quân dịch" (thời xưa ngựa dùng để đưa người đi truyền công văn, thông tin tình báo quân sự,...) Có ngụ ý là luôn buôn ba, bất định, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán hay làm nghề du lịch thì nhất định phải giữ cho phần tóc này luôn gọn gàng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

(3) lông mày ở trên ấn đường cần phải cạo sạch, nếu như lông mày nối liền nhau sẽ ngầm ám chỉ sự nghiệp rất de gặp phải thất bại, hơn nữa còn có thể đắc tội với kẻ tiểu nhân. Ấn đường còn được gọi là cung mệnh; hôn nhân, sự nghiệp, tài vận có thuận lợi hay không đều có liên quan rất lớn đến hình dáng của ấn đường, bởi vậy cần phải luôn giữ cho ấn đường sáng sủa, gọn gàng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
tang van su nghiep nhin xa trong rong hieu suat lam viec cao tai van trong long moi nguoi