Ấn đường là gì?

Thứ bảy , 10/01/2015, 10:25 GMT+7
     

Thông thường, Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn.

Chiều rộng của Ấn đường tốt nhất là từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay. Người có Ấn đường rộng quá hai ngón tay đặt ngang, cá tính tương đối rộng rãi, hướng ngoai, nhưng không có chủ kiến, dễ bị lừa. Người có Ân đường quá hẹp thì bất kỳ việc gì cũng thích xử sự hẹp hòi, không rộng rãi, hay suy tính thiệt hơn, vẻ mặt luôn rầu rĩ chán nản.

Quan sát Ấn đường có thể nhận ra thời vận của một người là tốt hay xấu. Người có Ấn đường màu hồng đào biểu thị sắp có tin vui đến. Nếu có sắc đỏ đậm thì dễ xảy ra tranh chấp với người khác. Xuất hiện sắc đen chứng tỏ sắp có bệnh bộc phát, nên chú ý đến sức khoẻ. Nếu Ấn đường tối tăm nhưng Thiên đình, Trung chính lại có màu sắc tươi sáng, hoặc Ấn đường bóng bẩy nhưng Thiên đình, Trung chính tối tăm chứng tỏ xác suất thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu gặp trường hợp này, làm việc gì cũng nên cẩn thận. Hãy nắm bắt cơ hội tốt khi có thể một cách chừng mực và thông qua nỗ lực cố gắng để đạt được thành công.

Ấn đường xám xịt, mọi việc nên thận trọng

Ấn đường phản ảnh thời vận của một người, Ấn đường sắc đỏ biểu thị việc mừng sắp tới, Ấn đường xám xịt biểu thị thời vận không thuận lợi, mọi việc đều nên thận trọng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
An duong an duong tren khuon mat suc khoe va an duong mau sac tren an duong