12 chòm sao có những bí quyết giảm béo nào trong mùa đông

Chủ nhật , 14/12/2014, 08:11 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương: đối với những người thuộc chòm Bạch Dương bẩm sinh đã rất thích vận động thì chạy bộ là phương thức giảm béo khỏe mạnh nhất. cảm giác ra mồ hôi khiến cơ thể thư thái, dễ chịu.

Chòm Kim Ngưu: đối với chòm Kim Ngưu không thích vận động cũng không thể ăn kiêng thì phương pháp giảm béo tốt nhất chính là ăn những thực phẩm giảm béo. Như vậy cơ thể không những trở nên thon thả mà còn giải quyết được vấn đề thèm ăn.

Chòm Song Tử: Song Tử ghét vận động, thích ăn những thực phẩm giảm béo tinh chế nhưng họ lại lười làm việc, nên ăn hoa quả để giảm béo trở thành sự lựa chọn thích hợp nhất của họ, trong đó đu đủ là loại quả giảm béo tốt nhất.

Chòm Cự Giải: châm cứu giảm béo là phương pháp thích hợp nhất đối với Cự Giải. Tuy nhiên mùa đông mà phải cởi quần áo để châm cứu thì thật khó khăn, nên có thể lựa chọn cách trị liệu tại bàn chân, hiệu quả của cách làm này cũng không thua kém gì cách châm cứu trên cơ thể, không những giảm được trọng lượng cơ thể mà còn có tác dụng dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe.

Giam beo, phuong phap giam beo, phuong phap giam beo hieu qua, phuong phap giam beo moi nguoi

Chòm Sư Tử: họ không có tính nhẫn nại, họ thích những phương pháp có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng. Trong cái lạnh giá của mùa đông, ăn nhiều đồ cay không những kích thích vị giác mà còn có tác dụng làm nóng cơ thể, nhưng điều quan trọng nhất là đốt cháy được lượng mỡ dư thừa.

Chòm Thất Nữ: với chòm Thất Nữ yêu thích sự sạch sẽ nếu cảm thấy vận động ngoài trời quá lạnh thì có thể luyện tập trong nhà. Nếu sợ bản thân mình không thể kiên trì được thì hãy coi việc quét dọn hằng ngày là cách vận động để rèn luyện sức khỏe, phương pháp này cũng khiến cơ thể gầy đi đấy!

Chòm Thiên Xứng: chòm Thiên Xứng nho nhã, nhẹ nhàng đương nhiên cũng sẽ lựa chọn phương pháp giảm béo có tính tao nhã, phương pháp luyện tập Yoga làm tâm hồn nhẹ nhàng, thanh thản với những động tác luyện tập đẹp mắt rất thích hợp với họ.

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết muốn trong quá trình giảm béo luôn duy trì được trạng thái sức khỏe của mình có thể chọn ăn loại hoa quả mùa đông phổ biến là quả quýt, bổ sung vitamin C.

Chòm Nhân Mã: với chòm Nhân Mã thích vận động ngoài trời thì họ không đơn giản sẽ chọn cách chạy bộ, mà đạp xe đạp sẽ nâng cao hứng thú luyện tập của họ, kiên trì lâu ngày chắc chắn sẽ giảm béo được thôi!

Chòm Sơn Dương: Sơn Dương không muốn vận động và thích sự yên tĩnh, họ cũng không muốn ăn ăn uống uống, cái họ muốn là chờ đợi. muốn không vận động mà vẫn giảm được cân thì phương pháp thích hợp nhất chính là tắm và ngâm người trong nước pha gừng.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình không thích những phương pháp giảm béo khô khan, đơn điệu nhưng những phương pháp phức tạp thì họ lại không học được. hiện nay có một phương pháp luyện tập sức khỏe mới, đó là học khiêu vũ, phương pháp này đã trở thành sự lựa chọn số 1 của Thủy Bình.

Chòm Song Ngư: Song Ngư muốn tìm kiếm một phương pháp luyện tập giảm béo có hiệu quả mà đơn giản. Phương pháp nhảy dây làm nóng cơ thể là phương pháp giảm béo lý tưởng nhất của họ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Giam beo phuong phap giam beo phuong phap giam beo hieu qua phuong phap giam beo moi nguoi