Xem tướng mặt của người dễ tự sát

Thứ bảy , 03/12/2016, 16:54 GMT+7
     

 

Ấn đường có nhiều nếp nhăn và sắc đen: thất bại, không ai giúp đỡ và không sáng suốt

 

Trên ấn đường có nhiều nếp nhăn và có sắc đen thể hiện vận thế gần đây của người này rất xấu, gặp nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống và không được bạn bè, người thân giúp đỡ, tâm trạng không ổn định, người này rất có khả năng sẽ mất đi niềm tin và hy vọng vào cuộc sống mà có những hành động thiếu suy nghĩ.

 

Thọ thượng có nếp nhăn ngang, mệnh môn có sắc đỏ: mọi việc không thuận lợi, tự sát

 

Trên thọ thượng có nếp nhăn nằm ngang và mệnh môn có sắc đỏ thể hiện người này không thuận lợi trong mọi việc. Nếu như không phải do bản thân gặp khó khăn, trở ngại lớn, cũng là bị người khác liên lụy. Tâm trạng đau khổ, lại thêm tiêu hao tiêng của nên rất có khả năng sẽ vì vậy nghĩ quẩn, tự kết liễu cuộc đời.

 

 

Trương Quốc Vinh đã tìm cách tự kết liễu cuộc đời

 

Người bị trầm cảm quá độ trên mặt thường có một số biểu hiện như: khí sắc u tối, đặc biệt là khi sắc trên mệnh môn, ấn đường rất xấu. năm 2003, Trương Quốc Vinh do bị trầm cảm kéo dài đã tự sát, kết thúc sự nghiệp của một ngôi sao lớn.

 

Trên cổ có nốt ruồi hoặc nếp nhăn nằm ngang: không có khả năng đương đầu với khó khăn

 

Người có nốt ruồi hoặc nếp nhăn nằm ngang ở trên cổ là người không có khả năng đương đầu vơi khó khăn nên khi gặp khăn liên tiếp, sẽ không chịu được áp lực của cuộc sống mà tự sát.

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Dau hieu tu sat nguoi co khuynh huong tu sat xem tuong mat nguoi de tu tu