Xem tướng khuôn mặt của người quen phục tùng nhẫn nhịn

Thứ hai , 04/04/2016, 08:21 GMT+7
     

 

Tai mỏng, thiếu sức sống: không có chủ kiến

 

Tai không có thịt, mỏng, lại mềm, trong như là không có sức sống thì không phải là tướng tốt.

Người có tướng tai như vậy sống không được hạnh phúc, hơn nữa còn gặp nhiều chuyện rắc rối, cơ thể yếu ớt, lắm bệnh tật, thiếu lòng tin, không có quan điểm của riêng mình, thường dựa vào người khác, nhu nhược, không dám gánh vác công việc, tâm tư luôn rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

 

Miệng nhỏ, không khép kín: nhẫn nhịn phục tùng

 

Miệng nhỏ tức là chỉ độ rộng của miệng nhỏ hơn độ rộng của mũi.

Phụ nữ có miệng nhỏ lại không khép kín thường lề mề chậm chạp, tầm nhìn hạn hẹp, làm việc không tuân theo nguyên tắc, hợi hẹp hòi. Người có tướng mặt như vậy không mạnh khỏe, cũng sẽ không giàu có, may mắn là  họ có được lòng nhẫn nại, dù gặp khó khăn đến đâu cũng cắn răng chịu đựng, không oán thán nửa lời.

 

Mắt ti hí: hướng nội và bị động

 

Nữ giới có mắt nhỏ như hạt đậu lại không rõ đường lông mi hoặc lông mi không dài thường bảo thủ, hẹp hòi, tiêu cực, lười nhác, không thích tìm tòi, khám phá, cũng không muốn đối mặt với nguy hiểm, thường thích an phận thủ thường. Họ thuộc kiểu người không thích thay đổi, gặp vấn đề khó không chịu suy nghĩ giải quyết, chỉ thích dựa vào người khác nhưng lại không hoàn toàn tin tưởng vào người khác, điều này cho thấy rõ, họ là những người nhỏ nhen, ích kỷ.

 

 

Khuôn mặt của người nhận nhịn phục tùng 

 

Hàm răng dưới hướng vào trong: ý chí không kiên định

 

Phụ nữ có hàm dưới hơi xô về phía sau so với hàm trên thường yếu đuối, tiêu cực, làm việc gì cũng sợ bị người khác và môi trường xung quanh cản trở, họ thiếu sự kiên định, thường là “gió chiều nào xoay chiều đấy”, thích được người khác sắp xếp, lên kế hoạch hết mọi chuyện mà không có chủ kiến của tiêng mình, người khác bảo sao thì làm vậy, do đó dễ bị sai khiến hoặc chịu tội thay cho người khác.

 

 

Phán đoán lành dữ qua các bộ phận quanh của mắt

 

Các bộ phận phía trên của mắt là tam âm tam dương, phía dưới của mắt là bọng mắt, các bộ phận này đều quyết định đến tính cách và vận thế lành dữ của con người

Giải thích thuật ngữ:

 

Tam âm, tam dương Là phần giữa từ lông mày cho tới mắt, mắt trái là dương, mắt phải là âm, phía dưới đầu lông mày là thái dương, thái âm; phía dưới phần giữa lông mày là trung dương, trung âm; phía dưới phần đuôi lông mày là thiếu dương, thiếu âm. 
Bọng mắt Là chỉ phần thịt nhô lên tại vị trí lệ đường phía dưới mắt.
Lệ đường  Chỉ mí mắt dưới, lệ đường nên đầy đặn, không nên lõm xuống.

 

Địa các hàm dưới nhỏ hẹp: tinh thần cảnh giác cao

 

Xương quai hàm không phát triển, khiến mặt trong xưởng xẩu, má hóp lại, thấy rõ hàm dưới nhỏ hẹp.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất nhạy cảm, hay để bụng, rất coi trọng ý kiến của người khác, rất cảnh giác với người lạ, không dám chủ động kết giao với mọ người, tuy nhiên một khi có người nào đó bày tỏ thiện ý với cô ta thì lập tức cô ta ỷ lại người này ngay. Nói chung, người có tướng mặt này đa sầu đa cảm, dễ chìm đắm trong thế giới của riêng mình mà không dứt ra nổi. 

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhan nhin phuc tung nhan nhin la gi cach nhan nhin su nhan nhin ti hi mat luon xem tuong mat