Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Thứ tư , 15/02/2017, 15:29 GMT+7
     
 
Tuổi: ẤT SỬU
 
Mệnh HẢI TRUNG KIM,
 
Âm Nữ, 33 tuổi
 
Sinh từ: 04/02/1985 đến: 03/02/1986
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Bình Địa Mộc
 
- Tuổi : Kỷ Mùi, Tân Mùi
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: La Hầu
 
• Hạn: Diêm Vương • Phi cung: LY - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi At Sửu tại Mùi có các sao tọa thủ: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần,; Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Sửu
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Ất Sửu có nhiều cát tinh, phúc tinh, quý tinh như Đào Hoa, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Lộc Tồn, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Đường Phù hội hợp nên trong năm này công việc làm ăn thành công tốt đẹp và nhiều cơ hội may mắn đưa đến. Hợp tuổi: nam Canh Ngọ 1990, nữ Canh Thân 1980, nam Quý Dậu 1993, Nhâm Tuất 1982.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với những sao tốt vừa kể chứng tỏ đây là một năm nhiều hanh thông, thịnh vượng về vấn đề kinh tế tài chính.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu quý cô có nhiều sao chủ về thành công may mắn trong hôn nhân cũng như tinh yêu, Tuy vậy vẫn không đạt được hạnh phúc trong cuộc sống tình cảm vợ chồng, hoặc trong tình yêu vì bị sự tác động của các sao Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hư, Điếu Khách xâm nhiễu khiến cho phải buồn phiền, cô đơn nghiệt ngã vì không chịu hiểu nhau, mỗi người một ý. Hợp tuổi chồng hoặc bạn trai: Nhâm Tuất 1982, hợp vừa Ất Sửu 1985, Giáp Tý 1984, Bính Dần 1986.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Nhờ có các sao Kình Dương, Lực Sĩ khiến cho sức khỏe vững vàng thăng tiến. Ngoài ra còn được nhiều phúc tinh, quý tinh, cát tinh hội hợp nên trong năm không phải lo ngại nhiều về ốm đau bệnh tật. Song nếu không may có thêm Thiền Hình thì sẽ bị thương tổn ở đầu.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Ất Sửu năm 2017
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu đối với quý cô tuổi Ất Sửu được hanh thông thuận lợi trên nhiều phương diện, như vấn đề kinh tế tàỉ chính, may mắn trong mọi công việc làm ăn, sức khỏe tốt, không phải lo ngại nhiều về đau ốm bệnh tật, Riêng về cuộc sống tình cảm gặp nhiều điều không hay khiến cho phải buồn phiền, gặp cay đắng, ngang trái trong tình yêu. Còn đối vói quý cô đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng không được êm ấm, hạnh phúc và không có tiếng nói chung, mỗi người một ý.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1- Sao La Hầu
 
Đương nỉên đại hạn La Hầu,
 
Thiên bang vạn sự  lo sầu bất an.
 
Nam nhân vạ đáo cửa quan,
 
Nữ nhân nhiều nỗi gian nan buồn phiền.
 
- Đây là một hung tinh, nam đề phòng quan sự, sinh chuyện rầy rà, buồn phiền, nam nặng hơn nữ.
 
- Kỵ tháng: 1, 7
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày mồng 08, đồ cúng gồm 09 ngọn đèn, 09 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân.
 
2 -  Hạn: Diêm Vương - gặp chuyện thưa kiện, rắc rối giấy tờ.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bạch Hổ: Hạn Bạch Hổ năm nay đề phòng bản thân bất lợi, động việc tang chế, hao tài tốn của, sinh bệnh hoạn, nhiều việc lo buồn, đề phòng bị kẻ khác gây thương tích cho cơ thể.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Cũng như bạn nam cùng tuổi, năm nay bạn nữ cũng thuận về công việc làm ăn, tài chính, gia đạo không được yên ổn cho lắm, thay vì sao Vân Hớn, Tinh hạn Thiên La thì bạn nữ là La Hầu, hạn Diêm Vương, cần cảnh giác trong vấn đề thai sản. Tốt hơn vẫn là bố thi, phóng sinh và xem lại phong thủy ngôi nhà mình đang ở. Nếu chồng cùng Đông mệnh (Khảm Ly Chấn Tốn) thì nhà hướng Bắc KHẢM (cửa giữa, bếp TỐN - Đông Nam), hướng Nam - LY (cửa giữa, bếp CHẤN Đông) thí được Diên Niên Trạch, rất tốt, riêng hương Nam - LY có thể thiết kế cửa TỐN bên trái (bếp CHAN - Đông) thì được Sinh Khí Trạch đắc vị càng tốt hơn. Sự hướng tâm hành thiện thêm ngôi nhằ 3 Tốt = Tam Đa = Phúc + Lộc + Thọ sẽ hóa giải thần kỳ những chuyện xấu sẽ xảy đến cho mình, con gái con trai sẽ có đầy đủ, thông minh, học giỏi, có hiếu vói cha mẹ, ngoan với ông bà.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap nam 2017 Tuoi At Suu At Suu