Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Thứ sáu , 17/02/2017, 11:35 GMT+7
     
 
Tuổi : TÂN DẬU
 
Mệnh THẠCH Lựu MỘC, 
 
Âm Nam, 37 tuổi
 
(Sinh từ : 04/02/1981 đến: 03/02/1982) ,
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Bích Thượng Thổ
 
- Tuổi : Ất Mão, Đinh Mão
 
* Độ mạng: Ông Quan Bình Thánh Tử • Sao Cửu diệu: La Hầu
 
Hạn: Tam Kheo • Phi cung: KHẢM - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Tân Dậu tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Khốc.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Tân Dậu
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm nay Đinh Dậu, tiểu hạn của tuổi Tân Dậu đến cung Mùi đắc cách "Mã Khốc Khách" và được nhiều cát tinh hội hợp như Thiên Khôi, Thiên Phúc, Long Trì, Phượng Các, Đào Hoa, Hồng Loan, Đường Phù đã cho thấy đây là một năm vận hạn tốt nên mọi công việc làm ăn đều được hanh thông thành tựu. Hợp với các tuổi: nam Nhâm Tuất 1982, nữ Canh Thân 1980, Mậu Thìn 1988, nam Tân Mùi 1991, nam Canh Ngọ 1990, nữ Kỷ Tị 1989, nữ Bính Dần 1986.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ năm Đinh Dậu này là một năm có vận hạn tốt nên vấn đề kinh tế, tài chính rất thịnh đạt, tài lộc dồi dào, sung túc, mọi sự may mắn thuận tiện trong việc kinh doanh đều đến với quý bạn.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Năm Đinh Dậu này với các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Thiên Khôi, Đường Phù, Thiên Mã sẽ dư sức bảo đảm cho quý bạn một năm rất hứng vượng về phương diện tình cảm. Trong năm sẽ có sự chuyển biến tích cực cho quý bạn còn độc thân là sẽ được
yên bề gia thất hoặc có người yêu vừa ý. Hợp tuổi vợ, bạn gái: Mậu Thìn 1988, Kỷ Tị 1989, Bính Dần 1986.
 
4  - Sức khỏe: 
 
Nhờ có Kình Dương, Lực Sĩ nên trong năm này cũng rất tốt về vấn đề sức khỏe. Đồng thời còn có nhiều cát tinh, phúc tinh nhiều đã nêu trên phù trợ nên ngoài việc tăng tiến sức khỏe, quý bạn khỏi phải lo ngại nhiều về những tai ương khác.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Tân Dậu năm 2017
 
Qua việc có nhiều cát tinh, phúc tinh hội tụ trong tiểu hạn năm Đinh Dậu đã cho thấy đây là một năm có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với quý bạn trên mọi phương diện: về kinh tế tài chính, công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, gia đạo yên vui đầm ấm, hạnh phúc. Quý bạn còn độc thân năm nay sẽ thành gia thất mỹ mãn, thành tựu như ý, ngoài ra quý bạn sẽ không phải lo ngại nhiều về những tai ách 4 nào xảy ra cho mình. Nên làm nhiều việc từ thiện.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao La Hầu
 
Đương niên đại hạn La Hầu,
 
Thiên bang vạn sự lo sau bất an.
 
Nam nhân vạ đáo cửa quan,
 
Nữ nhân nhiều nỗi gian nan buồn phiền.
 
- Đây là một hung tinh, nam đề phòng quan sự, sinh chuyện rầy rà, buồn phiền, nam nặng hơn nữ.
 
- Kỵ tháng: 1, 7
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày mồng 08, đồ cúng gồm 09 ngọn đèn, 09 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Tam Kheo - hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay, mắt.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Tuế: Hạn Thái Tuế hay sinh điều tai hại, buồn rầu, hay xảy ra việc chẳng lành, có chuyện bi ai, làm ăn không yên.
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
Đây là năm tuổi của bạn, sao La Hầu dữ dằn với nam nhân, hạn Tam Kheo đi theo tương đối nhẹ, vận niên Thái Tuế cũng rất xấu, Chùm sao chiếu mạng ngược lại rất tốt. Bạn hãy làm thêm bố thí, phóng sinh phong thủy nhà ở cho thuận ngũ hành, điều xấu sẽ lướt qua. Tổ khoa có nói là: "Tướng bất cập số, số bất cập đức", đó là đức năng thắng số. Để có ngôi nhà tốt với phi cung KHẢM - Đông mệnh, bạn tham khảo lời khuyên phong thủy đối với các bạn nam 28,31,36 tuổi, nữ 29,32,33 tuổi Bạn làm tốt năm nay thì sang năm Mậu Tuất 2018 sẽ có quý tử, hợp tuổi bạn thì thuận làm ăn về sau này...
Nguồn:
Tu vi 12 con giap nam 2017 Tuoi Tan Dau Tan Dau