Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Thứ hai , 13/02/2017, 10:55 GMT+7
     
 
Tuổi: MẬU THÌN
 
Mệnh ĐẠI LÂM MỘC, 
 
Dương Nam, 30 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1988 đến: 03/02/1989)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Đại Trạch Thổ
 
- Tuổi : Nhâm Tuất, Giáp Tuất
 
* Độ mạng: Ngũ Công Vương Phật • Sao Cửu diệu: Thủy Diệu
 
Hạn: Ngũ Mộ • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Mậu Thìn tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương và các sao chiếu hạn: Đào Hoa, Kiếp Sát, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Lộc Tồn, Quốc Ấn, Thiên Quan, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Mậu Thìn:
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm Đinh Dậu của tuổi Mậu Thìn có các hung sát, bại tinh nhập hạn và chiếu hạn như Thiên Không, Thiên Hư, Kiếp Sát, Tuế Phá là xấu, song nhờ được Tứ Đức hóa giải (Thiên Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Phúc Đức) và những sao may mắn là Đào Hoa, Hồng Loan, Quốc Ấn, Lộc Ton, Thiếu Dương nên vận hạn khá tốt, mọi công việc làm ăn đều thành công thuận lợi. Làm ăn hợp với các tuổi: Mậu Thin cùng tuổi 1988, nữ Kỷ Tị 1989, nam Canh Ngọ 1990, nam Tân Mùi 1991.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với những quý tinh, cát tinh phù trợ nên năm nay vấn đề kinh tế, tài chính thinh vượng, mọi công việc làm ăn kinh doanh đều thuận lợi và thành đạt, tài lộc sung túc dồi dào. Có trở ngại nhỏ vào tháng Giêng và tháng 3.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Nhờ những sao chủ về tình cảm may mắn như Hồng, Đào, Nguyệt Đức, Thiếu Dương phù trợ nên đây là một năm rất vượng về mặt tình cảm. Gia đạo yên vui hòa hợp. Quý bạn còn độc thân thì năm nay hy vọng sẽ thành gia thất tốt đẹp hoặ cít ra sẽ gặp người yêu vừa ý. Hợp với bạn gái tuổi: cùng tuổi Mậu Thìn 1988, Kỷ Tị 1989, Ất Hợi 1995.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Sức khỏe năm nay rất tốt nhờ những quý tinh, cát tinh nêu trên phù trợ, không phải lo sợ về những tai nạn xảy ra cho mình vì đã được Tứ Đức hóa giải khiến cho tai qua nạn khỏi.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Mậu thìn năm 2017
 
Nói chung tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Mậu Thìn tại Tuất có nhiều quý tinh, cát tinh hội hợp nên đây là một năm thuận lợi hanh thông về nhiều phương diện, lại thêm được Tứ Đức phối hợp những quý tinh, cát tinh nêu trên phù trợ làm cho đường công danh thẳng tiến, sự nghiệp bền vững, công việc làm ăn thuận lợi, kinh tế tài chính phát đạt và gặp nhiều may mắn, tình cảm vượng phát, gia đạo yên vui, Quý bạn cần tạo thêm phúc đức cho phù hợp với bộ sao Tứ Đức nêu trên, là hợp số mà cội phúc cũng càng được bồi đắp thêm.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Thủy Diệu
 
Đương niên kiên ngộ Thủy tỉnh,
 
Của tiền thịnh vượng, thỏa tình xiết chỉ.
 
Nam nhân: phúc ỉộc đáo kỳ,
 
Nữ nhân: khẩu thiệt phòng khi phạm nhầm.
 
- Đây là sao bán kiết, bán hung, làm ăn khá, đi xa có tài lợi.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 21, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy màu đen viết bài vị: Cung thỉnh Bắc
Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Ngũ Mộ - tản tài, bệnh tật kéo dài.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tử Phù: Làm ăn không khá, có chuyện buồn ữong nhà hoặc tang chế, gia đạo không yên, nên bố thí, phóng sinh.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng thuận cho bạn trong làm ăn và gia đạo, tuy nhiên hạn Ngũ Mộ, vận niên Tử Phù của Thái Tuế tinh hệ cho bạn một số thông tin không tốt, cho nên muốn năm nay được trọn vẹn tâm nguyện thì bạn cần lưu ý ngũ hành nhà ở của bạn. Phi cung CHẤN cho biết bạn là Đông mệnh, muốn nhà ở tốt, đề nghị bạn đọc tham khảo lá số bạn nam 28 tuổi Canh Ngọ 1990 (phi cung CHẤN), nữ 29 tuổi Kỷ Tị 1989 (phi cung TỐN), phần Điền trạch - Cầu tự, đây là những bạn trẻ có cùng Đông mệnh như bạn. Nếu nhà ở thuộc Tây Tứ Cung (Càn, Khôn, Cấn, Đoài) thì sao? Trường hợp này thì bạn hãy đọc phần Điền trạch - Câu tự của 2 tuổi nữ 28 tuổi, nam 29 tuổi ở mấy trang sách trước, bạn cũng sẽ có được một ngôi nhà có độ tốt đẹp 130% theo thuật phong thủy, chúc bạn thành công!
 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Mau Thin nam tuoi Mau Thin Mau Thin