Vợ chồng các nhóm máu làm thế nào mới tạo được tiếng nói chung

Thứ sáu , 19/12/2014, 16:08 GMT+7
     

Thái độ của họ đối với cuộc sống giống nhau, cách thức suy nghĩ giống nhau, mục tiêu cuộc sống giống nhau, thậm chí ngay cả số mệnh cũng có chỗ giống nhau. Giữa họ có rất nhiều tiếng nói chung, từ đó xây dựng nên tình cảm theo kiểu đồng chí. Tình cảm này giống như hai người bạn nối khố, lại vừa giống như hai người chiến hữu. Hơn nữa nó có thể tạo ra sự cộng hưởng mãi mãi không bị gián đoạn.

Gia đình được xây dựng và tổ chức từ những người nhóm máu O chính là thứ tình cảm hoà thuận, vui vẻ như vậy.

Vo chong, cach hoa hop vo chong, hoa hop hai vo chong cung nhom mau

Đứng ở một góc độ khác, người nhóm máu O nếu không thể đứng trên cùng một chiến tuyến thì họ rất dễ đi theo chiều chiều hướng cực đoan trái ngược nhau, trở thành những đối thủ cạnh tranh hoặc kẻ thù của nhau. Họ đều muốn xuất sắc hơn người kia trong mắt mọi người, gắng sức khuếch trương bản thân, mâu thuẫn, xung đột cũng từ đó hình thành. Kiểu vợ chồng này giống như oan gia của nhau, họ bắt đầu cãi nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Cho dù như vậy giữa họ cũng sẽ sinh ra cảm giác đồng tình, ủng hộ vì phát hiện ra những mặt chung của cả hai.

Cặp vợ chồng này trong hành động thực tế không quá ăn ý, thống nhất nhưng họ có cùng một mục tiêu, khi gặp phải vấn đề gì sẽ nảy sinh những ý nghĩ giống nhau. Chính vì vậy bình thường nhìn họ giống như hai phe đối lập, Ai làm việc nấy nhưng đợi đến khi gặp những vấn đề trọng đại họ sẽ cùng chung sức với nhau không cần hẹn trước.

Sự chênh lệch tuổi tác lớn trong gia đình người nhóm máu O là điều khá tốt. Họ có kinh nghiệm cuộc sống và năng lực làm việc không giống nhau. Họ đều giỏi lãnh đạo nhưng đối với những việc thực sự vượt quá khả năng bản thân họ sẽ sẵn lòng chấp nhận, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng, có thể phối hợp một cách ăn ý, chặt chẽ, bất luận là quan hệ như thế nào đều tỏ ra vô cùng trân trọng. Nhưng nếu chênh lệch tuổi tác khá ít thì năng lực của hai người tương đương nhau, khi làm việc rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Một gia đình nhóm máu Onhư vậy rất dễ sống trong cảm giác bức bối, giày vò.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Vo chong cach hoa hop vo chong hoa hop hai vo chong cung nhom mau