Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2015

Thứ hai , 09/02/2015, 20:23 GMT+7
     

* Tử vi trọn đời 2015 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

62 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ 3 –2 –1954 đến 23 –1 –1955)

SAO: Thái Bạch : Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên la: Nhiều rối rắm

VẬN NIÊN: Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng Hành, trung bình

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ

TỔNG QUÁT

Quý Bà tuổi Giáp Ngọ, tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều gian nan, vất vả. Là người nữ nhưng có đàn ông tính, có khả năng chịu đựng khổ nhọc, ý chí cứng cỏi, không lùi bước trước nguy nan, cố gắng hết sức mình để đạt được mục đích.

Đa phần, Quý Bà vào đời với hai bàn tay trắng, không cậy nhờ ai, kể cả thân tộc, một tay xây dựng sự nghiệp. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 âm lịch, có chồng giỏi dang, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba, trôi nổi, duyên nợ đa đoan.

Tiền vận có nhiều khó khăn, Trung vận có thời tốt, Vận nên đã tạo được sự nghiệp. Tuy vậy tiền của chưa đứng vững, phải vào Hậu vận mới trở nên phú túc. Đa phần, ít có người hưởng được hạnh phúc gia đình, được hào con thì mất hào chồng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao nhiều mặt, sức khỏe bất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Kim, ít bị thiệt hại, đi xa thì được lợi và lành.

Với hạn Thiên La, nhiều việc rối rắm phải lom giải quyết,tinh thần bất an, hết chuyện này đến chuyện khác.

Về Tứ trụ, với Thiên Hòa, Địa Hao,công danh sự nghiệp tương đối an bình, không lên không xuống. công việc làm ăn vẫn bình thường. Gia đình, tình cảm có nhiều chuyện rối ren, phải lo lắng nhiều mặt, khó được an vui.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Nếu còn làm việc thì vẫn hoạt động như cũ, tài lộc thoải mái, đúng với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Kim, gặp năm kim là thuận thời,mưu sự dễ thành tài lộc, sức khỏe đều tăng. Sao chiếu mạng cũng thuộc hành Kim, dù có tốn hao vẫn có phần bù đắp. Vận thế trung bình, Vận niên khá tốt. Nếu Quý Bà còn làm việc thì vẫn có thu nhập dễ dàng nhưng chỉ nên tiếp tục việc cũ để được thoải mái hơn.

Vì Quý Bà cũng đã vào hàng Lục Tuần, nên chuẩn bị để nghỉ ngơi là hơn. Nếu đừng khởi tham vọng, năm nay có nhiều hay đẹp về công danh sự nghiệp, nhưng gia đạo khó tránh khỏi rối ren. Có thể nói, đây là năm trên trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 54 tuổi đến 63 tuổi) có Thiên quan, Thiên hỷ, là thời gian ổn định, thanh nhàn, nhiều điều toại ý. Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa lại ở trong ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng trở nên vượng phát, làm ít hưởng nhiều, cuộc sống thoải mái.

Cung Tiểu vận có tướng, Phù, Phủ, Kiếp sát, Tuần Quý Bà là người có khả năng tạo dựng sự nghiệp, mặc dù Tiểu vận vào Vượng địa, đừng tính chuyện làm ăn lớn, sẽ gặp nhiều trắc trở, rối ren từ bên trong gia đình lẫn công việc. Tuy nhiên, với Tuần đồng nhập, đã làm giảm bớt ảnh hưởng các sao đồng cung, chỉ nên làm việc cũ, cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Với Thái dương ngộ Thiên không, chẳng khác gì mặt trời bị mây che, đừng quá tin người,có thể mắc sai lầm, gây tốn hao tiền bạc.

Tử vi có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái có khả năng giúp Quý Bà vượt qua khó khăn nhờ vào phước đức, còn có thể tạo được thành quả như ý. Hạn cũng có nhiều sao xấu như: Thất sát, Phá toái, Đại hao,…chồng con hay người thân gây nhiều hao tổn do tiêu pha hoang phí hay làm ăn thất bại, ảnh hưởng đến Quý Bà.

Cung Mệnh có Thiên không, Kiếp sát, gây nhiều bất lợi trong việc dùng người. Đối với người trong gia đình, Quý Bà đừng nên tiếp tay, giúp đỡ trong việc làm ăn. Đối với người làm, đừng nên quá tin và đừng hùn hạp…sẽ bị liên lụy nhiều mặt, tinh thần thêm rối, thêm lo, dẫn đến bất hòa kể cả vợ chồng. Nếu có dịp đi ra ngoài, làm ăn một mình sẽ có lợi và lành. Cung Tài Bạch có lộc tồn chiếu và lưu, lại Ngộ Thiên mã, có của hoạnh tài.

Về mặt tài chánh, Quý Bà vẫn vững vàng trong sự nghiệp, dù có tốn hao cũng không đáng kể.

Nhìn chung tử vi trọn đời 2015 của quý bà năm nay công việc làm ăn vẫn có phần hưng thịnh, nhưng khó tránh khỏi tiêu hao nhiều mặt vì gia đạo bất an. Mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

TÌNH CẢM

Năm nay, với Địa sinh suất, gia đình có nhiều biến động lớn.

Đối với gia đình, Quý Bà là người quán xuyến mọi việc, cuộc sống vợ chồng dễ sinh bất hòa vì mỗi người nhìn về một hướng, đôi khi còn đối nghịch với nhau. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Lục Tuần, sóng gió cũng đã giảm nhẹ. Chỉ có vấn đề tiền bạc, của cải chung có thể gây bất đồng, tranh cãi.

Với Hỷ, Điếu, Tuế, gia đình cũng có chuyện vui về con cháu nhưng cũng khó tránh lời qua tiếng lại giữa vợ chồng. Nên nhường nhịn những điều có thể nhịn để cuộc sống được yên.

Với Mã, lộc, nếu có dịp đi xa thăm viếng bà con hay con cháu , sẽ có nhiều niềm vui và còn có lợi.

Với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, với Hồng, Hỷ, Điếu, nhiều dịp đi xa vui vẻ, còn có thể vướng vào tình cảm. Nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng nếu quan hệ mật thiết.

Nếu muốn có bạn cùng đường để chia sẻ buồn vui, không có gì trở ngại.

Tuổi hạp với Quý Bà: tuổi Tân Mẹo (65 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi), Quý Mùi (73 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Ngọ (74 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi trung bình, ít ốm đau lặt vặt. Ngoài các chứng bệnh thông thường của người lớn tuổi, nên quan tâm đến tim mạch, gây chóng mặt, nhức đầu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Ngọ, Kim mạng, Cung Ly

Nghề nghiệp thay đổi, chuyển đi nhiều lần

Tha phương, danh lộc có phần

Một mình tự lập, chẳng cần nhờ ai

Tính người cứng cỏi, có tài

Gặp thời vận xấu, nạn tai nhiều lần

Không ai cứu giúp, đỡ đần

Phước đức chiếu mạng, dần dần đi lên

Trung niên sự nghiệp đã nên

Hậu lai phú túc, bạc tiền thừa dư

Ất Mùi có nên, có hư

Gia đình gìn giữ, an cư là vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, tài lộc tăng, gia đạo bất an. Tháng 3: Nhiều niềm vui trong quan hệ. Có người giúp đỡ gỡ rối.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: xử sự nóng nảy, sinh tốn hao nhiều. tinh thần rối rắm, bất định. Gia đình, bản thân ốm đau. Tháng 6: tốn hao nhưng được việc, tài lộc tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có đổi thay chỗ ở hay đi xa, nhiều việc thuận ý . Tài lộc thu nhập dễ dàng. Tháng 9: phòng tai nạn, tiểu nhân gây hao tổn. Công việc không thuận.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: sức khỏe kém. Công việc trở ngại phải tốn hao. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: tiền bạc vào ra đều nhiều. Công việc được như ý.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

* Tử vi trọn đời 2015 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

74 TUỔI –DƯƠNG NỮ (Sanh từ 15 –2 –1942 đến 4 –2 –1943)

SAO: Vân Hớn : Rối rắm, ốm đau

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa)

THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT

Quý Bà tuổi Nhâm Ngọ, là người có dáng thanh sang, dù thuận hay nghịch mùa sanh cũng an nhàn, đầy đủ. Người sanh thuận Đông Xuân là tốt số, được quyền quý cao sang, gia đình danh giá, con cháu nên danh. Nghịch sanh, cũng chẳng khổ thân nhưng gia đình không được trọn vẹn.

Quý Bà là người hiền lương, trung hậu nhưng có Điếu khách chiếu mạng, có thể phải mang thương tật nhỏ, nhưng Thọ mạng lâu dài.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng tâm tính rộng mở, thường làm lành, lánh dữ, sẵn sàng giúp kẻ khó khăn, tạo nhiều phước đức. Từ trung niên sự nghiệp vững vàng. Người tốt số thì có đủ giàu sang phú quý.

Bây giờ đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã không còn vướng bận, đa phần đều hướng tâm vào Tôn Giáo, tham gia công tác từ thiện, cuộc sống càng an vui thanh thản.

Đối với Quý Bà bây giờ, chỉ có sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, Tử Vi ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG NĂM 2015

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều điều nghịch ý, phiền lòng, công việc bị trở ngại. Bản thân cũng có thể bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Quý Bà mạng Mộc, càng nên dè dặt.

Với Hạn Ngũ mộ, tiền của cất giữ cẩn thận, có thể bị trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, cuộc sống không được vừa ý, dễ vị sa sút sức khỏe, tiền bạc tốn hao. Bản thân và gia đình cũng có những xáo trộn, bất hòa.

Vận niên Trư phùng Hỏa khá xấu, quan hệ sinh nhiều chống trái, bực dọc kể cả con cháu lẫn bằng hữu. Càng cố tranh thắng càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Kim, khó tránh thiệt hại, vào khoảng giữa năm Kim vận bất cập nên không nhiều thua thiệt. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều không tốt, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn từ tình cảm đến sức khỏe. Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công việc làm ăn không mấy quan trọng, nhưng phần sức khỏe cũng không được như ý. Có thể nói, đây là năm dưới trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Trực phù, Bệnh phù tọa thủ, nhưng cũng có Thiên quan, Long Đức hội nhập. Quý Bà khó tránh khỏi những chống phá, trở ngăn trong việc muốn thỏa mãn ý định của Quý Bà, do con cháu, người thân gây ra. Sức khỏe cũng khó yên, có thể bị ốm đau hay tai nạn. Nhờ vào phước đức, Quý Bà cũng được che chở, ủng hộ của những người quen biết hay do phần âm đức.

Hội chiếu có Tang, Tuế, Phục là những sao xấu, gây ra việc không lành khiến Quý Bà phải lo âu, hao tốn. Đây có thể do người thân, con cháu sống ngoài nề nếp gia đình, gây rối rắm, hao của, hao tiền.

Cung mệnh có Kiếp sát, Thiên không, Quý Bà chỉ có thể góp ý, dạy bảo. nếu con cháu đã lớn đừng nên can thiệp nhiều, đã không được nghe theo, còn bị oán trách. Quý Bà chỉ có thể khuyên bảo người thân sống thiện lành, nếu được nghe theo thì đó là phước của Quý Bà, sẽ không có gì làm xáo trộn cuộc sống. Bên cạnh những phiền muộn, bực tức cũng có những niềm vui như cưới gả, thêm của thêm người, hay con cháu học hành đỗ đạt, thành danh…âu đó cũng là chuyện thường của thế gian vốn vô thường này.

Nhìn chung, tử vi trọn đời 2015 cho thấy Ất Mùi là năm vui ít, buồn nhiều và sức khỏe cũng suy kém. Dù thế nào đi nữa, Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, Quý Bà vẫn vững vàng trong cuộc sống để thực hiện hoài bão của tuổi già mà không còn phải lo về tài chánh.

SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi đều bị sinh xuất, môi trường sống không thuận nên cuộc sống không vui làm cho sức khỏe cũng kém. Với sao chiếu mạng cũng là một Hung tinh, cần phòng tai nạn dọc đường. nên cẩn thận, tìm nơi trú tránh khi có mưa to, gió lớn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nên dành nhiều thời gian Cầu Nguyện theo Tín ngưỡng và làm thêm việc lành để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được bình an, vô sự.

Nhâm Ngọ, mạng mộc Quý Bà

Tuổi khắc với mạng, cửa nhà khó yên

Không phần nắm giữ bạc tiền

Tấm lòng hiền thục, ngay siêng mà thành

Đông Xuân thuận số may lành

An nhân, phú túc, có danh với đời

Nghịch sanh phải chịu đổi dời

Trung niên xa xứ, cơ ngơi sang giàu

Hậu vận, càng đậm tươi màu

Tuổi già hưởng phúc, đớn đau không còn

Ất Mùi, Thời vận héo hon

Tạo nên phước đức, giữ tròn thân tâm

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Gia đạo an vui, phúc lợi đầy đủ, phòng tai nạn đi đường. Tốn hao nhưng vui vẻ.

Mùa Hạ: Tình cảm không như ý.Đừng đòi hỏi con cháu theo ý mình, sẽ thất vọng, gia đạo rối ren.

Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn phạm thân. Quan hệ sinh chống trái, nhiều việc lo âu.

Mùa Đông: Gia đình có tin vui, thêm cháu chắt nội ngoại. Có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Đây là xem bói tử vi theo phương pháp Thái Ất Tử vi 2015 dựa trên cách tiếp cận tổng quan, phối rất nhiều phương thức đoán mệnh như coi lá số, coi hạn, coi sao, coi tứ trụ giúp cho việc luận đoán mang tính tổng quan và khái quát về nhiều sự kiện trong năm của con người.

* Tử vi trọn đời 2015 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Tử vi trọn đời 2015 BÍNH NGỌ

50 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 21-1-1966 đến 8-2-1967)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, tranh chấp

HẠN:Thiên la: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt), xấu

THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Vàng, xanh

TỔNG QUÁT

Quý Bà tuổi Bính Ngọ là người có số cao mạng lớn, chịu đựng nhiều biến động trong cuộc đời. Ngoại trừ Quý Bà sanh vào ban đêm mới đỡ vất vả, có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lớn mà không phải bon chen nhiều.

Tánh tình có phần nóng nảy nhưng mau nguội, ăn ở hiền lương đức độ nhưng dễ bị kẻ xấu phỉnh gạt lợi dụng. Tuy không nhanh nhẹn trong xoay xở, nhưng rất cố gắng trong việc làm ăn được nhiều người tin cậy. Nếu làm việc có tính chuyên môn, dễ thành công hơn ở môi trường biến động, chen lấn.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, dời đổi từ sự nghiệp cho đến tình duyên, Tiền, Trung vận phải chao đảo bôn ba, gian nan vất vả. Đi vào Hậu vận mới tạo được sự nghiệp vững vàng nhờ vào sự cần cù nhẫn nại của Quý Bà.

Năm nay, vào tuổi 50, là thời gian có nhiều may mắn, cuộc sống khá an nhàn. Nếu làm thêm nhiều việc thiện. Tuổi già có điều kiện hướng tâm vào Sinh Hoạt Tôn Giáo, tâm hồn càng thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối, bị chống phá, cạnh tranh. Gia đạo bất an và bản thân cần phòng bệnh, nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà, mạng Thủy, giảm phần khó khăn. Nhờ số cao, mạng lớn, cũng nhẹ phần tai hại.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ, máu huyết rối loạn gây nhức đầu chóng mặt.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hao, công việc làm ăn có cơ hội thành tựu, tài lộc tăng, có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm rối ren, bất hòa, gây nhiều hao tốn.

Vận niên Xà Âm Tĩn, môi trường sống (trong gia đình hay nơi làm việc) có nhiều chống trái, gây bực bội nhưng phải chịu đựng, càng vùng vẫy, muốn đổi thay, càng sinh thêm hư hại.Với tính tình có phần nóng nảy, nếu không kiềm chế, có thể sinh chuyện chẳng lành. Cũng có thể Quý Bà phải nằm di dưỡng một thời gian vì bệnh nạn, nạn tai.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thủy, có phần lợi ích về sức khỏe lẫn tài lộc. Sao Hạn, Vận niên đều kém khuyết, cuộc sống xảy ra nhiều việc không lành, nhờ Ngũ Hành khá thuận nên cũng giảm phần khó khăn, Dù sao, đây là lúc nên “an phận thủ thường” biết chấp nhận hoàn cảnh, cố gắng giữ tâm lành, ý thiện mọi khó khăn cũng nhẹ qua, giữ vững được sự nghiệp và gia đình. Có thể nói đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Thiên hỷ, Thiên tài, cuộc sống đang lên, nhiều việc vui mừng, tài lộc tăng. Mọi việc tốt, xấu của Đại Hạn thường dồn vào những năm cuối.. Tiểu Hạn năm nay đi vào Sinh Địa, lại ở trong Đại Hạn tốt, càng thêm sáng sủa.

Cung Tiểu hạn có nhiều sao tốt như Thiên hỷ, Đào Hoa, Thanh long, Phúc đức nhưng bị Tuần, đã làm giảm bớt ảnh hưởng của các sao và cũng làm cho Hạn đang sáng sủa cũng giảm phần tốt đẹp. Dù sao, cuộc sống của Quý Bà cũng nhẹ phần vất vả, có người giúp đỡ, tinh thần an vui, gia đình có hỷ sự.

Hội chiếu có Bệnh phù, Quan đới, Thiên Hình, Phục binh là những sao xấu, cuộc sống có nhiều bất an, người thân hay bản thân có bệnh nạn. Công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn về giấy tờ, lui tới chốn công quyền hay Tòa Án.

Hạn cũng có nhiều Phúc tinh: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức là bộ Tam Đức, có khả năng hòa giải, ngăn chặn mọi tai biến. Nếu là người thiện lương, trung hậu thì ảnh hưởng của bộ Tam Đức càng mạnh, cứu tai giải nạn rất hữu hiệu, chuyển nguy thành An.

Cung Mệnh có Kiếp sát, Thái dương ngộ Thiên không, bản thân cần phòng bệnh nạn, tai biến bất ngờ và đừng nên hợp tác hay can thiệp vào chuyện của người, càng sinh nhiều lo lắng. Tuy nhiên, nhờ vào Phước đức, vốn hiền lương, nhân ái, sẽ hạn chế các Hung Sát tinh, mọi chuyện vẫn bình an.

Cung Tài Bạch , Quý Bà có Lộc ngộ Lộc, Thiên trù, chứng tỏ tiền bạc vẫn còn vào, hơn nữa lại có của dư của để nên năm nay Sao Vận gây nhiều hao tổn, nhưng không gì đáng lo, chỉ kém về phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt tử vi trọn đời 2015 cho thấy tốt ít, xấu nhiều, nhưng tài lộc không đến nỗi hao tổn lớn. Duy về gia đạo và bản thân có nhiều bất lợi. Nhờ vào Phước Đức Quý Bà sẽ vượt qua, tuy có phần khó khăn, lo lắng.

TÌNH CẢM

Năm 2015, cuộc sống chịu nhiều biến động trong gia đình, tình cảm, cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện không vui, cần bình tâm để giải quyết.

Đối với gia đình, Quý Bà đã cho nhiều nhưng chẳng nhận lại bao nhiêu, gia đình dễ sinh bất hòa, đôi lúc vì “con anh, con tôi”, mà trở nên khó khăn, tình cảm vợ chồng khó được ấm êm.

Hạn có Tang, Kiếp, cơ thể xảy ra nhiều chuyện không lành, con cái gây tổn hao, lo lắng còn có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Với Phi liên, Thiên mã…có thể đi xa hay thay đổi chỗ ở, tình trạng có thể thay đổi về tình cảm.

Quan hệ bạn bè, nên cẩn thận, đừng dính dán chuyện người, càng làm cho gia đình thêm rối ren.

Đối với Quý Bà độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng đừng tin lời hứa hẹn vì Đào, Hồng, gặp Kình, Phi có thể đổi thay như chong chóng.

Nếu Quý Bà đã có người ý hợp, tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân nhưng cũng gặp vài trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Canh Tý (56 tuổi), Bính Ngọ (đồng tuổi), Tân Hợi (46 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi Tân Sửa (54 tuổi). Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Hạn năm 2015 khá nặng, cần lo về sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt là các bệnh về phụ nữ, đường khí huyết rối loạn dễ sinh chóng mặt, nhức đầu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn, có thể phải di dưỡng một thời gian.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Ngọ, mạng Thủy, Cung càn

Thu Đông sanh thuận, an nhàn tấm thân

Xuân hè lỗi số, kém phần

Gia đình, sự nghiệp đôi lần mới nên

Số phần ít được may hên

Siêng năng, cần mẫn, lấy bền làm công

Tiền vận không được hanh thông

Vượt nhiều chướng ngại, mới mong an bình

Trung niên cuộc sống khá xinh

Đi vào Hậu vận gia đình an vui

Ất Mùi, có hên có xui

Làm lành lánh dữ, đẩy lùi khó khăn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Công việc không thuận.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân gây khó khăn trong công việc, nhiều việc phải lo giải quyết. Tình cảm bất an. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn xe cộ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Rối rắm, nạn tai. Tốn hao nhiều mặt. Việc khó có người giúp. Tháng 9: Tài lộc đến bất ngờ. Phòng bệnh nạn.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Quan hệ với bên ngoài cần phòng tiểu nhân đâm thọc. Công việc được như ý. Tháng 12: Lo lắng nhiều mặt. Tiền vào ít, ra nhiều.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

* Tử vi trọn đời 2015 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

38 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 7-2-1978 đến 27-1-1979)

SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, ốm đau

HẠN:Thiên la: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn

MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT

Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Cuộc sống có nhiều sôi động nhưng vì vậy mà phải chịu nhiều sóng gió, kẻ ghét người thương cũng nhiều. Sự nghiệp duyên tình vì đó mà phải đảo chao, hợp tan. Ngoại trừ Quý Cô sanh ban ngày của hai mùa Xuân, Hạ, có chồng giàu sang mới được phú túc, nhàn an. Nghịch sanh, phải gian nan, vất vả. Ở hoàn cảnh nào vật chất cũng không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm từ sự nghiệp đến duyên tình. Tiền vận, nhiều biến động, lắm đổi thay. Trung niên, giảm phần sóng gió, tính nết có phần điềm đạm hơn và sự nghiệp yên định, dần dần theo tuổi đời mà hưng thịnh, cuộc sống phú túc.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Cô được sao Vân Hớn chiếu mạng, công danh sự nghiệp khó yên, gia đình nhiều rối rắm, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Hỏa cũng giảm phần thiệt hại.

Với hạn Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp mất tiền mất của.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hao, công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống cũng như nơi làm việc gặp nhiều chống trái. công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường. Là người thẳng tính, không chịu được việc trái tai gai mắt, càng dễ sinh xung động, có hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp Kim ở thế thượng phong, gặp chướng ngại cũng vượt qua. Hơn nữa Kim vận bất cập lại càng dễ dàng hóa giải mọi chướng ngại. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều suy yếu. Nhờ Ngũ Hành tốt nên cũng giảm phần khó khăn. Nhưng dù sao, đây cũng là năm yếu kém của Quý Cô, cần phòng bệnh nạn và đừng quá đua tranh vào vòng danh lợi mới có thể bảo toàn sự nghiệp cũng như gia đình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tướng đắc địa, có nhiều thành tựu trong công danh tài lộc, sự nghiệp ít bị đảo chao, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống dù gặp trở lực hay bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Cung Tiểu hạn có Long, Phượng, Giải hội nhập cùng Quan phủ, Tử phù, Kiếp sát… Quý Cô luôn được may mắn, nhưng chung quanh không thuận, thường có những biến động nghịch chiều, khiến sinh lo lắng, công danh tài lộc có phần trì trệ.

Hội chiếu có Tang, Hình, Bệnh phù công việc làm ăn phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách minh bạch, ký kết hợp đồng đừng để sơ hở…dễ gặp khó khăn, có khi phải ra tòa. Hơn nữa, cần phòng bệnh nạn, có thể làm gián đoạn công việc, gây tốn hao không nhỏ.

Bên cạnh những sao xấu. Tử vi có Thiên quan, Phúc đức, Thiên đức, Đào hao, Thiên hỷ… Quý Cô được nhiều Quý nhân tin cậy giúp đỡ, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui, khó khăn chỉ là tạm thời.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, cẩn thận trong việc dùng người hay hợp tác với người, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy. Đừng nghe lời kẻ xấu làm việc phi pháp, có thể bị họa lớn. Hơn nữa bản thân cần phòng bệnh nạn. Nhờ phước đức có thể tránh được dao kéo phạm thân.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao nhưng cũng có Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc có tốn hao, nhưng thu nhập cũng đủ để bù đắp. Nếu biết giữ gìn vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt tử vi trọn đời 2015 luận đoán năm 2015 có Sao Vận không tốt nhưng được Ngũ hành, Tử vi hưng vượng bù đắp, vẫn có phần tăng trưởng. Chỉ cần phòng bệnh nạn làm việc ngay chính, cuộc sống vẫn bình an, sự nghiệp vững vàng.

TÌNH CẢM

Năm Ất Mùi 2015 có sao chiếu mạng bất lợi cho cuộc sống lứa đôi, Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh lời qua tiếng lại. Quý Cô là người ngay thẳng, tính lại nóng, lời nói dễ sinh mất lòng nhau. Nên giữ gìn “Một sự nhịn, chín sự lành”, đừng hơn thua bằng lời nói, gia đình con cái mất vui.

Quan hệ bên ngoài, dễ gặp điều nghịch ý. Nếu không thì bị kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt để “đâm bị thóc, thọc bị gạo”, cuộc sống sinh nhiều phiền nhiễu.

Với Hỷ, Đường phù, Thanh long, vợ chồng cũng có những ngày vui, có thể thay đổi chỗ ở tốt hơn, hay đi chơi xa.

Năm nay, không nên sinh con vì lý do sức khỏe. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui nhưng sẽ không đi đến đâu vì Hồng, Đào ngộ Thiên không, lại mang lấy nỗi buồn. Nếu không khéo có thể sinh thù oán.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình thì không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi). Giáp Dần (42 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay Thiên Can và sao chiếu mạng bất lợi. Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô

Thuận sanh Xuân Hạ, điểm tô cuộc đời

Cho dù có những đổi dời

Thanh nhàn, sung sướng mộtt thời giàu sang

Nghịch sanh Đông lạnh, Thu tàn

Duyên tình trắc trở, ngỡ ngàng đôi phen

Cũng vì con Tạo hờn ghen

Có tài, có sắc phải chen bụi hồng

Trung thời mới được nên công

Hiền lương, nhân ái, gai chông giảm phần

Ất Mùi, xấu tốt bất phân

Làm lành lánh dữ, nhẹ dần nạn tai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn, tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Toan tính sáng suốt. Mưu sự có người giúp. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 6: Gia đạo bất an, có nhiều việc gây tốn hao, lo lắng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc thất thường. Phòng bệnh nạn. Tình cảm chao đảo, gặp nhiều điều nghịch ý. Tháng 9: Quan hệ gây nhiều chống trái. Phòng mất của, mất tiền.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn nhưng vượt qua, thành công lớn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Cẩn thận lời nói, giấy tờ. Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi. Tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

* Tử vi trọn đời 2015 tuổi Giáp Ngọ nam mạng

62 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955)

Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Diêm vương: bất lợi đường máu huyết

Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình

Địa chi: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

Màu sắc: Hạp màu: trắng, vàng; kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT

Quý Ông tuổi Giáp Ngọ với Can Sinh Chi, tiền bạc dễ tạo. Sự nghiệp dễ thành nhưng vì tương khắc tuổi mạng, gia đình khó được êm ấm. Từ đó công danh sự nghiệp cũng bị chao đảo. ngoại trừ Quý Ông sanh thuận Thu Đông gặp nhiều may lành, gia đình sự nhiệp ấm êm, hạnh phúc. Nếu ăn ở hiền lương, có đủ vinh hoa phú quý.

Là người lạc quan, có chí tiến thủ, quan hệ rộng rãi, thường đối xử tốt với bạn bè được nhiều người tiếp tay khi khó khăn. Nhưng đường tình duyên không được nay mắn, đời vợ trước khó yên, không chia xa thì cũng khắc khẩu. Tha phương lập lại gia đình có nhiều tốt đẹp.

Mặc dù thời Tiền vận chịu nhiều khó khăn, nay đây mai đó nhưng nhờ phước đức, luôn may mắn hay gặp người giúp đỡ, cuộc sống không đến nỗi vất vả, cơ cực.

Bây giờ đi sâu vào Hậu vận, đa phần đều được vững vàng, gia đình sự nghiệp đã yên, dù không giàu thì cũng được đầy đủ phúc lộc. Tuổi già con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP

Năm 2015 Ất Mùi, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh, tài lộc có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, đi xa lại dễ cầu danh lợi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Ông mạng Kim nhiều việc toại lòng.

Với hạn Diêm Vương, đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn trọng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn không mấy thay đổi, cuộc sống an lành nhưng gia đình tình cảm có nhiều hao tốn, ngoài dự trù và bản thân có thể bệnh nạn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho việc làm ăn, nhưng không nên mạo hiểm. Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng mà lợi nhuận dễ dàng.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi, toan tính dễ thành, có nhiều người giúp đỡ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên tương đối tốt, cuộc sống tương đối an lành, dù có tốn hao một phần tài lộc, cũng không có gì gây khó khăn cho cuộc sống, cho sự nghiệp của Quý Ông. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có thể ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xâu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) là thời gian vượng phát của cuộc đời, gặp nhiều may mắn Tiểu Hạn năm nay đã vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm rực rỡ, nhưng tình cảm còn những vướng mắc riêng tư.

Tiểu Hạn có Long, Phượng, Đường phù, Hóa Lộc… công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào. Đồng cung cũng có Tiểu hao, phá toái hội nhập, khó tránh bị tiểu nhân gây khó khăn, cạnh tranh… nhờ có Long, Phượng, Thiên quan, Thiên phúc, với thái độ hòa nhã, ôn nhu, mọi việc sẽ yên.

Hạn có Tam hợp chiếu Mã, Khốc, khách, đồng thời có Tướng ngộ Mã Bình, là người có khả năng lại thêm có đầy đủ điều kiện để đạt được sở nguyện, danh lộc tăng trưởng dễ dàng.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, nên cẩn thận tron việc dùng người, dễ sinh tranh chấp, bị liên lụy vì hành vi mờ ám của người hợp tác. Nên làm việc độc lập và cố gắng tránh đụng cham với đồng song, đồng sự.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ, Thiên tài, Hóa lộc nhập cung, tài lộc dồi dào, vì có phần tốn hao vì gia đình cũng vẫn có dư, sự nghiệp tăng trưởng.

Tử vi trọn đời 2015 luận đoán Giáp Ngọ năm 2015 này về mọi phương diện, đây là năm may nhiều rủi ít, gia đình hưng thịnh nhưng cũng có vài việc bất như ý gây tốn hao, là năm khá tốt.

TÌNH CẢM

Năm nay công danh tài tài lộc xuôi thuận, vợ chồng cũng có những niền vui về nhà cửa, con cháu. Tuy nhiên tuổi của Quý Ông ít được người hạn phúc trong cuộc sống lứa đôi, bởi mỗi người có những suy nghĩ khác nhau hay có những riêng tư khó chia sẻ. Dù sao sự nghiệp tăng trưởng, tiền của dồi dào cũng góp phần hóa giải bất đồng trong tình cảm vợ chồng.

Hạn có Phượng, Sinh, Vượng gia đình có hỷ sự, cưới gả cho con cái, thêm dâu rễ, cháu nội ngoại. Quý Ông không thuận đường vợ nhưng tốt đường con, Sự trưởng thành của con cái đã đáp ứng phần nào mong ước của Quý Ông, Tuy phải tốn hao nhưng được việc. Có thể lâm vào tình trạng con Ông, con Bà, nên cẩn thận tế nhị trong lời nói và cung cách ứng xử. Đừng để sau cuộc vui chỉ còn lại nỗi buồn.

Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận, đừng gánh vác chuyện người, có thể bị liên lụy.

Nếu có dịp đi xa , kết hợp với công việc sẽ có lợi và lành.

Đối với Quý Ông độc thân, nếu đã chán cảnh phòng không gối chiếc, đay là năm thuận lợi để có đôi.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần( 54 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay, với Hạn Diêm vương cần phòng các bệnh về tim mạch, mỡ trong máu, huyết áp cao. Ngoài ra cần cẩn thận phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Ngọ phần số Quý Ông

Công danh, gia đạo khó mong an bình

Tương khắc tuổi mạng nạn sinh

Nhờ vào phước đức tự mình vượt qua

Là người con hiếu, hiền hòa

Quả, Cô đeo đảng, rầy rà tình duyên

Tiền vận sự nghiệp không yên

Hữu tài vô Mệnh bạc tiền vào ra

Đông, Đoài thay đổi bôn ba

Đi vào hậu vận thăng hoa đủ đường

Ất Mùi Vận Thế kiết tường

Bạc tiền không thiếu, gia đường còn lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. phòng kẻ xấu gây tốn hao. Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Tháng 3 : Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bât hòa. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Cẩn thận trong việc dùng người. Đi xa có lợi

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc dồi dào. Có tin vui về về con cái. Quan hệ tốt đẹp Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành, nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tiểu nhân phản bội lừa gạt. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

* Tử vi trọn đời 2015 tuổi Bính Ngọ nam mạng

50 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán tận: trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT

Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người cao số lại tương khắc tuổi mạng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm từ công danh sự nghiệp cho đến tình duyên, ngoại trừ sanh vào ban đêm.

Là người có ý chí phấn đấu cao, nhiều tham vọng gặp cơ hội tốt, dễ tiến xa. Nhưng với sự nóng nảy, hấp tấp cũng dễ bị khích tướng dấn thân vào chông gai, cuộc sống càng thêm trở ngại.

Đa phần Quý Ông ít ai xây dựng được mái ấm gia đình. Nếu lập gia đình sớm, càng nhiều thay đổi. Nếu không thay đổi thì vợ chồng cùng nhìn về hai hướng nghịch chiều, tiền bạc dù có cũng không yên.

Tiền vận bôn ba đây đó, trung niên sự nghiệp có chiều đi lên nhưng vẫn có thay đổi. Phải đi vào Hậu Vận nếu ăn ở ngay lành, cuộc sống mới vững vàng, gia đình sự nghiệp ổn định. Tuổi gìà hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có cơ hội tiến thăng, mưu tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, không thuận với mạng Thủy nhưng đối với Thiên hà Thủy Quý Ông trong rối ren, giao động lại là lúc dành nhiều thắng lợi rực rỡ.

Với hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, bản thân cần phòng va vấp, nạn tai.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hao công danh tài lộc có nhiều điều như ý nhưng tình cảm gia đạo bất an, tốn hao tiền bạc.

Vận niên Xà Âm Tĩn, bất lợi cho cuộc sống, có thể bị lâm vào bệnh nạn hay bị đóng khung trong môi trường không hợp sở thích mà phải chịu đựng. Càng vùng vẫy, muốn đổi thay, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim có nhiều phần lợi ích, dù có tốn hại cũng có phần bù đắp. Vận hạn yếu kém, tinh thần bất an, bản thân mất tự do, hoạt động bị hạn chế. Đây là điều gây nhiều bức xúc đối với Quý Ông vốn tính năng nổ, hiếu động. Được sao chiếu mạng là một Phúc Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, đem lại nhiều may lành nhưng tự thân phải giữ gìn, đừng quá nôn nóng trong công việc làm ăn cũng như giải quyết bất ổn trong gia đình. Đây là năm may rủi đan chen, mọi việc nên cẩn thận, tốt hay xấu còn tùy thuộc vào phước đức của mỗi người.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 41 đến 52 tuổi) với Vũ, Tham đáo nhập là thời gian có nhiều thành công lớn, thỏa mãn ước mơ từ sự nghiệp đến tình cảm. Tiểu Hạn năm nay, đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng tăng thêm thuận lợi cho công danh tài lộc.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa gặp Tuần án ngữ, công việc gặp khó khăn ban đầu về sau hưng vượng. đồng tọa cung Tiểu vận có Long, Hổ, Cái tài quan rực rỡ có cơ hội lên lương lên chức.

Hạn có Tứ Hung, Quả, Phục hội nhập, khó tránh bị người oán trách, phá hại gây ốm đau tai nạn làm ngăn trở mưu sự đang trên đà đi lên. Đặc biệt với Mã ngộ Đà, Kình cần phòng tai nạn nặng nề có thể xảy ra. Vì vậy, trong công việc làm ăn đừng vì lợi nhuận mà quên phòng hung họa, tính toán lợi mình nhưng đừng gây thiệt hại cho người để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống mới an vui.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không toan tính sáng suốt nhưng không nên làm việc về nhân sự dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy và quan hệ tình cảm dễ sinh bất hòa. Đi ra ngoài thì có lợi và lành.

Cung Tài Bạch bị Đại Hao chiếu và lưu chiếu, tiền của dễ bị mất mát tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Thiên phủ, Thiên trù tài lộc dồi dào dù có nhiều việc tiêu hao vẫn không có gì đáng lo.

Tử vi trọn đời 2015 luận đoán năm nay có thuận có nghịch, nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp vẫn vững vàng nhưng phải phòng bệnh nạn và đừng làm ăn ngoài vòng pháp luật.

TÌNH CẢM

Cuộc sống của Quý Ông vốn đã trải qua nhiều sóng gió bây giờ đã đứng tuổi, tương đôi bình an nhưng vợ chồng vẫn có những riêng tư khó giải quyết thỏa đáng. Dù sao năm nay danh lộc được nhiều điều toại ý, vợ chồng cũng có nhiều niềm vui.

Với Mã, Phượng, Sinh vợ chồng có thể có thêm con hay lo cưới gả cho con đã trưởng thành. Tuy phải tốn hao nhưng vui vẻ.

Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh chấp, bất hòa. Nếu nóng nảy có thể đưa đến tình trạng bớt bạn thêm thù. Đặc biệt với nữ nhân nên giao tiếp có khoảng cách đùng để những ham muốn nhất thời, gây thêm bất hòa trong tình vợ chồng. Số của Quý Ông vốn không được tốt trong cuộc sống gai đình bây giờ đã đi vào Hậu vận, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con để yên ổn làm ăn.

Nếu có đi xa làm ăn, sẽ đuộc nhiều thành quả tốt nhưng phải phòng tai nạn dọc đường.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, với Mã Phượng đồng cung có thể gặp người trong mộng, tiến đến hôn nhân. Tuy vậy, nên dè dặt, xét lại lòng mình trước khi quyết định.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm 2015 Ất Mùi này, Thiên Địa trung bình nhưng Vận Niên khá xấu với hạn Toán Tận nên đề phòng nạn tai nặng nề có thể phải nằm một chỗ để di dưỡng một thời gian. Ngoài ra, Hạn có Thất Sát, Vũ đồng cung, phòng tai nạn phạm chân tay, bộ máy tiêu hóa bất thường, dễ sinh bệnh đưởng ruột, bao tử.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Bính Ngọ phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi mạng danh công khó thành

Khi lên, lên tận mây xanh

Khi xuống, xuống thấp tan tành trắng tay

Duyên tình nhiều nỗi đắng cay

Tha phương lập nghiệp có ngày giàu sang

Tiền vận vất vả gian nan

Bạc tiền không thiếu gia đàng khó yên

Gặp thời vào tuổi Trung niên

Gia đình sự nghiệp Hậu niên an nhàn

Ất Mùi may rủi đôi đàng

Làm lành lánh dữ nguy nàn vượt qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: tốn hao nhưng được việc, gia đìnhc ó niềm vui, phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: mưu sự gặp trở ngại, rối ren khó giải quyết.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: công việc trì trệ, sức khỏe bất an, tài lộc suy giảm. Tháng 6: nhiề may mắn, tình trạng thay đổi tốt hơn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: có tin vui về con cái, công việc tương đối xuôi thuận, tài lộc đến bất ngờ. Tháng 9: toan tính không thành, gia đạo bất hòa nhiều lo lắng.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: có lợi lớn phải phòng hung họa, không nên thừa thắng xông lên, có sự chống phá, cạnh tranh gây nhiều khó khăn. Tháng 12: công việc bận rộn, tình cảm gia đạo bất an.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quà làm vật phẩm quay mặt về hướng Đông khấn vái.

* Tử vi trọn đời 2015 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

38 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979)

SAO: Thổ Tú: rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hoa tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu

THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là người khôn ngoan, năng động, giỏi xoay xở hoàn cảnh nào cũng dễ thích hợp. Bản tính thích tự lập, tự do nên đa phần đi vào đời sớm, ít người có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. Nhờ có khả năng giao tiếp, dễ được lòng người. thường có bạn bè nâng đỡ, không đến nỗi vất vả.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống thường bị trở ngại trên đường công danh cũng như tình cảm, sự nghiệp chậm thành. Nếu sanh thuận Thu, đông công danh dễ tạo, tránh được ngang trái trong tình trường. Nghịch sanh lỗi số, chịu những khó khăn thăng trầm lúc mới vào đời. đi vào Trung Vận, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp. Nếu ăn ở ngay chính, biết tạo thêm phước đức thì số mạng sẽ có phần thay đổi, khỏi lâm vào tù tội, vì số phạm Tam Hình, tuổi già hưởng nhiều phúc lộ.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, phải lui tới công chiếu nhiều bận, nếu làm ăn ngoài pháp luật khó tránh bị cảnh sát hỏi thăm, cuộc sống tình cảm cũng nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm trí khỏi yên.

Với hạn Ngũ mộ, cẩn thận giữ gìn tiền của, có thể bị trộm cắp, lừa đảo gây tổn hao không nhỏ.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, mưu sự khó thành tài lộc suy giảm. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm, gây nhiều thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa gặp năm Kim, tuy lâm vào nghịch thế nhưng sẽ vượt qua đạt được phần nào thắng lợi. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều xấu, môi trường làm việc cũng như gia đình hoàn toàn bất lợi, khó tránh khỏi khó khăn, thua thiệt. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian phải cố gắng chịu đựng sóng gió, càng vọng động càng thiệt hại nhiều và nếu có ý tưởng không lành có thể lâm vào vòng pháp luật. An phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay, chỉ mong được an thân để vượt qua năm xấu…là thượng sách trong tình thế này, mọi việc nên dè dặt.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vàoThắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tài, Thiên hỷ đáo hạn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp trên đà phát triển và tình cảm cũng có nhiều điều tốt đẹp. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại hạn sẽ giảm phần trắc trở, khó khăn. Tuy nhiên đang bị bao vây bởi Vận Thế, Vận niên bất lợi Sao Hạn không tốt, cần phải chú ý đề phòng bất trắc mới có thể giữ yên sự nghiệp.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa ngộ Triệt, biến Hung thành Kiết. Thất Sát là một loại Hung Tinh thường gây biến động bất lợi cho công việc làm ăn nhưng đã bị Triệt án ngữ sự việc trở nên sáng sủa, nhạ nhàng hơn. Đồng cung có Phượng các giải thần, Quan phủ nên cẩn thận trong việc làm cũng như quan hệ làm ăn…có thể bị cạnh tranh, chống phá, tiểu nhân gây khó khăn, kiện cáo…

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát rất bất lợi nếu công việc làm ăn có nhiều người tham gia, hợp tác dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. trong gia đình vợ chồng cũng có nhiều bất đồng, có thể cuộc sống tình cảm bị xáo trộn, khó yên tâm để lo xây dựng sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, Tài Tình thì ít, Phá hư tinh lại nhiều. Năm nay cẩn thận về tiền bạc nếu không khéo có thể lâm vào tình trạng khó khăn.

Nhìn chung tử vi trọn đời 2015 này có nhiều mặt xấu, nhờ Tử Vi đi vào Thắng Địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Càng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM

Năm nay 2015, công việc có nhiều phức tạp gia đình cũng gặp nhiều điều không hay, tình cảm không thuận.

Đối với gia đình, cần dành nhiều thời gian cho vợ con và đừng vì chuyện bực mình bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Hạn có Sát, Liêm, Tham, Phượng nên cẩn thận trong giao tiếp. Đối với người thân, Quý Anh dễ bị oán trách, quan hệ bạn bè cũng dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Quan hệ với phái nữ, dễ bị tai tiếng làm giảm uy tín và cũng là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng.

Bên cạnh những chuyện phiền muộn, hạn có Thai Vượng vợ chồng có thể sinh cháu bé. Đứa con tuổi Mùi sẽ làm cho gia đình thêm hòa khí là sợi dây bền chắc gắn kết hai vợ chồng.

Với Mã, Hỷ nếu có dịp đi xa cuộc sống có nhiều lợi lạc, vui vẻ.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình tuy có vài trở ngại nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay Ất Mùi 2015 có Thiên Địa đều khắc, dễ bị ốm đau nhưng không nặng chỉ nhức đầu, chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Ăn uống, ngủ nghỉ cần điều độ, có thể bị rối loạn tim mạch.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Anh

Khôn ngoan, năng nổ công danh có phàn

Thu Đông sanh thuận ấm thân

Đừng nhiều ham muốn, đời dần lên hương

Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương

Duyên tình rối rắm tai ương cũng nhiều

Tam Hinh số phạm, đừng liều

Ăn ngay ở thật. họa tiêu, phước dồn

Tiền vận, xông xáo bồn chồn

Trung niên tạo lập gia môn vững vàng

Làm lành lánh dữ, tai nạn vượt qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc thuận lợi nhờ quan hệ tốt, tài lộc tăng, tình cảm gia đạo bất an. Tháng 3: nhiều lo lắng, rối rắm tranh chấp.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: nhiều trở ngại trong công việc, gia đạo bất hòa, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: tin buồn trong thân tộc, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: tình trạng rối rắm từ công việc đến tình cảm, có quý nhân giúp đỡ, tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: quan hệ làm ăn sinh tranh chấp, phòng bạn bè phản bội.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: thay đổi tốt đẹp, đi xa có lợi và lành, có cơ hội tạo uy tín, tài lộc tăng. Tháng 12: phòng kẻ xấu, lừa gạt vì ham muốn, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quà làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây khấn vái.

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Van menh nguoi tuoi ngo nguoi tuoi ngo tu vi nguoi tuoi ngo